Hướng dẫn hủy gói cước FV119 MobiFone cực đơn giản

Tuy đem lại cho người dùng ưu đãi lớn kèm chi phí rẻ song trong khá nhiều tình huống thuê bao lại muốn hủy gói cước FV119 MobiFone nhưng lại rất lúng túng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác hủy, các bạn cùng theo dõi nhé! Gói cước FV119 MobiFone được triển khai tại Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh được khá đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. 

Ưu đãi gói cước FV119 MobiFone đem lại khá hấp dẫn. Với gói chu kỳ 1 tháng, ngoài 60GB data tốc độ cao hỗ trợ thuê bao sử dụng internet theo nhu cầu, gói cước FV119 còn miễn phí cước gọi trong nước lên đến 530 phút và hỗ trợ thuê bao sử dụng các tiện ích thả ga. Tuy nhiên, gói cước khuyến mãi này cũng có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ khiến thuê bao rất lúng túng khi không có nhu cầu sử dụng gói ở chu kỳ tiếp theo. Hãy cùng theo dõi cách hủy gói cước FV119 MobiFone ngay dưới đây để chủ động hơn trong quá trình sử dụng nhé!

Hướng dẫn hủy gói cước FV119 MobiFone cực đơn giản
Hướng dẫn hủy gói cước FV119 MobiFone cực đơn giản

Hướng dẫn các cách hủy gói cước FV119 MobiFone

Để hủy gói cước FV119 MobiFone, quý khách cần xác định gói cước mình đang sử dụng có mã đăng ký ra sao, ưu đãi và chu kỳ sử dụng gói như thế nào. Để nắm được thông tin này, bạn hãy kiểm tra với cú pháp: KT ALL gửi 999. Tùy theo nhu cầu, quý khách hãy chọn cho thuê bao mình cách hủy phù hợp. Hiện có 2 cách hủy đang được các thuê bao áp dụng, đó là hủy gia hạn gói và hủy hẳn gói.

Hủy gia hạn gói cước FV119 MobiFone

Hủy gia hạn gói: Là cách tắt tính năng tự gia hạn của gói cước FV119 MobiFone sau mỗi chu kỳ sử dụng.

  • Thao tác hủy gia hạn gói rất đơn giản, được thực hiện khi thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói ở chu kỳ tiếp theo. Để hủy gia hạn gói, bạn chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp: KGH gửi 999.
  • Khi hủy gia hạn gói thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu. Thuê bao được phép sử dụng ưu đãi này đến hết chu kỳ song không được đăng ký bất kỳ gói cước 3G hay 4G nào khác của MobiFone.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước FV119 Mobi chu kỳ 3 tháng

Hủy gói cước hoàn toàn

Hủy hẳn gói: Là cách dừng hẳn, không sử dụng gói cước FV119 MobiFone nữa. Hủy hẳn gói cước FV119 MobiFone được thực hiện khi thuê bao có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước khác hoặc không còn nhu cầu sử dụng gói FV119 hiện tại nữa.

  • Thao tác hủy hẳn gói cước FV119 MobiFone được thực hiện với tin nhắn gửi theo cú pháp: HUY FV119 gửi 999.

Nếu quý khách cần hủy gói cước FV119 MobiFone chu kỳ dài, cần xác định mã gói và thực hiện như sau:

[table “269” not found /]

Lưu ý trong quá trình hủy gói cước FV119 MobiFone

  • Khi tiến hành hủy hẳn gói cước FV119 MobiFone chu kỳ ngắn hoặc dài, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ tự dộng hủy theo khi lệnh hủy được thực hiện thành công. Để tránh lãng phí ưu đãi, quý khách nên tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước trước khi thực hiện hủy hẳn gói.
  • Khi hệ thống thông báo gói cước FV119 MobiFone được hủy thành công, thuê bao bạn có thể tiến hành đăng ký gói ưu đãi mới ngay.
  • Tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách có thể lựa chọn đăng ký cho thuê bao mình gói cước phù hợp theo chu kỳ ngày, tuần, tháng hay 3 tháng, 6 tháng, 1 năm… Mời quý khách tham khảo nội dung những gói ưu đãi sau:
[table “268” not found /]

Chúc quý khách tiến hành hủy gói cước FV119 MobiFone thành công khi có nhu cầu và lựa chọn cho dế cưng mình gói ưu đãi phù hợp nhất nhé!