Làm thế nào hủy gói cước MAX90 Mobifone nhanh chóng?

Nếu bạn đang sử dụng gói cước MAX90 Mobifone chu kỳ dài hoặc ngắn và muốn thay đổi một gói ưu đãi data cùng mạng khác, trước tiên bạn cần biết cách hủy gói cước MAX90 Mobifone đang dùng. Thao tác hủy rất đơn giản, tất cả chỉ với 1 tin nhắn được gửi qua tổng đài 999.

Cách hủy gói cước MAX90 Mobifone sẽ giúp bạn ngưng sử dụng gói dịch vụ này để có thể tiến hành đăng ký thành công một gói ưu đãi data cùng mạng khác. Hiện tại khách hàng vẫn đang thực hiện 2 cách hủy, đó là hủy gói hoàn toàn và hủy tính năng tự gia hạn gói. Nắm được những cách hủy này, quý khách sẽ chủ động hơn mỗi khi có nhu cầu sở hữu một gói data mới hoặc yên tâm sử dụng dịch vụ đến ngày cuối cùng của chu kỳ mà không phải lo lắng hệ thống sẽ tự động gia hạn gói. Mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây nhé!

Làm thế nào hủy gói cước MAX90 Mobifone nhanh chóng?
Làm thế nào hủy gói cước MAX90 Mobifone nhanh chóng?

Hướng dẫn cách hủy gói hoàn toàn

Cách hủy gói cước MAX90 Mobifone hoàn toàn thường được thực hiện khi thuê bao không còn nhu cầu sử dụng gói data này nữa và muốn đăng ký một gói dịch vụ 3G hay 4G cùng mạng khác. Thao tác hủy gói hoàn toàn khá đơn giản, chỉ với một tin nhắn được gửi qua tổng đài 999. Tuy nhiên quý khách cần biết, khi lệnh hủy gói hoàn toàn được thực hiện thành công, thuê bao sẽ mất tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước tại thời điểm gửi lệnh hủy.

Với cú pháp: KT ALL gửi 999, bạn có thể kiểm tra dung lượng ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước MAX90 Mobifone đang dùng trước khi quyết định có hủy gói hay không.

Các gói cước MAX90 Mobifone chu kỳ ngắn và chu kỳ dài đều được hủy với chung 1 cú pháp:

HUY Tên gói gửi 999.

Với bảng hướng dẫn dưới đây, bạn có thể chọn cho thuê bao mình cú pháp hủy sao cho phù hợp với gói cước MAX90 Mobifone đang sử dụng:

icon hot new
90.000đ
DATA: 5 GB / ngày
Hạn: 30 ngày
Soạn: HD MAX90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
270.000đ
DATA: 5 GB / ngày
Hạn: 3 tháng
Soạn: HD 3MAX90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
540.000đ
DATA: 6 GB / ngày
Tặng thêm 2 tháng
Hạn: 8 tháng
Soạn: HD 6MAX90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
1.080.000đ
DATA: 6 GB / ngày
Tặng thêm 4 tháng
Hạn: 16 tháng
Soạn: HD 12MAX90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Hướng dẫn cách hủy tính năng tự gia hạn gói

Hủy tính năng tự gia hạn gói là cách các thuê bao thường hay sử dụng nhằm giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình kết nối đến hết chu kỳ. Tính năng tự gia hạn gói sẽ giúp thuê bao thoải mái sử dụng dịch vụ, không phải lo lắng gián đoạn truy cập khi hết chu kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước MAX90 Mobifone ở chu kỳ tiếp theo, tính năng tự gia hạn gói sẽ khiến bạn lãng phí tài chính.

Để hủy tính năng tự gia hạn gói, tránh lãng phí ưu đãi, quý khách chỉ cần gửi tin theo cú pháp (Lưu ý, lệnh hủy phải được gửi đi trước khi hết chu kỳ của gói cước đang dùng):

KGH gửi 999

Khi tính năng tự gia hạn gói được hủy thành công, thuê bao vẫn được bảo lưu đầy đủ tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước MAX90 Mobifone đang dùng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách hủy gói cước MAX90 Mobifone. Chúc quý khách hủy gói thành công khi có nhu cầu và chọn được gói ưu đãi 3G hoặc 4G Mobifone phù hợp hơn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng data mỗi ngày với chi phí thật tiết kiệm!