Cách đăng ký gói cước ngày Mobifone – Ưu đãi 1GB Data mỗi ngày

Lựa chọn đăng ký gói cước ngày Mobifone là giải pháp tối ưu khi bạn có nhu cầu kết nối internet ngắn ngày. Nếu may mắn được tham gia khuyến mãi, chỉ với 1 tin nhắn được soạn theo cú pháp: BV Tên gói gửi 9084, bạn sẽ nhanh chóng đăng ký thành công gói dung lượng tốc độ cao giá cực rẻ của Mobifone.

Chỉ với 5.000đ mỗi ngày, tất cả mọi nhu cầu khám phá các tiện ích internet để phục vụ cho học tập, công việc hay giải trí sẽ nhanh chóng được đáp ứng khi bạn đồng hành cùng các gói cước này của Mobifone. Sở hữu gói cước, bạn sẽ không còn phụ thuộc vào sóng wifi, có thể tự tin và chủ động khi cần kết nối. Đừng bỏ qua những gói 3G/4G giá rẻ này khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ data ngắn hạn nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước ngày MobiFone ưu đãi lên tới 1GB Data mỗi ngày
Hướng dẫn đăng ký gói cước ngày MobiFone ưu đãi lên tới 1GB Data mỗi ngày

Các gói cước ngày MobiFone hiện nay

Đăng ký thành công gói cước ngày Mobifone, bạn sẽ thoải mái mái hơn khi truy cập internet trên di động và yên tâm hơn về cước phí sử dụng 3G/4G. Ưu đãi khá hấp dẫn 1GB tốc độ cao để sử dụng trong 24 giờ cho phép bạn tha hồ cập nhật tin tức, lên Face, nghe nhạc hay truy cập Viber, Zalo để liên lạc miễn phí…Tham gia ngay gói data ngắn hạn  này để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn khi có nhu cầu nhé!

Tên Gói
Giá
DL
Cú Pháp
GÓI CƯỚC NGÀY / TUẦN
D1515.000đ / 3 ngày3 GBBV D15 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D30
30.000đ / 7 ngày7 GBBV D30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
GÓI CƯỚC THÁNG 30 NGÀY
M1010.000đ / 30 ngày500 MBBV M10 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
M2525.000đ / 30 ngày2 GBBV M25 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
M5050.000đ / 30 ngày4 GBBV M50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Chỉ 5.000đ mỗi ngày, nhu cầu kết nối để phục vụ cho học tập, công việc hay giải trí online sẽ nhanh chóng được đáp ứng. Bạn sẽ không còn phải đắn đo, cân nhắc mỗi khi cần truy cập Mobile Internet.

Đối tượng đăng ký gói cước ngày MobiFone

Ưu đãi hấp dẫn, cước phí cực rẻ, chu kỳ sử dụng lại hợp lý, gói cước ngày Mobifone đã trở thành “điểm ngắm” của không ít khách hàng. Tuy nhiên những gói data ngắn hạn này không được áp dụng đại trà, chỉ những thuê bao đáp ứng những điều kiện sau mới có thể đăng ký thành công gói cước:

  • Là thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động MobiFone đều có thể đăng ký gói cước.
  • Không phải là thuê bao Fast Connect.
  • Được hệ thống gửi tin nhắn mời tham gia ưu đãi gói cước.
  • Quý khách có thể sử dụng cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 của Mobifone để biết những gói ưu đãi dành riêng cho thuê bao mình.
Cách đăng ký gói cước ngày MobiFone chi phí thấp
Cách đăng ký gói cước ngày MobiFone chi phí thấp

Thông tin cần biết khi sử dụng gói cước ngày Mobifone

  • Quý khách nên thường xuyên soạn cú pháp: KT ALL gửi 999 để quản lý data ưu đãi trong quá trình sử dụng,
  • Cách hủy gói khi hết nhu cầu truy cập hoặc muốn thay đổi gói cước mới, soạn cú pháp: HUY Tên gói gửi 999. Khi hủy gói thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ tự động mất đi. Quý khách nên tiến hành hủy gói vào ngày cuối cùng của chu kỳ để tránh lãng phí.
  • Gói cước ngày Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Muốn gói tự động gia hạn thành công, quý khách phải đảm bảo đủ tiền trong tài khoản chính để trả phí gói tại thời điểm gia hạn.
  • Tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước sẽ không bảo lưu khi hết chu kỳ.
  • Dùng hết data ưu đãi của gói cước D5 Mobifone, hệ thống sẽ tính cước vượt gói theo giá hiện hành 75đ/50KB.
  • Đối với gói cước  D15 Mobifone hoặc gói cước D30 Mobifone, hệ thống sẽ ngắt kết nối khi thuê bao dùng hết data ưu đãi nên không phát sinh cước ngoài gói. Muốn tiếp tục truy cập tốc độ cao, thuê bao phải mua thêm gói data bổ sung.

Nếu trong quá trình sử dụng gói cước ngày của Mobifone, thuê bao phát sinh nhu cầu sử dụng data dài hạn hơn, hãy tham khảo và đăng ký 1 trong những gói dịch vụ 3G/4G có chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng của Mobifone đang được khá đông đảo khách hàng tham gia sử dụng.

Hy vọng với thông tin chi tiết từ bài viết trên đây, bạn sẽ chọn được cho thê bao mình gói cước ngày Mobifone phù hợp nhất. Chúc bạn đăng ký gói thành công và hài lòng trong suốt quá trình sử dụng!