Mobifone 4G – nhà mạng đầu tiên cung cấp 4G tại Việt Nam

 • Đăng ký gói cước PT70 MobiFone chỉ 70.000đ dùng trọn gói 30 ngày
 • Mobifone – nhà mạng đầu tiên cung cấp 4G tại Việt Nam

  Ngày 1/7/2016, Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ tổ chức một sự kiện rất lớn với nhiều nội dung hấp dẫn đó là Lễ ra mắt đường trục truyền dẫn Bắc Nam – Thử nghiệm dịch vụ 4G –truyền hình MobiTV. Một sự thay đổi toàn diện về định hướng kinh doanh của Mobifone sau hơn một năm tách ra khỏi VNPT để trở thành Tổng công ty. Hãy trãi nghiệm ngay Mobifone 4G!

  goi-3g-mobifone

  Sau khi trở thành Tổng công ty, MobiFone đang từng bước thực hiện chuyển đổi từ một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đơn thuần sang doanh nghiệp kinh doanh đa dịch vụ với 4 lĩnh vực khác nhau. Xây dựng tổ hợp sinh thái về công nghệ với viễn thông, truyền hình và các dịch vụ tiện ích khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và xu thế phát triển công nghệ trên thế giới.

  Từ đầu năm 2016, MobiFone đã hoàn thành đường trục truyền dẫn Bắc – Nam qua 25 tỉnh thành, thử nghiệm thành công công nghệ 4G-LTE, cung cấp dịch vụ truyền hình MobiTV đánh dấu bước đột phá trong hệ thống hạ tầng của Tổng công ty, đồng thời đáp ứng sự phát triển theo chiến lược kinh doanh các lĩnh vực Viễn thông & CNTT – Truyền hình – Phân phối & Bán lẻ – Đa dịch vụ.

  Công nghệ MobiFone 4G – Bứt phá tốc độ, tận hưởng cuộc sống.

  Ngày 1/7 tới, Lễ ra mắt đường trục truyền dẫn Bắc Nam – Thử nghiệm dịch vụ 4G – Truyền hình MobiTV sẽ là cột môc quan trọng đánh dấu những thành công đáng tự hào của MobiFone. Sự kiện lớn được thực hiện sau một thời gian dài các ban, phòng, đơn vị phối hợp và nỗ lực chuẩn bị.

  Trải nghiệm trực tiếp tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh

  Trong sự kiện này, lần đầu tiên MobiFone tổ chức trực tiếp tại ba điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Đây là điểm khác biệt mà chưa nhà mạng nào trước đây thực hiện. Đặc biệt, MobiFone thử nghiệm tại ba thành phố lớn nhất, nơi tập trung đông dân cư đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp trên ba kênh cùa MobiTV là An ninh thế giới, NCM và Việt Teen. Chiều ngày 29/06/2016, tại ba điểm cầu đã đồng loạt thử nghiệm lần cuối cùng các dịch vụ trên nền 4G để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ.

  Tại Hà Nội, Bên cạnh buổi lễ mắt chính thức tại khách sạn JW Marriott, các hoạt động trải nghiệm sẽ diễn ra tại Vincom Nguyễn Chí Thanh và cửa hàng 213 Xã Đàn. Để buổi lễ ra mắt 4G đạt được chất lượng tốt nhất, Phòng Bán hàng & Marketing và Phòng Chăm sóc khách hàng – Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 đã đào tạo cho các nhân viên là cửa hàng trưởng và giao dịch viên bằng hình thức trải nghiệm thực tế các dịch vụ trên nền 4G, so sánh thực tế 3G và 4G và các bước thực tế cài đặt mConnect lấy mã ưu đãi. Chắc chắn sự chuẩn bị chu đáo của nhân viên MobiFone sẽ làm hài lòng khách hàng thủ đô.

  Tại Đà Nẵng, khách hàng sẽ được trải nghiệm tại cửa hàng bán lẻ MobiFone 153 -155 Nguyễn Văn Linh và 437 Lê Duẩn. Đây là điểm cầu được đặc biệt chú ý vì MobiFone là mạng duy nhất áp dụng thử nghiệm 4G. Sau một thời gian dài chuẩn bị đến nay công ty đã sẵn sàng để chờ đón sự kiện lớn vào 1/7 tới. Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3 đã đào tạo nhân viên tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng những kiến thức cần thiết về 4G, MobiTV để tư vấn cho khách hàng. Công ty 3 cũng đã kiểm tra tốc độ 3G và 4G và các dịch vụ trải nghiệm Đa phương tiện và Giá trị gia tăng, đảm bảo các hoạt động trải nghiệm sẽ diễn ra suôn sẻ trên địa bàn Đà Nẵng. . 

  Tại Tp. Hồ Chí Minh, cửa hàng bán lẻ 80 Nguyễn Du sẽ là địa điểm trải nghiệm thú vị. Hiện nay, Công ty 2 đã hoàn tất việc chuẩn bị các điểm đổi SIM miễn phí, đào tạo giao dịch viên và nhân viên chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty 2 đã chuẩn bị thêm booth trải nghiệm dịch vụ 4G tại Trung tâm thương mại Crescent mall. Từ ngày 1/7, tại Tp. Hồ Chí Minh MobiFone sẽ chính thức cung cấp các gói data plus 4G để khách hàng trải nghiệm các dịch vụ truyền hình và âm nhạc.

  Tận hưởng tốc độ MobiFone 4G bằng các trải nghiệm mới lạ

  Lần đầu tiên, Leap Motion có mặt tại Việt Nam. Nhân dịp ra mắt thử nghiệm công nghệ 4G, tại các điểm trải nghiệm MobiFone sẽ cho khách hàng dùng thử công nghệ Leap Motion. Đây là công nghệ cảm biến ấn tượng cho phép người dùng điều khiển máy tính bằng các chuyển động tay. Khách hàng của MobiFone sẽ qua một thiết bị kết nối để điều khiển robot trên màn hình TV.

  Dùng smart phone đua tốc độ MobiFone 4G. Một trải nghiệm khác của MobiFone là dùng điện thoại làm remote control và chơi game đua cùng tốc độ 4G trên màn hình tivi.

  Ngoài ra, đối tác lớn của MobiFone như Samsung Networks, Nokia Solution, Ericson AB,… sẽ cung cấp nhiều trải nghiệm hấp dẫn trên nền 4G như LTE Broadcast (eMBMS), LTE Unicast, 4K TV, Robot Vehicle, Game online… trên nhiều dòng thiết bị.

  Hôm nay, Lễ ra mắt đường trục truyền dẫn Bắc Nam – Thử nghiệm dịch vụ 4G –truyền hình MobiTV sẽ chính thức bắt đầu. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đánh dấu một bước phát triển mới của MobiFone trong việc xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ toàn diện, hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp kinh doanh đa dịch vụ.

  Hãy đăng ký gói cước Mobile Internet để trãi nghiệm dịch vụ Mobifone 4G

 • Đăng ký gói cước PT70 MobiFone chỉ 70.000đ dùng trọn gói 30 ngày