Bảng giá tổng hợp cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone

Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế của MobiFone như thế nào? Là câu hỏi thường gặp của các tín đồ hay đi du lịch, hay là phục vụ trong công việc của nhiều người. Lựa chọn gói cước chuyển vùng quốc tế của MobiFone như thế nào hợp lý và nhận được chi phí thấp nhất? Là nội dung bài viết này đưa tới cho bạn.
 
Đăng ký gói chuyển vùng quốc tế của MobiFone
Đăng ký gói chuyển vùng quốc tế của MobiFone

Khi đi ra nước ngoài, thì lựa chọn đăng ký 1 gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone là một lựa chọn tiết kiệm nhất hiện nay, khi bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi, hay cần phải liên lạc với người thân dù đang ở một quốc gia khác. Tuy nhiên, nhà mạng đang cung cấp 3 gói cước CVQT MobiFone như sau:

 • Gói chuyển vùng quốc tế Roam Combo, gồm 14 quốc gia: Australia, Austria, Brazil, Canada, Chile, China, Croatia, Czech, Dominica, El Salvador, Germany, Greece, Guatemala, Hongkong, India, Indonesia, Japan, Korea, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Puerto Rico, Singapore, Sri Lanka, Thailand, USA .
 • Gói Data Roam Like Home, hay còn gọi là gói RH MobiFone, chuyển vùng quốc tế với 14 quốc gia: Australia, Austria, Brazil, Belgium, Canada, Croatia, Czech, Chile, China, Dominica, El Salvador, Germany, Greece, Guatemala, India, Indonesia, Ireland, Israel, Japan, Korea, Luxembourg, Macau, Malaysia, Myanmar, Puerto Rico, Singapore, Sri Lanka, Thailand.
 • Gói chuyển vùng quốc tế Đông Dương, gồm 2 nước: Lào và Campuchia.

Khi đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế của MobiFone (Roaming MobiFone) thì khách hàng sẽ không còn lo lắng về cước thoại, cước SMS phát sinh khi đi ra nước ngoài. Mà vẫn đảm bảo được liên lạc với người thân và bạn bè.

Các bước đăng ký và lựa chọn gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone

Bước 1: Điều kiện đầu tiên để đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone, khách hàng cần soạn tin DK CVQT ALL gửi 999 để đăng ký mở chiều chuyển vùng quốc tế MobiFone cho sim.

Bước 2: Lựa chọn và đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế cho phù hợp. Soạn tin BV Mã-Gói gửi 9084để đăng ký.

Cách đăng ký gói chuyển vùng quốc tế MobiFone

1. Gói chuyển vùng quốc tế Roam Combo

Nếu bạn đang đi hoặc đang chuẩn bị đi 1 trong những quốc gia sau: Úc, Austria, Brazil, Canada, Chile, Trung Quốc, Croatia, Czech (Séc), Dominica, El Salvador, Germany (Đức) , Greece, Guatemala, Hongkong, India (Ấn Độ), Indonesia, Japan (Nhật Bản), Korea (Hàn Quốc), Malaysia, Myanmar, New Zealand, Puerto Rico, Singapore, Sri Lanka, Thailand, USA (Hoa Kỳ – Mỹ). Thì nên đăng ký 1 gói cước Roam Combo để có thể vừa nhắn tin, vừa gọi điện khi đang ở nước ngoài, với chi phí chỉ từ 250.000đ/lần đăng ký (chu kỳ 7 ngày).

Tên Gói
Cú Pháp
Cước
Ưu Đãi Data
Ưu Đãi Gọi Đi
Ưu Đãi Nhận cuộc gọi
Ưu Đãi Gửi SMS
RC1BV RC1 gửi 9084250k/ 7 ngày100 MB10 Phút10 Phút10 SMS
 ĐĂNG KÝ 
RC2BV RC2 gửi 9084500k/ 7 ngày250 MB20 Phút20 Phút20 SMS
 ĐĂNG KÝ 
RC3BV RC3 gửi 90841 tr/ 7 ngày500 MB50 Phút50 Phút50 SMS
 ĐĂNG KÝ 

2. Gói Data Roam Like Home – Gói RH MobiFone

Gói Data Roam Like Home hay còn được gọi là gói RH MobiFone, là một trong những gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm nhất hiện nay. Khi đăng ký thành công gói cước RH MobiFone, khách hàng có thể tiết kiệm lên tới 80%-90% tài khoản. Khỉ chỉ với 100.000đ/lần đăng ký, khách hàng đã có ngay 200MB Data ưu đãi tại một số quốc gia sau: Australia (Úc), Austria, Brazil, Belgium (Bỉ), Canada, Croatia, Czech (Séc), Chile, China, Dominica, El Salvador, Germany (Đức), Greece, Guatemala, India, Indonesia, Ireland, Israel, Japan (Nhật Bản), Korea (Hàn Quốc), Luxembourg, Macau, Malaysia, Myanmar, Puerto Rico, Singapore, Sri Lanka, Thailand (Thái Lan).

BV RH gửi 9084

3. Gói cước chuyển vùng quốc tế Đông Dương MobiFone – Gói RLC MobiFone

Khi đi nước ngoài một trong 2 nước: Lào và Campuchia, thì đăng ký gói cước RLC MobiFone là một trong những cách tiết kiệm chi phí khi đang ở nước ngoài. Mà vẫn đảm bảo liên lạc, phục vụ công việc khi đi công tác. Với cú pháp đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế RLC MobiFone:

BV RLC gửi 9084

 • Giá gói cước: 100.000đ
 • Chu kỳ gói cước: 30 ngày
 • Thoại: 2.000đ/phút
 • SMS: 500đ/SMS
 • Data: 600MB

Những lưu ý khi sử dụng gói cước chuyển vùng quốc tế của MobiFone

 • Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone.
 • Không áp dụng cho các thuê bao sim Fast Connect.
 • Các gói cước chuyển vùng quốc tế của MobiFone có ưu đãi nhận SMS miễn phí đối với toàn bộ tin nhắn được nhận.
 • Các ưu đãi về thoại, SMS gửi đi chỉ áp dụng chiều về Việt Nam.
 • Khách hàng chỉ đăng ký được tối đa 5 gói Roam Saver, 5 gói Data Roam Saver và 10 gói Roam Like Home trong vòng 30 ngày. Và không được chặn báo đỏ trong quá trình sử dụng.
 • Thuê bao trả trước cần duy trì tài khoản trên 5.000đ sau khi đăng ký thành công gói cước.
 • Cú pháp hủy gói cước chuyển vùng quốc tế của MobiFone, soạn tin: HUY Mã-Gói gửi 999.
 • Cước nhắn tin tới đầu số 999 là 200đ/SMS và miễn phí tới đầu số 9084.
 • Phương thức tính cước: Block 1 phút