Đăng ký gói cước YC30 Mobifone giá 99k xem Youtube thả ga

Đăng ký thành công gói cước YC30 MobiFone chỉ với 99.000đ, bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu gói cước. Với cú pháp: HD YC30 gửi 9084. Ngoài dung lượng 3GB tốc độ cao để kết nối internet ở mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng còn có cả tháng giải trí không giới hạn data trên mạng Youtube.

Gói cước YC30 Mobifone là một trong những gói cước Youtube MobiFone. Với mức phí vô cùng tiết kiệm chỉ hơn 3.000đ mỗi ngày, quý khách sẽ hoàn toàn chủ động mỗi khi có nhu cầu sử dụng data với ưu đãi 3GB tốc độ cao. Nhu cầu giải trí online của bạn sẽ được đáp ứng tối đa với vô số chương trình hấp dẫn từ mạng Youtube và ứng dụng CatTiensa Play. Chỉ cần tham khảo thông tin chi tiết từ bài viết này và bấm nút đăng ký là bạn đã có thể tha hồ trải nghiệm rồi nhé!

Đăng ký gói cước YC30 Mobifone giá 99k xem Youtube thả ga
Đăng ký gói cước YC30 Mobifone giá 99k xem Youtube thả ga

Đăng ký gói cước YC30 Mobifone rất đơn giản

Tên Gói cước: YC30
Giá gói: 99.000đ / 30 ngày
Cú Pháp: HD YC30 gửi 9084
Ưu Đãi: - Truy cập ứng dụng và wapsite Youtube miễn phí 100% Data.
- Tặng thêm 3GB Data khi truy cập ngoài ứng dụng youtube.
- Khi sử dụng hết 3GB Data hệ thống sẽ ngắt kết nối.
Đăng Ký:  ĐĂNG KÝ 

Nếu giải trí trên mạng Youtube là nhu cầu mỗi ngày của bạn, đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn từ gói cước YC30 của Mobifone nhé! Để đăng ký gói, quý khách hãy dùng cú pháp:

HD YC30 gửi 9084

Phí gói khá rẻ, bình quân chỉ hơn 3.000đ mỗi ngày. Khi gói cước được kích hoạt thành công, quý khách sẽ tự tin mỗi khi có nhu cầu kết nối. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn cần khởi động lại thiết bị và kiểm tra tài khoản để biết thuê bao mình nhận đủ ưu đãi chưa nhé!

Thông tin gói cước

 • Tên gói cước: YC30 Mobifone.
 • Phí đăng ký: 99.000đ.
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày, tính từ ngày thuê bao nhận được ưu đãi gói.
 • Gói cước YC30 sẽ tự gia hạn sau 30 ngày kết nối nếu tài khoản chính còn đủ 99.000đ. Để tắt tính năng này, quý khách hãy dùng cú pháp: KGH gửi 999.
 • Đối tượng tham gia gói YC30: Khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động trên cả nước. Riêng thuê bao Fast Connect không được tham gia gói 4G này.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước:

Khi đã đăng ký gói cước YC30 Mobifone thành công, quý khách sẽ không còn lo lắng cho nhu cầu giải trí online mỗi ngày của mình. Ngoài ra bạn còn có thể chủ động truy cập tốc độ cao để khám phá những trang mạng mình ưa thích với ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Miễn phí data tốc độ cao không giới hạn khi truy cập website/ ứng dụng Youtube và ứng dụng CatTiensa Play.
 • Tặng thêm 3GB tốc độ cao 3G/4G Mobifone để sử dụng tất cả các tiện ích internet.

Sử dụng ưu đãi gói cước cần lưu ý

 • Hệ thống chỉ áp dụng miễn phí 100% data tốc độ cao khi thuê bao truy cập tại website/ ứng dụng Youtube và CatTiensa Play.
 • 3GB data được ưu đãi có thể dùng để sử dụng internet theo nhu cầu.
 • Ưu đãi còn lại sau 30 ngày sử dụng không được bảo lưu.
 • Hệ thống sẽ ngắt truy cập khi thuê bao dùng hết 3GB ưu đãi. Để tiếp tục kết nối, quý khách phải mua thêm dung lượng bổ sung.
 • Khi gói YC30 được phép dùng song song với bất kỳ gói data nào khác cùng mạng. Cước data sẽ được tính theo quy định của gói dùng kèm khi thuê bao dùng hết 3GB ưu đãi của gói Youtube.
 • Thuê bao có thể thường xuyên kiểm tra ưu đãi gói với cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Muốn hủy gói nhanh chóng, chỉ cần soạn: HUY YC30 gửi 999. Khi hủy gói thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ tự động hủy theo.

Chúc quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí song vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet để học tập, làm việc và giải trí mỗi ngày khi đồng hành cùng gói cước YC30 Mobifone!