Các lợi ích của kiểm tra dung lượng 3G,4G Mobifone thường xuyên

Không ít khách hàng đăng ký sử dụng gói cước được ưu đãi data khá lớn song khi có việc cần thết lại rất lúng túng do hết dung lượng tốc độ cao. Thực hiện kiểm tra ưu đãi thường xuyên có thể giúp bạn tránh được những tình huống không đáng có. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn lợi ích của việc kiểm tra dung lượng 3G Mobifone và những thao tác thông dụng nhất.

Lợi ích của việc kiểm tra dung lượng 3G Mobifone

 • Hiện nay những gói cước 3G/4G Mobifone đang được triển khai đều đem lại cho người dùng dung lượng data hấp dẫn. Nếu quý khách chọn gói cước không giới hạn, sau khi sử dụng hết data tốc độ cao được ưu đãi, hệ thống sẽ hạ tốc độ truy cập và thuê bao của bạn sẽ được kết nối miễn phí ở tốc độ thấp này. Việc thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Mobifone sẽ giúp bạn cân nhắc sử dụng tốc độ cao khi có nhu cầu, tiết kiệm ưu đãi nhằm tránh bị hạ băng thông sớm, thuận lợi hơn cho việc kết nối tốc độ cao khi cần thiết.
 • Với gói cước có giới hạn, kiểm tra dung lượng 3G Mobifone sẽ giúp bạn tránh bị ngắt kết nối sớm hoặc hạn chế tối đa phát sinh cước ngoài ý muốn.
 • Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone trong quá trình sử dụng sẽ giúp người dùng quản lý tốt hơn dung lượng ưu đãi mình đang còn, kiểm soát được mức độ sử dụng dịch vụ data hàng ngày, hàng tháng, hàng quý, hàng năm của mình.
Các cách kiểm tra nhanh dung lượng 3G, 4G MobiFone
Các cách kiểm tra nhanh dung lượng 3G, 4G MobiFone

Những cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone thông dụng nhất

Cách 1: Thao tác qua tin nhắn

Thao tác nhắn tin để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone chỉ áp dụng cho những khách hàng đang dùng gói cước 3G/4G Mobifone. Có 2 cú pháp bạn có thể sử dụng:

 • Nếu gói cước bạn đang dùng chỉ ưu đãi dung lượng 3G/4G Mobifone, quý khách có thể dùng cú pháp: KT DATA gửi 999. Tin nhắn trả lời sẽ gồm các thông tin: Tên gói cước đang được sử dụng, dung lượng tốc độ cao còn lại và thời hạn sử dụng.
 • Nếu gói cước quý khách đang dùng ưu đãi combo gồm: data, phút gọi và tin nhắn… hoặc bạn đang sử dụng nhiều gói cước khác nhau, hãy soạn cú pháp: KT ALL gửi 999. Tin nhắn trả lời sẽ gồm thông tin: tên những gói cước bạn đang sử dụng, dung lượng ưu đãi còn lại (data tốc độ cao, phút gọi, tin nhắn miễn phí) của một gói cước hoặc nhiều gói cước và thời hạn sử dụng của những loại ưu đãi này.
 • Cú pháp: KT ALL gửi 999 có thể áp dụng để kiểm tra ưu đãi còn lại của tất cả những gói cước nhà mạng đang triển khai.
 • Phí nhắn tin đến tổng đài 999 là 200đ/sms.

Cách 2: Kiểm tra với mã USSD

 • Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone qua mã USSD chỉ áp dụng với những khách hàng không tham gia các gói cước 3G/4G Mobifone mà được nhận data khuyến mãi theo định kỳ.
 • Cách thao tác: Từ bàn phím của thiết bị đang sử dụng, quý khách hãy bấm theo cú pháp: *101# Gọi.
 • Màn hình sẽ hiển thị dung lượng 3G Mobifone còn lại tại các tài khoản DATA1, DATA2, DATA3.

Cách 3: Kiểm tra qua mạng internet

Để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone trên mạng internet, quý khách hãy truy cập vào trang web Mobifone.vn, đăng nhập vào tài khoản của thuê bao cần kiểm tra. Làm theo hướng dẫn, bạn cũng sẽ nhận được nội dung những ưu đãi còn lại (gồm data, phút gọi, tin nhắn) của một hoặc nhiều gói cước mình đang sử dụng.

Với cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone qua mạng internet, quý khách sẽ không mất cước.

Cách 4: Kiểm tra qua tổng đài Mobifone

Với cách này, quý khách hãy gọi về tổng đài 9090 của Mobifone và nhờ nhân viên tổng đài kiểm tra trên hệ thống giúp mình.

 • Phí gọi về tổng đài 9090 của Mobifone được tính với giá 200đ mỗi phút đối với thuê bao trả trước và miễn phí hoàn toàn đối với thuê bao trả sau.

Chúc quý khách tiến hành kiểm tra dung lượng 3G Mobifone thành công trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của mình!