Samsung kêu gọi ngừng sử dụng Galaxy Note 7

Samsung kêu gọi các nhà bán lẻ, nhà mạng dừng bán sản phẩm Galaxy Note 7 để điều tra vụ việc.

ngừng bán Galaxy Note 7
Samsung Galaxy Note 7 bị dừng bán và dừng đổi trả để điều tra và chờ quyết định tiếp theo từ Samsung.

Samsung vừa chính thức công bố dừng bán dòng sản phẩm Galaxy Note 7 trên toàn cầu sau những báo cáo khẳng định những chiếc Note 7 thay thế cho đợt thu hồi hồi tháng 9 vừa rồi vẫn tiếp tục có nguy cơ phát nổ.

Samsung cho biết sẽ yêu cầu tất cả các nhà mạng và đối tác bán lẻ dừng bán và đổi trả Galaxy Note 7 cho đến khi có kết quả điều tra rõ ràng hơn.

Samsung kêu gọi người dùng Galaxy Note 7, kể cả những người sở hữu thiết bị đã đổi trả trong đợt vừa rồi, tắt máy và áp dụng các biện pháp khắc phục bao gồm việc yêu cầu hoàn trả lại tiền.

Báo cáo có đoạn “Người dùng Galaxy Note 7 nên tắt máy và tận dụng các biện pháp khắc phục, bao gồm việc yêu cầu hoàn tiền tại nơi mua máy”

Đây là lần đầu tiên Samsung kêu gọi các nhà phân phối dừng bán sản phẩm của mình trên toàn cầu. Trước đó, họ chỉ nói sẽ cân nhắc vấn đề với các cơ quan chức năng và quyết định bước tiếp theo.

Các nhà phân phối và nhà mạng đã dừng bán Galaxy Note 7 trước khi Samsung phát đi thông báo này. Họ cũng chủ động trong các chính sách hoàn trả và trao đổi để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho khách hàng của mình.

Hôm 10/10, báo chí từ Hàn Quốc khẳng định Samsung đã tạm dừng sản xuất Galaxy Note 7. Tuy nhiên, trong công bố mới đây, Samsung lại cho biết họ chỉ điều chỉnh dây chuyền sản xuất. Điều này cho thấy chưa chắc Samsung sẽ khai tử dòng sản phẩm Galaxy Note 7 và vẫn để mở cánh cửa đưa sản phẩm này trở lại trong thời gian tới.

Hướng dẫn Đăng ký các gói cước 3G Mobifone mới nhất tại đây