Gói cước gọi THẢ GA không giới hạn MobiFone – gói C90 của MobiFone

gói cước gọi Thả Ga không giới hạn MobiFone mà có giá cước hợp lý hay không? Để trả lời câu hỏi đó không thể không nhắc đến gói cước C90 của MobiFone – hay còn được gọi là gói cước Thần Tài Plus MobiFone. Khi đăng ký thành công gói cước gọi THẢ GA không giới hạn C90 của MobiFone. Khách hàng nhận được:
Toàn bộ cuộc gọi đến số MobiFone sẽ được gọi THẢ GA không giới hạn với số phút gọi 1 lần không quá 20 phút gọi.
Mỗi chu kỳ khách hàng còn được tặng thêm 50 phút gọi cho các nhà mạng khác như Vinaphone, Viettel, Vietnammobile….
Gói cước gọi thả ga MobiFone không mất tiền
Gói cước gọi thả ga MobiFone không mất tiền
Đặc biệt, ngoài việc gọi THẢ GA không giới hạn MobiFone , khách hàng còn nhận được mỗi ngày 2GB Data truy cập tốc độ lên tới 4G MobiFone. Tương đương mỗi tháng khách hàng có ngay 60 GB Data/tháng.
Để có thể dễ dàng tham gia chương trình gói cước gọi THẢ GA MobiFone không giới hạn từ MobiFone. Khách hàng chỉ cần soạn tin: BV C90 gửi 9084. (Miễn phí các tin nhắn tới đầu số 9084).

Các thông tin lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước gọi THẢ GA MobiFone

Gói cước gọi THẢ GA MobiFone hay còn được gọi là gói C90 của MobiFone – gói cước Thần Tài Plus MobiFone đang là chương trình ưu đãi khủng nhất từ trước tới nay, được triển khai vào năm 2018. Được nhiều khách hàng đăng ký gói cước và là gói cước chính để phục vụ cho công việc, làm việc thường xuyên trên điện thoại di động. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý các thông tin sau khi đăng ký và sử dụng gói cước gọi THẢ GA MobiFone.
Cú pháp đăng ký chính gói cước gọi THẢ GA MobiFone: BV C90 gửi 9084.
Khi đăng ký qua cú pháp: BV C90 gửi 9084 lần đầu tiên, khách hàng còn được ưu đãi tới 2 chu kỳ đầu tiên miễn phí.
Khách hàng sẽ được gọi điện thoại nội mạng THẢ GA không mất tiền toàn bộ cuộc gọi (dưới 20 phút cho mỗi lần gọi). Và còn được gọi tới 50 phút liên mạng trong cùng 1 chu kỳ gói cước gọi THẢ GA MobiFone – C90 MobiFone.
Ngoài ra, trong mỗi chu kỳ gói cước gọi THẢ GA MobiFone, khách hàng còn được nhận ngay 60 GB Data tốc độ cao. Chính vì vậy, gói cước C90 của MobiFone không chỉ được gọi là gói cước gọi THẢ GA MobiFone mà còn là gói cước 4G MobiFone được MobiFone ưu đãi nhiều nhất hiện nay.
Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng có thể dễ dàng đăng ký gói cước ưu đãi khủng này. Soạn tin: BV C90 gửi 9084 để khách hàng có thể vừa kiểm tra mình có đủ điều kiện hay không, vừa đăng ký được gói cước ưu đãi này.

Một số cú pháp kiểm tra gói cước gọi THẢ GA MobiFone – gói cước C90 của MobiFone

Trong quá trình sử dụng gói cước gọi THẢ GA MobiFone, khách hàng cũng nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi ngoại mạng MobiFone thường xuyên để tránh phát sinh khi vượt cước. Khi mà hàng tháng gói cước gọi THẢ GA MobiFone chỉ có 50 phút liên mạng mỗi tháng.
  • Soạn: KT C90 gửi 999 để kiểm tra chi tiết toàn bộ gói cước gọi THẢ GA MobiFone
  • Soạn: HUY C90 gửi 999 để hủy gói cước – khách hàng cần cân nhắc trước khi soạn cú pháp này. Không phải thuê bao nào cũng nhận được ưu đãi đăng ký gói cước gọi THẢ GA MobiFone – C90 MobiFone.
  • Mỗi ngày hệ thống cấp 2GB Data để lướt internet tốc độ cao nhất 3G và 4G. Tuy nhiên, khi không sử dụng hết Data hệ thống sẽ không cộng dồn cho ngày hôm sau.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước gọi THẢ GA MobiFone không giới hạn. Với giá gói cước 90.000đ, có thể nói gói C90 của MobiFone là một trong những gói cước gọi MobiFone có chi phí thấp nhất.

Tham khảo thêm gói C90 của MobiFone tại: https://dangky3gmobifone.vn/dang-ky-goi-cuoc-c90-mobifone-duoc-ngay-60gb-toc-cao-thoai-mien-phi/