Cách đăng ký gói cước RH1 MobiFone giúp truy cập Data trong 7 ngày liên tục

Gói cước RH1 MobiFone là gói cước DATA Roam Like Home mà MobiFone cung cấp cho một số quốc gia dành riêng cho thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng này. Chỉ với 300.000đ cho mỗi lượt đăng ký khi sử dụng gói cước, khách hàng có thêm 1GB Data tốc độ cao, dùng liên tục trong 7 ngày. Cú pháp đăng ký gói cước: HD RH1 gửi 9084.

GÓI: RH1

 
Giá: 300.000đ
DATA: 1 GB
Sử dụng tại: 85 Quốc Gia
Chu kỳ: 7 Ngày
Cú Pháp: HD RH1 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Gói cước RH1 là một trong những gói cước Data giá rẻ, giúp cho khách hàng có thể truy cập Internet tại quốc gia mình đi nước ngoài, với cước phí siêu rẻ như đi Data trong nước. Để đăng ký thành công gói cước này, điều đầu tiên bạn cần soạn tin: DK CVQT ALL gửi 999 để có thể kích hoạt tính năng trước khi đi nước ngoài. Sau đó chọn gói RH1 MobiFone với cú pháp: HD RH1 gửi 9084.

Cách đăng ký gói cước RH1 MobiFone giúp truy cập Data trong 7 ngày liên tục
Cách đăng ký gói cước RH1 MobiFone giúp truy cập Data trong 7 ngày liên tục

Điều kiện tham gia gói cước RH1 Mobifone

Gói cước RH1 Mobifone sở hữu ưu đãi hấp dẫn kèm chi phí rẻ song để đăng ký gói thành công, thuê bao bạn cần thỏa mãn các điều kiện:

 • Là thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Mobifone đang hoạt động.Thuê bao Fast Connect không được tham gia gói cước chuyển vùng quốc tế này.
 • Đã đăng ký dịch vụ CVQT Mobifone thành công. Nếu chưa, quý khách hãy kích hoạt dịch vụ này với cú pháp: DK CVQT ALL gửi 999.
 • Thuê bao không nợ cước hóa đơn tháng cuối cùng hoặc có số dư trong tài khoản chính đủ 300.000đ để thanh toán phí đăng ký gói tại thời điểm kích hoạt.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước RH1 Mobifone

Đăng ký gói cước RH1 Mobifone thành công, quý khách sẽ nhận được 1GB tốc độ cao, hỗ trợ thuê bao thoải mái sử dụng data theo nhu cầu.

Cước phí và thời hạn sử dụng gói

 • Phí đăng ký gói: 300.000đ/ lần kích hoạt thành công. Hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc cộng vào hóa đơn cước của thuê bao trả sau.
 • Thời hạn sử dụng: 10 ngày, kể từ ngày thuê bao nhận được ưu đãi gói RH1 Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký gói

Gói cước RH1 Mobifone được kích hoạt thành công sẽ giúp thuê bao tiết kiệm tối đa phí truy cập internet trên di động khi đang ở nước ngoài. Để đăng ký gói cước RH1 Mobifone, quý khách chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

HD RH1 gửi 9084

Điều kiện sử dụng gói thành công

Để sử dụng gói cước RH1 Mobifone hiệu quả, thuê bao quý khách cần thỏa mãn các điều kiện:

 • Thuê bao đã đăng ký thành công gói cước RH1 Mobifone.
 • Thiết bị đầu cuối của thuê bao được hỗ trợ GPRS/ EDGE/3G/ LTE.
 • Thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng data của mạng thuộc phạm vi gói RH1 cung cấp dịch vụ.

Phạm vi áp dụng ưu đãi của gói cước RH1 Mobifone

Gói cước RH1 Mobifone áp dụng ưu đãi tại 85 quốc gia, gồm:

Chọn quốc gia mà bạn muốn tới?

Chuyển vùng quốc tế của MobiFone giúp các thuê bao giữ liên lạc khi ra nước ngoài bằng số đang sử dụng của mình. MobiFone đã phủ sóng dịch vụ roaming với hơn 500 nhà mạng, với gần 200 quốc gia. Giá cước giúp bạn tiết kiệm lên tới 85% giá cước khi sử dụng. 

Thông tin cần nắm khi đăng ký sử dụng gói cước RH1 Mobifone

 • Gói cước RH1 Mobifone chỉ áp dụng ưu đãi với những cuộc gọi được thực hiện từ nước ngoài về Việt Nam hoặc ngay tại nước đang chuyển vùng. Nếu thuê bao thực hiện cuộc gọi đến nước thứ 3, cước phí sẽ tính theo giá CVQT thông thường.
 • Khi đã hết ưu đãi, nếu thuê bao vẫn tiếp tục sử dụng data, cước dịch vụ data CVQT sẽ được tính theo bảng giá quy định của nhà mạng.
 • Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, dùng cú pháp: KT CVQT RH1 gửi 999.
 • Hết nhu cầu sử dụng, cần hủy gói RH1 đang dùng, quý khách hãy soạn: HUY RH1 gửi 999.

Tham gia gói cước RH1 Mobifone, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ CVQT giá cực rẻ khi học tập, công tác hay du lịch ngắn ngày tại nước ngoài. Chúc quý khách đăng ký gói thành công nhanh chóng, dễ dàng khi cần và hài lòng trong suốt quá trình sử dụng!