Đối tượng và điều kiện đăng ký gói C90N của MobiFone – Gói C90N MobiFone

Đối tượng nào và điều kiện đăng ký gói C90N của MobiFone hay còn được gọi là Gói C90N Mobi đang là câu hỏi của nhiều người dùng MobiFone hiện nay. Với ưu đãi 4GB Data mỗi ngày, kèm với 1000 phút thoại nội mạng, ngoại mạng. Gói cước C90N của MobiFone không chỉ là gói cước 4G MobiFone đang được nhiều người lựa chọn, mà cũng còn là gói cước gọi nội mạng MobiFone ưu đãi cực khủng nhiều nhất hiện nay.

Vì vậy, để tìm hiểu điều kiện đăng ký gói C90N của MobiFone như thế nào, khách hàng cần tham khảo các đối tượng được áp dụng để tham gia đăng ký được gói cước C90N của MobiFone siêu ưu đãi này.

Đối tượng đăng ký gói C90N của MobiFone
Đối tượng đăng ký gói C90N của MobiFone

Điều kiện đăng ký gói cước C90N của MobiFone

  • Để tham gia đăng ký được gói cước C90N của MobiFone, khách hàng cần soạn tin: BV C90N gửi 9084.
  • Đảm bảo tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng 90.000đ
  • Tại thời điểm đăng ký gói C90N của MobiFone, khách hàng không có bất kỳ 1 gói cước 4G MobiFone nào khác. Hoặc sở hữu gói cước ưu đãi C90 của MobiFone.
  • Khi soạn tin đăng ký gói C90N của MobiFone, thuê bao của khách hàng phải ở trong tình trạng hoạt động 2 chiều, chưa bị chặn.

Đối tượng đăng ký gói C90N của MobiFone

Không phải thuê bao nào cũng có thể nhận được ưu đãi để có thể tham gia đăng ký được gói cước ưu đãi C90N của MobiFone. Với việc gia tăng khuyến khích của thuê bao mới, thuê bao được kích hoạt mới. Gói cước C90N của MobiFone chỉ áp dụng cho các đối tượng sau đây:

  • Gói cước C90N của MobiFone chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước và được triển khai trên toàn quốc.
  • Thuê bao được hưởng chương trình khuyến mãi gói C90N của MobiFone khi nhận tin nhắn giới thiệu từ MobiFone.
  • Các đối tượng thuộc bộ sim Kit sau được tham gia đăng ký gói C90N của MobiFone: bộ SIM1+, MobiQ, Phú Quí, Phú Quí@, Ban trắng, Zone+ , Hoa phượng, Cây Khế, Hạt dẻ, Bông lúa, Kỳ Nam, Tây Nguyên, Tây Nguyên xanh, Trầm Hương, Tám, MobiQ, Sim 3 khía, 3 khía 4G kích hoạt mới từ 25/7/2018 trở về sau
  • Toàn bộ thuê bao trả trước đã từng đăng ký gói C90 của MobiFone từ ngày 10/8/2017 đến 24/7/2018 đều có thể tham gia đăng ký gói cước C90N Mobi
  • Soạn tin: BV C90N gửi 9084 để xem mình có nằm trong danh sách đối tượng ưu đãi khi đăng ký gói cước hay không? Vừa đăng ký được gói cước thành công.
Điều kiện đăng ký gói C90N của MobiFone
Điều kiện đăng ký gói C90N của MobiFone

Trên đây là các thông tin chi tiết về đối tượng và điều kiện đầy và đủ để có thể tham gia đăng ký được gói C90N của MobiFone. Nếu khách hàng không thể tham gia được đăng ký gói cước này, có thể tham khảo cách đăng ký 4G MobiFone đang được nhiều người đăng ký hiện nay.