Tổng hợp các gói cước 4GB Data 1 ngày của MobiFone ưu đãi cực khủng

Nhu cầu sử dụng data trên di động ngày càng cao khiến người dùng càng tìm kiếm những gói ưu đãi 4G hấp dẫn và đó cũng là lý do các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone được triển khai. Chỉ với 1 tin nhắn được gửi theo cú pháp: BV <Tên gói> gửi 9084, bạn đã có cơ hội đăng ký thành công 1 trong những gói ưu đãi này. Không những đem lại cho người dùng dung lượng data tốc độ cao khủng, các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone còn miễn phí gọi trong nước với thời lượng ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Đăng ký các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone thành công, quý khách có thể yên tâm đọc báo, xem phim, nghe nhạc, truy cập các mạng xã hội…thoải mái ngay trên smartphone mỗi ngày mà không phải lo lắng cước 3G hay 4G đắt đỏ. Những gói ưu đãi hấp dẫn này còn được thiết kế đa dạng chu kỳ nhằm hỗ trợ người dùng thuận lợi hơn trong lựa chọn, tránh bận tâm gia hạn gói mỗi tháng. Đối tượng nào được tham gia các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone? Sử dụng ưu đãi như thế nào để hiệu quả nhất?… Mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết về những gói ưu đãi hấp dẫn này ngay dưới đây nhé!

Tổng hợp các gói cước 4GB Data 1 ngày của MobiFone ưu đãi cực khủng
Tổng hợp các gói cước 4GB Data 1 ngày của MobiFone ưu đãi cực khủng

Tổng hợp các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone được ưa chuộng

Đồng hành cùng các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone, quý khách sẽ chủ động và tự tin hơn mỗi khi có nhu cầu liên lạc di động trong nước hoặc truy cập internet tốc độ cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách hãy tham khảo nội dung bảng chi tiết dưới đây và chọn cho thuê bao mình gói cước phù hợp nhất nhé!

Tên Gói
Giá
Đăng Ký
Ưu Đãi
Cú Pháp
C120- 120.000đ
 ĐĂNG KÝ 
- 120 GB Data (4GB/ngày)
- Free thoại nội mạng dưới 20 phút
- 50 phút liên mạng
BV C120 gửi 9084
C120N- 90.000đ (Chu kỳ đầu)
- 120.000đ (Chu kỳ tiếp theo)
 ĐĂNG KÝ 
- 120 GB Data (4GB/ngày)
- Free thoại nội mạng dưới 20 phút
- 50 phút liên mạng
BV C120N gửi 9084
C200N- 90.000đ (2 chu kỳ đầu)
- 200.000đ (Chu kỳ tiếp theo)
 ĐĂNG KÝ 
- 120 GB Data (4GB/ngày)
- Free thoại nội mạng dưới 20 phút
- 50 phút liên mạng
BV C200N gửi 9084

Điều kiện tham gia ưu đãi các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone

Đem lại cho người dùng ưu đãi lớn, chi phí rẻ song các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone cũng giới hạn đối tượng tham gia. Để có thể đăng ký thành công 1 trong những gói cước này, thuê bao bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Là thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động.
 • Thuê bao bạn phải thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone mời tham gia ưu đãi gói cước bạn chọn.
 • Để biết thuê bao mình có thuộc danh sách khuyến mãi hay không đồng thời có thể đăng ký thành công gói ưu đãi mình chọn hay không, hãy nhắn tin theo cú pháp: BV Tên gói gửi 9084.
 • Tại thời điểm đăng ký, thuê bao bạn không sử dụng bất kỳ gói data nào khác của Mobifone và số dư trong tài khoản chính phải bằng hoặc lớn hơn giá gói.

Thông tin cần nắm khi tham gia các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone

 • Các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone không được dùng chung với các gói data cùng mạng khác.
 • Data ưu đãi còn lại của mỗi ngày không được cộng dồn sang ngày kế tiếp.
 • Hết 4GB ưu đãi của mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối nhằm tránh phát sinh cước data ngoài gói cho người dùng. Muốn tiếp tục truy cập tốc độ cao trong thời gian chưa nhận được ưu đãi của ngày tiếp theo, quý khách cần mua thêm dung lượng data bổ sung.
 • Hệ thống không bảo lưu thời lượng gọi miễn phí còn lại sau mỗi chu kỳ. Khi thuê bao dùng hết phút gọi ưu đãi, hệ thống sẽ bắt đầu tính cước gọi theo giá thông thường.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone

 • Hết chu kỳ, các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone sẽ tự động gia hạn. Cần tắt tính năng này, quý khách hãy gửi tin theo cú pháp: KGH gửi 999.
 • Cần tra cứu ưu đãi gói, dùng cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Để hủy gói cước 4GB 1 ngày Mobifone, hãy soạn : HUY Tên gói gửi 999.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách nhận ưu đãi hấp dẫn từ các gói cước 4GB 1 ngày Mobifone Chúc quý khách chọn được gói ưu đãi phù hợp và tiết kiệm được nhiều chi phí khi đồng hành cùng những gói 4G này!