Đăng ký gói cước RUD7 Mobifone chỉ 900k dùng data CVQT thả ga cả tuần

Tham gia gói cước RUD7 Mobifone, quý khách sẽ có cơ hội gọi thoại, nhắn tin và sử dụng data thoải mái suốt cả tuần với chính sim của mình khi du lịch hay công tác tại nước ngoài. Đây là gói data chuyển vùng quốc tế được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn. Để đăng ký gói, bạn chỉ cần gửi tin theo cú pháp: HD RUD7 gửi 9084. Ưu đãi gói cước này đem lại khá lớn song phí gói cực rẻ, hỗ trợ thuê bao online không giới hạn suốt 7 ngày.

GÓI: RUD7

 
Giá: 900.000đ
DATA: 15 GB - TỐC ĐỘ CAO
Áp dụng cho tới 43 nước
Chu kỳ: 7 Ngày
Cú Pháp: HD RUD7 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Đồng hành cùng gói cước RUD7 Mobifone, quý khách có thể yên tâm liên lạc, chia sẻ những trải nghiệm thú vị cùng người thân, bạn bè bằng chính số thuê bao quen thuộc của mình. Chỉ với 900.000đ, gói data này sẽ đem lại cho người dùng cơ hội online không giới hạn suốt 7 ngày với ưu đãi 15GB tốc độ cao. Tham gia gói cước RUD7 Mobifone, bạn sẽ được sử dụng data chuyển vùng quốc tế (CVQT) với mức phí cực kỳ ưu đãi. Cùng khám phá gói dịch vụ hấp dẫn này để trải nghiệm ngay khi có nhu cầu du lịch hay công tác ở nước ngoài nhé!

Đăng ký gói cước RUD7 Mobifone chỉ 900k dùng data CVQT thả ga cả tuần
Đăng ký gói cước RUD7 Mobifone chỉ 900k dùng data CVQT thả ga cả tuần

Đăng ký gói cước RUD7 Mobifone chỉ 900k dùng data CVQT thả ga cả tuần

Điều kiện nhận ưu đãi gói cước RUD7 Mobifone

Gói cước RUD7 Mobifone được triển khai tại tất cả các khu vực trên cả nước song ưu đãi gói chỉ áp dụng với những thuê bao đáp ứng các điều kiện:

 • Đang sử dụng dịch vụ di động Mobifone trên hệ thống. Thuê bao Fast Connect Mobifone không được tham gia gói 4G này.
 • Đã đăng ký dịch vụ CVQT thoại, tin nhắn, data thành công. Nếu chưa đăng ký, quý khách có thể sử dụng cú pháp: DK CVQT ALL gửi 999 để kích hoạt dịch vụ này.
 • Tại thời điểm đăng ký gói, thuê bao không nợ cước hóa đơn tháng cuối cùng hoặc có số dư trong tài khoản chính đủ 900.000đ để trả phí gói.

Các quốc gia gói cước RUD7 cung cấp dịch vụ

Gói cước RUD7 Mobifone cung cấp dịch vụ tại các quốc gia sau:

Chọn quốc gia mà bạn muốn tới?

Chuyển vùng quốc tế của MobiFone giúp các thuê bao giữ liên lạc khi ra nước ngoài bằng số đang sử dụng của mình. MobiFone đã phủ sóng dịch vụ roaming với hơn 500 nhà mạng, với gần 200 quốc gia. Giá cước giúp bạn tiết kiệm lên tới 85% giá cước khi sử dụng. 

Lưu ý: Trước khi tiến hành đăng ký gói cước CVQT này, quý khách cần tham khảo kỹ bởi phạm vi cung cấp dịch vụ của gói RUD7 có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước RUD7 Mobifone

Gói cước RUD7 Mobifone được kích hoạt thành công sẽ đem lại cho thuê bao 7 ngày online thả ga với ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Miễn phí 15GB data tốc độ cao hỗ trợ thuê bao khám phá tất cả các trang mạng theo nhu cầu.
 • Miễn phí hoàn toàn data phát sinh ở tốc độ thường (128Kbps/128Kbps) khi thuê bao dùng hết data ưu đãi (15GB tốc độ cao).

Cách đăng ký gói cước RUD7 rất đơn giản

Đủ điều kiện nhận ưu đãi, bạn sẽ đăng ký gói cước RUD7 Mobifone thành công rất dễ dàng khi gửi tin theo cú pháp:

HD RUD7 gửi 9084

 • Phí đăng ký gói:000đ
 • Hạn sử dụng gói: 7 ngày (7 ngày) kể từ thời điểm thuê bao nhận được ưu đãi gói. (Tính theo giờ Việt Nam).
 • Cách tính cước: Cước thoại và tin nhắn tính theo giá CVQT thông thường. Cước data tính theo phương thức: 10KB+ 10KB.

Một số thông tin cần nắm khi sử dụng gói RUD7

 • Ưu đãi gói cước RUD7 Mobifone chỉ hiệu lực khi thuê bao sử dụng data tại tất cả các quốc gia thuộc phạm vi cung cấp dịch vụ của gói cước này.
 • Để đăng ký gói cước RUD7 Mobifone thành công, thuê bao phải hủy gói cước CVQT đang dùng (nếu có).
 • Nhận được tin nhắn thông báo gói cước RUD7 được kích hoạt thành công, trước khi sử dụng, quý khách nhớ khởi động lại thiết bị, chọn chế độ DATA ROAMING ON trên điện thoại và kiểm tra ưu đãi vừa nhận được.
 • Nếu đang sử dụng máy nhiều sim, quý khách hãy chọn chế độ ưu tiên sim Mobifone đã đăng ký thành công dịch vụ chuyển vùng quốc tế.
 • Hệ thống sẽ khóa dịch vụ data CVQT khi gói RUD7 hết data ưu đãi hoặc hết hạn sử dụng, thuê bao vẫn có thể sử dụng dịch vụ thoại, tin nhắn với giá cước CVQT thông thường.
 • Data ưu đãi còn lại của gói RUD7 đang dùng sẽ tự động hủy khi thuê bao đăng ký gói RUD7 mới.
 • Suốt chu kỳ sử dụng, thuê bao có thể chủ động kiểm tra ưu đãi dễ dàng với cú pháp: KT CVQT RUD7 gửi 999.
 • Không còn nhu cầu sử dụng nữa, hãy soạn: HUY RUD7 gửi 999 để hủy gói RUD7 đang dùng.

Đồng hành cùng gói cước RUD7 Mobifone, quý khách sẽ có 7 ngày online thả ga với mức phí cực kỳ ưu đãi khi du lịch hay công tác ở nước ngoài. Chúc bạn sở hữu ưu đãi gói data CVQT này nhanh chóng, dễ dàng khi cần và có thật nhiều trải nghiệm thú vị!