Đăng ký gói cước GYM1 Mobifone giải trí TikTok, Youtube miễn phí

Gói cước GYM1 MobiFone hiện đang được rất đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Đây là gói ưu đãi data thuê bao có thể đăng ký dùng song song với 1 trong những gói cước 3G/4G khác đang sử dụng. Cách nhận ưu đãi gói rất đơn giản, quý khách chỉ cần gửi tin nhắn đăng ký dễ dàng theo cú pháp: HD GYM1 gửi 9084.

[table “270” not found /]

Gói cước GYM1 MobiFone sở hữu ưu đãi lớn kèm chi phí rẻ, đem lại cho người dùng 30 ngày truy cập tốc độ cao thả ga để hỗ trợ nhu cầu công việc, học tập hay giải trí mỗi ngày. Phí đăng ký gói khá tiết kiệm chỉ 100.000đ. Gói ưu đãi 4G này sẽ là món quà hấp dẫn với những khách hàng thường xuyên truy cập các ứng dụng Tiktok, Youtube, Instagram hay Spotify. Hãy tham khảo thông tin gói cước GYM1 MobiFone trong nội dung bài viết dưới đây để tận hưởng ưu đãi ngay khi cần nhé!

Đăng ký gói cước GYM1 Mobifone giải trí TikTok, Youtube miễn phí
Đăng ký gói cước GYM1 Mobifone giải trí TikTok, Youtube miễn phí

Gói cước GYM1 MobiFone được đăng ký rất dễ dàng

Gói cước GYM1 MobiFone không hạn chế đối tượng nhận ưu đãi nên quý khách có thể gửi tin nhắn đăng ký gói thành công rất dễ dàng khi soạn:

HD GYM1 gửi 9084

 • Giá gói chỉ 100.000đ, cho phép thuê bao sử dụng dịch vụ data suốt 30 ngày. Phí gói sẽ được hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính của khách hàng hoặc cộng vào hóa đơn cước mỗi tháng.
 • Sau mỗi chu kỳ sử dụng 30 ngày, gói cước GYM1 MobiFone sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của thuê bao còn đủ tiền trả phí gói.

Ưu đãi gói cước GYM1 MobiFone đem lại rất hấp dẫn

Đăng ký gói cước GYM1 MobiFone thành công, thuê bao sẽ được sử dụng data thả ga với các ưu đãi:

 • Miễn phí 3GB tốc độ cao để thuê bao sử dụng các tiện ích internet.
 • Không giới hạn dung lượng data miễn phí khi thuê bao giải trí tại các ứng dụng Titok, Youtube, Spotify, Instagram được tải về từ dịch vụ MobiFone Go.

Tham gia ưu đãi gói cước GYM1 cần lưu ý

 • Hệ thống chỉ áp dụng ưu đãi miễn phí không giới hạn data giải trí khi thuê bao truy cập vào đúng những địa chỉ được quy định.
 • (Phí data giải trí sẽ bị trừ vào ưu đãi 3GB được tặng nếu thuê bao truy cập vào các ứng dụng Titok, Youtube, Instagram, Spotify không được tải về từ dịch vụ MobiFone Go mà từ các dịch vụ khác).
 • Ưu đãi còn lại của gói cước GYM1 MobiFone không được bảo lưu sau 30 ngày sử dụng.
 • Dùng hết 3GB tốc độ cao, khách hàng được tiếp tục sử dụng data miễn phí ở tốc độ thường (512Mbps/512Mbps).

Những cú pháp cần nhớ

 • Soạn cú pháp: KGH gửi 999 để tắt tính năng tự gia hạn của gói cước khi không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.
 • Ưu đãi gói được tra cứu khá dễ dàng khi soạn : KT ALL gửi 999.
 • Cần hủy gói cước GYM1 dùng cú pháp: HUY GYM1 gửi 999.

Trên đây là thông tin khá chi tiết về gói cước GYM1 MobiFone. Chúc quý khách đăng ký gói thành công và có nhiều khám phá thú vị khi đồng hành cùng gói cước.