Hướng dẫn 2 cách hủy gói cước D90 Mobifone cực kỳ dễ dàng

Hủy gói cước D90 Mobifone thật đơn giản, quý khách có thể thao tác dễ dàng ngay trên dế yêu của mình. Tuy nhiên, nếu không biết cách hủy gói 4G này, bạn sẽ lúng túng khi muốn đăng ký một gói ưu đãi khác. Bạn có thể chọn một trong hai cách là hủy gia hạn hoặc hủy trực tiếp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết hai cách hủy này, quý khách cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn 2 cách hủy gói cước D90 Mobifone cực kỳ dễ dàng
Hướng dẫn 2 cách hủy gói cước D90 Mobifone cực kỳ dễ dàng

Hai cách hủy gói cước D90 Mobifone qua tổng đài 999

Chỉ với 1 tin nhắn được gửi qua tổng đài 999, bạn đã có thể hủy thành công gói cước D90 Mobifone đang dùng. Dù chọn cách hủy nào, bạn cũng nên gửi tin theo cú pháp: KT DATA gửi 999 để biết dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước tại thời điểm hủy. Nếu ưu đãi còn lại lớn và hạn sử dụng còn dài, bạn nên chọn cách hủy gia hạn để tận dụng ưu đãi. Trong trường hợp muốn tham gia ngay 1 gói cước khác, bạn nên chọn cách hủy trực tiếp mới có thể đăng ký gói cước mình chọn thành công.

Hướng dẫn hủy gia hạn gói cước D90 Mobifone

Để có thể hủy gia hạn gói cước D90 Mobifone thành công nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

KGH gửi 999

Hủy gia hạn gói thành công, bạn vẫn có thể tận dụng ưu đãi đến ngày cuối cùng của chu kỳ mà không phải lo lắng hệ thống trừ phí gia hạn gói. Với cách hủy này, dù thao tác thành công, bạn vẫn không thể đăng ký ngay một gói ưu đãi khác mà phải chờ đến hết hạn sử dụng gói.

Hướng dẫn hủy trực tiếp gói cước D90 Mobifone

Trong một trường hợp khác, nếu quý khách có nhu cầu đăng ký ngay một gói data mới thì phải tiến hành hủy trực tiếp gói cước D90 đang dùng. Cách hủy được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng với cú pháp:

HUY D90 gửi 999

Khi hệ thống yêu cầu xác nhận hủy gói, bạn hãy gửi tiếp tin nhắn với cú pháp:

Y gửi 999

Lưu ý:

  • Hủy trực tiếp gói cước D90 Mobifone thành công, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước tại thời điểm hủy sẽ tự động hủy theo. Hệ thống sẽ tính cước dịch vụ data với giá 75đ/50KB nếu bạn không tham gia  một gói ưu đãi 4G mới.
  • Để hỗ trợ thuê bao sử dụng dịch vụ, khi hủy trực tiếp gói cước D90 Mobifone thành công, hệ thống cho phép bạn đăng ký ngay một gói ưu đãi data cùng mạng khác.

Chúc quý khách hủy gói cước D90 Mobifone thành công khi không còn nhu cầu sử dụng gói 4G này. Trong trường hợp muốn tham gia lại gói cước D90, bạn chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp: HD D90 gửi 9084. Chúc quý khách luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ 3G/ 4G của Mobifone!