Bạn có biết cách tặng 4G Mobifone cho thuê bao khác không?

Nhu cầu sử dụng data trên di động ngày càng cao nên cách tặng 4G Mobifone cho thuê bao khác cũng trở nên cần thiết. Chỉ với 1 tin nhắn hoặc vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tặng cho người thân hay bạn bè món quà hấp dẫn với gói ưu đãi 4G của Mobifone. Cách tặng như thế nào? Phí tặng ra sao?… Hãy cùng bài viết hôm nay khám phá thông tin chi tiết nhé!

Cách tặng cho thuê bao khác đã được khá đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Nhằm hỗ trợ bạn bè, người thân sử dụng data cho nhu cầu học tập, công việc hay giải trí, quý khách đừng bỏ qua giải pháp này nhé! Chương trình tặng 4G cho thuê bao khác được triển khai trên toàn quốc và chỉ áp dụng cho thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều trên hệ thống. Hãy cùng theo dõi cách tặng trong nội dung bài viết sau đây nhé!

"Bạn

Hướng dẫn cách tặng 4G Mobifone cho thuê bao khác

Hàng loạt gói cước 4G Mobifone được nhà mạng triển khai với ưu đãi. Và, có giá cả đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Để tặng cho thuê bao khác qua tin nhắn, quý khách hãy thao tác tặng theo cú pháp sau:

TANG Tên gói 4G SĐTngười nhận gửi 999.

Trong đó:

  • Tên gói 4G là gói ưu đãi bạn muốn tặng.
  • SĐT người nhận là số điện thoại của thuê bao được tặng gói cước 4G.

Thông tin cần biết khi tặng 4G Mobifone cho thuê bao khác

  • Hệ thống chỉ cho phép khách hàng tặng gói cước 4G Mobifone.
  • Thuê bao tặng phải là thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Mobifone đang hoạt động. Thuê bao trả trước phải có số dư trong tài khoản chính lớn hơn giá gói cước muốn tặng và thuê bao trả sau không được nợ cước tháng cuối.
  • Đối tượng nhận gói cước 4G phải là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều không sử dụng bất kỳ gói cước 4G hoặc 4G nào khác tại thời điểm nhận.
  • Khi bạn tặng sẽ phải thanh toán cước gói 4G trong chu kỳ đầu. Hết chu kỳ sử dụng đầu tiên của gói cước tặng, hệ thống sẽ trừ phí gói vào tài khoản của thuê bao nhận nếu gói cước được gia hạn cho những chu kỳ tiếp theo.
  • Khách hàng được phép lựa chọn tặng gói cước chu kỳ dài hoặc ngắn tùy theo nhu cầu.
  • Thuê bao Fast Connect không được tham gia tặng gói cước nhưng được tham gia tặng data Mobifone.

Với thông tin chi tiết về cách tặng 4G Mobifone cho thuê bao khác trên đây hy vọng sẽ giúp bạn tiến hành tặng gói cước 4G hoặc data Mobifone thành công khi có nhu cầu. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui trong công việc và cuộc sống!