INDEX99 – Dịch vụ Thông tin Chứng khoán của MobiFone

 • Đăng ký gói cước PT70 MobiFone chỉ 70.000đ dùng trọn gói 30 ngày
 • stock

  INDEX99 là cổng tương tác cung cấp cho KH thông tin tổng hợp về thị trường Chứng khoán Việt Nam. INDEX99 được xây dựng trên cơ sở dữ liệu khổng lồ về thị trường chứng khoán cùng với kinh nghiệm của các chuyên gia kinh tế, tài chính hàng đầu Việt Nam nhằm cung cấp các thông tin: Nhận định hàng ngày; Truy vấn thông tin theo mã giao dịch và Tư vấn điểm Mua/ Bán theo sự biến động của thị trường

  CÁC GÓI DỊCH VỤ CƠ BẢN:

  • Nhận định hằng ngày: Trước phiên giao dịch, INDEX99 sẽ cung cấp cho KH các thông tin liên quan có thể ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán. INDEX99 đồng thời đưa ra những nhận định về xu hướng của thị trường kèm theo khuyến nghị hành động thích hợp. Sau phiên giao dịch buổi sáng, nếu thị trường chứng khoán có biến động, INDEX99 sẽ cập nhật lên bản tin giữa ngày để giúp KH nắm rõ thông tin.
  • Tư vấn điểm mua/bán: KH sẽ được cung cấp danh sách các mã giao dịch có điểm tích lũy tốt vào đầu phiên sáng để KH theo dõi và kiểm tra. Đầu giờ chiều KH sẽ được cung cấp danh sách các mã giao dịch đạt Điểm mua giúp KH chủ động trong việc mua/bán, với kỳ vọng đạt mức sinh lời cao, độ rủi ro tối thiểu. Thông tin này có thể cung cấp 2 lần trong buổi chiều (dự kiến 13h30 và 14h30), trước các phiên giao dịch. KH có thể đưa ra các quyết định phù hợp với từng mã giao dịch mà INDEX99 đã khuyến nghị mua/bán trước đó, nhờ những phân tích chính xác từ hệ thống cùng với kinh nghiệm của các chuyên gia.

   Đăng ký: soạn tin DK gửi 9358

   Tên gói cướcCú pháp
   Nhận định hàng ngàyGói ngàyND1 gửi 9358
   Gói tuầnND7 gửi 9358
   Tư vấn điểm mua bánGói ngàyMB1 gửi 9358
   Gói tuầnMB7 gửi 9358

 • Đăng ký gói cước PT70 MobiFone chỉ 70.000đ dùng trọn gói 30 ngày