Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế RSLAO Mobifone

Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế RSLAO Mobifone là cơ hội đem đến cho bạn 3GB tốc độ cao để kết nối data tại Lào. Với 1 tin nhắn đơn giản được soạn theo cú pháp: HD RSLAO gửi 9084, bạn không chỉ thoải mái khám phá các tiện ích internet ngay trên smartphone của mình mà còn có thể phát data cho nhiều thiết bị khác cùng sử dụng tại nước bạn.

Gói cước RSLAO Mobifone là một trong những gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone đi Lào được triển khai với ưu đãi và phí gói khá hấp dẫn. Nhu cầu kết nối data của khách hàng trong những chuyến du lịch hay công tác tại Lào sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng. Với tính năng chia sẻ data cho nhiều thiết bị khác cùng sử dụng đã khiến gói cước CVQT RSLAO Mobifone trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hãy khám phá thông tin gói và tận hưởng ngay ưu đãi khi có nhu cầu nhé!

Các gói cước Chuyển vùng quốc Tế của MobiFone đang cung cấp, khi bạn muốn đi đến <strong>Lào</strong>. Hiện nay, đang có <strong>7</strong> gói cước đang được hỗ trợ khi bạn truy cập. Nhưng, bạn cần kích hoạt dịch vụ CVQT trước khi đăng ký gói cước với cú pháp: <strong>DK CVQT ALL gửi 999</strong>. Và lựa chọn các gói cước phù hợp bên dưới:

GÓI: RH2

 
Giá: 500.000đ
DATA: 2 GB
Sử dụng tại: <span style="color: #ff0000";><strong>Laos</strong></span> ( Lào)
Cùng với 85 nước khác
Chu kỳ: 15 Ngày
Cú Pháp: HD RH2 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

GÓI: RH1

 
Giá: 300.000đ
DATA: 1 GB
Sử dụng tại: <span style="color: #ff0000";><strong>Laos</strong></span> ( Lào)
Cùng với 85 nước khác
Chu kỳ: 7 Ngày
Cú Pháp: HD RH1 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

GÓI: RH

 
Giá: 100.000đ
DATA: 0.29 GB ~ 300MB
Sử dụng tại: <span style="color: #ff0000";><strong>Laos</strong></span> ( Lào)
Cùng với 85 nước khác
Chu kỳ: 3 Ngày
Cú Pháp: HD RH gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

GÓI: RSD

 
Giá: 500.000đ
DATA: 10 GB
Sử dụng tại: <span style="color: #ff0000";><strong>Laos</strong></span> ( Lào)
Cùng với 47 nước khác
Chu kỳ: 10 Ngày
Cú Pháp: HD RSD gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
Hướng dẫn đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đi Lào
Hướng dẫn đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đi Lào

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế RSLAO Mobifone

Trước khi tham gia gói cước 4G CVQT RSLAO Mobifone, bạn cần đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho thuê bao mình với cú pháp: DK CVQT ALL gửi 999.

Để kích hoạt nhanh chóng gói cước CVQT RSLAO Mobifone, bạn chỉ soạn tin nhắn đăng ký gói chính xác theo cú pháp sau: HD RSLAO gửi 9084

Đăng ký thành công gói cước 4G CVQT RSLAO Mobifone, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí 3GB dung lượng 4G Mobifone để kết tốc độ cao trên di động và phát data cho 3 thiết bị khác cùng sử dụng tại Lào.

Cước phí gói sẽ được hệ thống trừ vào tài khoản chính của thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước hoặc cộng vào hóa đơn cước tháng của thuê bao sử dụng dịch vụ trả sau.

Thông tin gói cước 4G chuyển vùng quốc tế RSLAO Mobifone

 • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động hai chiều, thuê bao Fast Connect không được tham gia.
 • Phạm vi áp dụng ưu đãi: trên lãnh thổ nước Lào.
 • Thời gian bắt đầu triển khai gói: từ ngày 23/4/2019, chưa có thông tin kết thúc khuyến mãi.
 • Tên gói: RSLAO Mobifone.
 • Cước phí: 600.000
 • Thời hạn gói: 10 ngày.
 • Chức năng gói: Hỗ trợ truy cập tốc độ cao và phát data cho nhiều thiết bị khác cùng sử dụng tại Lào.

Cách chia sẻ Data khi sử dụng gói RSLAO MobiFone

Muốn chia sẻ data cho thuê bao khác cùng sử dụng, khách hàng đăng ký gói cước CVQT RSLAO Mobifone chỉ cần thêm số điện thoại của thuê bao thành viên theo cú pháp sau: RSH số điện thoại gửi 999.

 • Gói cước 4G CVQT RSLAO Mobifone có thể phát data cho tối đa 3 thuê bao khác cùng sử dụng.
 • Khi nhận dung lượng 3G/4G được chia sẻ từ gói cước CVQT RSLAO Mobifone, thuê bao thành viên còn được nhận thêm 10MB từ hệ thống. Trong quá trình kết nối, dung lượng 3G/4G từ gói cước RSLAO Mobifone sẽ được trừ trước tiên, sau đó đến 10MB được tặng. Hết ưu đãi 10MB, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

Cú pháp cần nhớ khi tham gia sử dụng gói 4G CVQT RSLAO Mobifone

 • Tất cả những thuê bao tham gia sử dụng ưu đãi từ gói cước CVQT RSLAO Mobifone tại Lào đều phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho sim mình với cú pháp: DK CVQT ALL gửi 999.
 • Theo dõi dung lượng ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng, soạn cú pháp: KT CVQT RSLAO gửi 999.
 • Hướng dẫn hủy chia sẻ data trong nhóm: Thuê bao trưởng nhóm soạn: HUYRSH Số điện thoại gửi 999.  thuê bao thành viên soạn: HUY RSH gửi 999.
 • Cách hủy gói data CVQT RSLAO Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY RSLAO gửi 999.

Tham gia gói cước 4G chuyển vùng quốc tế RSLAO Mobifone sẽ là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo khi bạn có nhu cầu du lịch hay công tác theo nhóm tại Lào. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công và hài lòng với quá trình sử dụng ưu đãi gói!