Samsung Galaxy S8 chuẩn bị lên kệ

Samsung mời tham dự sự kiện Unpacked vào ngày 29/3 tại Mỹ – chắc chắc Galaxy S8 sẽ ra mắt tại sự kiện này. Samsung đã gởi thư mời đến báo chí tham dự sự kiện Unpacked diễn ra tại Mỹ ngày 29/3/2017. Nội dung thư mời của Samsung nói rằng khách hàng sẽ cùng đập hộp chiếc điện thoại với phác họa trông giống hình bóng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8. Sự kiện được tổ chức tại Mỹ đồng thời được phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới tại trang web www.samsung.com. Vậy là cuối cùng sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng do sự cố Galaxy Note7, Samsung cũng đã khai mở bí ẩn về flagship mới của mình. Chiếc điện thoại Galaxy S8 dự kiến sẽ chưa đựng nhiều công nghệ tiến tiến và chip có năng lực xử lý mạnh mẽ phù hợp với xu thế kết nối 3G và 4G

Sau sự cố Galaxy Note 7 gần đây, Galaxy S8 được kỳ vọng là con át chủ bài cho sự trở lại trong năm mới 2017 của Samsung nên rất được nhiều người dùng trên thế giới vô cùng mong đợi sự ra mắt của siêu phẩm này. Trên Twitter của hãng, vào ngày 27/2/2017 cũng vừa công bố đoạn video ngắn kèm câu hỏi khiến mọi người tò mò và háo hức trông đợi Samsung sẽ mang đến một điều kỳ diệu:” Chúng ta đều biết một chiếc điện thoại nhìn như thế nào…phải không?”. Trên Samsung Mobile Tweet liên quan đến sự kiện 29/3 còn có chú thích ” Chúng tôi sẽ vượt giới hạn thêm một lần nữa” kèm hashtag unpackedyourphone.

Hãy cùng hướng đến sự kiện 29/3/2017 để chờ đợi xem Samsung Galaxy S8 có mang lại kỳ vọng cho các tín đồ Samsung trên toàn thế giới không nhé!

Cách đăng ký 3G Mobifone – Các gói 3G Mobifone mới nhất: 
Các gói cước Fast connect Mobifone – cách đăng ký 3G cho IPAD
Dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone
Dịch vụ Chặn cuộc gọi Call Baring Mobifone
Dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone
Gói MIU Mobifone dành cho Sinh viên 50k
Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE