Bất ngờ FPT mở chuỗi cửa hàng bán sữa Vinamilk

Vài năm gần đây FPT đã hợp tác cùng công ty Sữa Vinamilk trên các lĩnh vực quản lý chuỗi bán hàng và bậy giờ quyết định triển khai chuỗi cửa hàng chuyên doanh sữa Vinamilk trên toàn quốc.   Vinamilk hiện là công ty lớn tại thị trường Việt Nam kinh doanh các sản phẩm từ sữa với 13 nhà máy và nhiều trang trại bò trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, FPT là công ty bán lẻ có năng lực về quản trị, vận hành mô hình bán lẻ chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Ra đời từ năm 2012, FPT  đã vươn lên trở thành một trong những chuỗi bán lẻ phát triển nhanh và mạnh nhất tại Việt Nam với hơn 350 cửa hàng mang thương hiệu FPT Shop và F.Studio by FPT tại các vị trí đắt địa trên khắp đất nước.

Mô hình các cửa hàng sữa Vinamilk được mở bên cạnh các cửa hàng của chuỗi FPT Shop. Hiện tại, FPT và Vinamilk đã chính thức khai trương 2 cửa hàng thử nghiệm đầu tiên tại Sài Gòn. Sau giai đoạn thử nghiệm, hai bên dự kiến sẽ mở rộng trên phạm vi toàn quốc trong thời gian sắp đến.

FPT cho biết việc hợp tác giữa hai công ty lớn sẽ cọng hưởng các thế mạnh của mỗi thương hiệu trong sản xuất và phân phối, bán lẻ với mục tiêu chung tay góp phần đáp ứng các nhu cầu thiết thực của khách hàng cũng như chăm lo sức khoẻ của cộng đồng, mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích tốt nhất thông qua sản phẩm sữa đạt chuẩn, đảm bảo an toàn sức khoẻ và phân phối dễ dàng.

Thông tin việc hợp tác giữa FPT và Vinamilk đã lan truyền khi FPT thông báo trên trang tuyển dụng của họ cho mảng công việc mới, cụ thể là FPT đưa thông tin tuyển nhân viên chuyên doanh sữa cho một cửa hàng ở Tắc Vân, TP. Cà Mau.

Tham khảo các gói cước 3G, 4G Mobifone mới nhất tại đây