Cách đăng ký gói cước C29 Mobifone nhận ưu đãi gọi miễn phí cả tháng

Nếu thuê bao bạn thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng và đủ 29.000đ trong tài khoản, soạn tin nhắn theo cú pháp: C29 gửi 999, sẽ nhanh chóng đăng ký thành công gói cước C29 Mobifone. Ưu đãi nhận được từ gói cước cho phép bạn liên lạc trong và ngoài mạng thoải mái suốt 30 ngày.

Gói cước C29 Mobifone được thiết kế nhằm hỗ trợ nhu cầu gọi thường xuyên của khách hàng. Đăng ký thành công gói cước chỉ với 29.000đ, bạn có thể yên tâm liên lạc nội mạng miễn phí cả tháng để trao đổi công việc cùng đối tác hoặc chuyện trò, thăm hỏi bạn bè, người thân. Ngoài ra, bạn còn được nhận được quà tặng 29 phút ưu đãi gọi liên mạng nữa! Quá thoải mái lại tiết kiệm phải không nào? Khám phá ngay thông tin gói cước dưới đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi C29 MobiFone gọi thoại cả tháng
Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi C29 MobiFone gọi thoại cả tháng

Cách  sở hữu nhanh chóng gói cước C29 MobiFone

Hội đủ điều kiện tham gia gói cước C29 Mobifone, để nhanh chóng nhận ưu đãi gói, bạn chỉ cần soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp:

C29 gửi 999

Phí kích hoạt gói 29.000đ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao khi gói cước được đăng ký thành công. Kiểm tra ưu đãi gói vừa được cập nhật trước khi sử dụng sẽ giúp tránh phát sinh cước ngoài ý muốn, bạn nhớ thực hiện nhé!

Đối tượng và điều kiện nhận ưu đãi từ gói cước C29 Mobifone

Với chi phí khá rẻ lại kèm ưu đãi hấp dẫn, gói cước C29 Mobifone khiến không ít khách hàng muốn được sở hữu. Tuy nhiên ưu đãi gói không áp dụng phổ biến cho tất cả mọi người. Bạn chỉ có thể kích hoạt thành công gói cước khi thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc được hệ thống gửi tin nhắn mời tham gia.

Muốn biết thuê bao mình có thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi từ gói cước C29 Mobifone hay không, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Tại thời điểm đăng ký gói, tài khoản gốc của thuê bao phải đủ hoặc lớn hơn 29.000đ.

Ưu đãi liên lạc miễn phí cả tháng từ gói cước C29 Mobifone

Không chỉ giúp khách hàng quản lý và tiết kiệm tối đa chi phí, gói cước C29 Mobifone còn cho phép người dùng liên lạc trong và ngoài mạng thoải mái với ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Liên lạc nội mạng Mobifone miễn phí khi cuộc gọi được thực hiện dưới 3 phút.
  • Gọi liên mạng trong nước 29 phút miễn phí.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước được trải dài suốt 30 ngày.

Gọi trong và ngoài mạng thoải mái lại còn tiết kiệm tối đa phí liên lạc hàng tháng, gói cước C29 Mobifone quá tiện ích phải không nào?

Hướng dẫn đăng ký gói cước C29 MobiFone có ngay 29.000đ/tháng
Hướng dẫn đăng ký gói cước C29 MobiFone có ngay 29.000đ/tháng

Cách tính cước phát sinh và thông tin hỗ trợ sử dụng gói C29 MobiFone

  • Cuộc gọi nội mạng từ 3 phút trở lên sẽ được tính phí toàn bộ cuộc gọi theo quy định thông thường.
  • Hệ thống sẽ tính phí gọi liên mạng ngoài ưu đãi theo giá hiện hành.
  • Ưu đãi còn lại không bảo lưu sau mỗi chu kỳ.
  • Gói cước tự  gia hạn khi hết chu kỳ gói.
  • Kiểm tra ưu đãi còn lại, soạn cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Hủy gói khi hết nhu cầu, soạn cú pháp: HUY C29 gửi 999.

Không chỉ khuyến mãi cho những thuê bao chỉ có nhu cầu liên lạc, những gói ưu đãi thoại kèm data hấp dẫn như: gói cước C90 Mobifone và gói cước C90N Mobifone cũng đã được triển khai nhằm hỗ trợ cho những khách có nhu cầu gọi và sử dụng internet thường xuyên. Đây là 2 gói siêu ưu đãi cả về phút gọi lẫn dung lượng data. Nếu có nhu cầu, bạn đừng bỏ qua 1 trong 2 gói dịch vụ này khi hệ thống gửi tin nhắn mời tham gia nhé!

Hy vọng với gói cước C29 Mobifone, bạn sẽ luôn có những phút giây liên lạc thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí!