Đại tiệc chào hè cùng MobiFone tại Vincom

Từ ngày 20/06 đến hết ngày 05/07/2016, Hội viên cao cấp Kết Nối Dài Lâu của Mobifone và Khách hàng  được thỏa sức mua sắm các sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu như Samsonite, Giordano, Bata, G2000, Vera, Gino Rossi, Noir, … tại các Trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc và hưởng mức ưu đãi giảm giá đặc biệt lên đến 50%. Đây là chương trình ưu đãi liên kết giữa các doanh nghiệp lớn – xu thế hội nhập trên thế giới. Hãy đến với MobiFone tại Vincom!

goi-3g-mobifone

Ngoài các ưu đãi từ các gian hàng, MobiFone trân trọng gửi tặng Quý Hội viên hạng Kim cương, Vàng và Titan những ưu đãi đặc biệt sau:

  • Hạng Kim cương: 05 phiếu mua hàng điện tử (Mã ecode bắt đầu bằng chữ D).
  • Hạng Vàng: 04 phiếu mua hàng điện tử (Mã ecode bắt đầu bằng chữ G).
  • Hạng Titan: 03 phiếu mua hàng điện tử (Mã ecode bắt đầu bằng chữ T).

Mỗi phiếu mua hàng có giá trị 200.000 đồng. Hội viên có thể sử dụng nhiều phiếu mua hàng cho một đơn hàng. Để lấy phiếu mua hàng, quý Khách vui lòng cài đặt ứng dụng MobiFone mConnect trên điện thoại, xem chi tiết ưu đãi tại mỗi Gian Hàng qua ứng dụng và lấy ecode để xuất trình tại các Gian Hàng và hưởng ưu đãi đặc biệt này.

Dịch vụ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – chỉ tính cước data theo quy định hiện hành, không cần đăng ký. Bạn nên đăng ký các gói cước 3G  Mobifone tại đây  (hoăc gói các cước 3G Mobifone Fastconnect tại đây dùng cho máy tính bảng) để  có những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ mConnect.

Thông tin dịch vụ mConnect chi tiết tại đây