Funring Me – Mobifone, Nhạc chờ chính chủ

Như các bạn đã biết tới dịch vụ Funring, là một tính năng nghe nhạc chờ cho người gọi cho các thuê bao mạng Mobifone, thay cho các tiếng tút tút từ tổng đài, hệ thống sẽ lựa chọn các bài hát với hiệu ứng âm thanh cho người gọi. Tuy nhiên, các bài hát được cài đặt trên dịch vụ Funring, được cài đặt do thuê bao bị gọi thiết lập. Nếu trong quá trình chờ cuộc gọi, bạn muốn nghe chính bài hát của mình ưu thích, thì Funring Me là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đăng ký Funring Me: Soạn HD FRM gửi 9084

Với giá thành chỉ có 5000đ/30 ngày. Cùng với nó là cách đăng ký cực kỳ đơn giản. Soạn tin HD FRM gửi 9084 để đăng ký. Bạn đã thiết lập được chế độ Funring Me (Chế độ chờ cuộc gọi cho người gọi). Hoặc các bạn có thể truy cập vào web, wap, hay gọi IVR 9224 để có thể biết thêm thông tin chi tiết.

Các bạn lưu ý, để sử dụng được tính năng Funring Me, thì số thuê bao của bạn trước đó cần kích hoạt tính năng Funring trước (Đăng ký theo hướng dẫn tại đây…

Các cách đăng ký dịch vụ Funring Me:

Cách 1: Đăng ký qua SMS, Soạn tin HD FRM gửi 9084 (Giá 5000đ/30 ngày)

Cách 2: Đăng ký qua IVR, bằng cách gọi đến tổng đài 9224 và làm theo hướng dẫn

Cách 3: Truy cập qua web, wap để có thể đăng ký được dịch vụ

Funring Me thỏa sức lựa chọn nhac chờ yêu thích cho riêng mình, nghe những bản nhạc chờ yêu thích do chính bạn lựa chọn. Đăng ký dịch vụ Funring Me để cảm nhận được những phút giây vui vẻ khi chờ cuộc gọi.

Tham khảo các gói cước 3G Mobifone tại đây