Chơi ở đâu? Ăn ở đâu? Hãy cùng khám phá với HaloVietnam

HaloVietnam là ứng dụng cung cấp thông tin du lịch, ẩm thực, khách sạn, nhà hàng, giải trí,… tại các địa điểm, thành phố ở Việt Nam cho người dùng internet, thuê bao di động mạng MobiFone thông qua kênh SMS, Website, Wapsite và ứng dụng (client)

Hệ thống người dùng lựa chọn được chính xác địa điểm mong muốn dựa trên những tính năng đặc biệt:

– 100 địa điểm hấp dẫn: danh sách 100 địa điểm thăm quan, du lịch hấp dẫn nhất trên toàn quốc

-Tin tức du lịch: cung cấp các thông tin về các sự kiện du lịch nổi bật, các tin tức văn hóa hấp dẫn cùng các sự kiện khuyến mại hấp dẫn của thị trường du lịch.

-Địa điểm thăm quan: Hiển thị tất cả danh sách các địa điểm thăm quan, du lịch trên toàn quốc, phân chia theo các mục: Tự nhiên, Lịch sử, Văn hóa.

-Ẩm thực: cung cấp danh sách nhà hàng ẩm thực phong phú tại điểm đến. Thông tin phân loại theo địa điểm khoảng cách, danh mục ẩm thực như Âu, Á, bar/café để khách hàng lựa chọn

Cài đặt cho IOS

GAMEQUIZ HALOVIETNAM

Thể lệ tham gia chơi

–          Để tham gia chơi gamequiz, thuê bao cần đăng ký gói Gamequiz Halovietnamthông qua thông qua SMS (Đầu số 9144), Wapsite, Ứng dụng của dịch vụ Halo Vietnam. Khi đó, người chơi sẽ có cơ hội tìm hiểu kiến thức liên quan đến du lịch  các thông qua việc tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến các chủ đề du lịch, địa danh du lịch, tập tục văn hóa… về đất nước và con người Việt Nam.  Người chơi tham gia trò chơi trả lời câu hỏi trắc nghiệm 2 đáp án để tích lũy điểm, trau dồi kiến thức về  du lịch và có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

–          Các câu hỏi trắc nghiệm sẽ được xây dựng dựa trên thông tin liên quan đến các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch hấp dẫn, các danh nhân văn hóa, các tập tục văn hóa….

–          Nội dung các câu hỏi có thể được thể hiện dưới dạng text để người chơi lựa chọn các đáp án đúng.

–          Số lượng câu hỏi của gói mặc định là 15 câu hỏi/ngày, người chơi có thể đăng ký thêm gói dịch vụ hoặc sử dụng gói mua thêm để có thểm câu hỏi, khi hết câu hỏi ngày hôm sau người chơi tiếp tục trò chơi.

–          Dựa trên tiêu chí số điểm cao nhất và thời gian trả lời ngắn nhất, trong từng chặng chơi ví dụ như tuần, tháng… chương trình sẽ tiến hành trao thưởng cho người chơi.

STTCơ cấu giải thưởngSố giảiNội dung giải thưởng
1Giải nhất tháng01 giải/thángTiền mặt 5.000.000 đồng
2Giải nhì tháng01 giải/thángTiền mặt 3.000.000 đồng
3Giải ba tháng01 giải/thángTiền mặt 1.000.000 đồng
4Giải nhất tuần01 giải/tuầnThẻ cào 500.000 đồng
5Giải nhất ngày01 giải/ngàyThẻ cào 100.000 đồng

Chi tiết tham khảo tại http://halovietnam.vn/AboutUs

Đăng ký 3G Mobifone