Đồng hồ Tio Mobifone dành cho trẻ tích hợp định vị và liên lạc

MobiFone chính thức giới thiệu sản phẩm đồng hồ Tio không chỉ hỗ trợ đa chế độ định vị mà còn tích hợp các tính năng cần thiết như nghe gọi hai chiều, tin nhắn thoại, gởi cảnh báo trong tình huống khẩn cấp và đặc biệt là nhiều màu sắc thích hợp cho các em nhỏ.

 tio-mobifone

Đối với chiếc đồng hồ Tio Mobifone này, khả năng định vị là thứ đáng quan tâm nhất, nó giúp bạn quản lý con trẻ tốt hơn. Nó có thể thông báo vị trí của trẻ đến điện thoại của các bậc cha mẹ một cách tự động thông qua kết nối GPS, Wi-Fi hoặc GSM.

Đặt biệt, phụ huynh có thể cài đặt 5 vùng an toàn khác nhau và giới hạn phạm vi hoạt động của con mình. Trường hợp trẻ ra khỏi vùng an toàn, đồng hồ sẽ tự động gửi tin nhắn đến bố mẹ. Dựa trên Google Maps mà bạn có thể kiểm tra xem trẻ đang ở đâu, đang trên đường về hoặc đi lạc.

Thiết kế của đồng hồ Tio Mobifone còn hỗ trợ tính năng liên lạc được đơn giản hóa chỉ với một nút bấm, giúp trẻ có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn thoại bất cứ lúc nào. Ngoài ra, khi kích hoạt tính năng gọi khẩn cấp, đồng hồ sẽ tự động gửi bản tin thoại và tin nhắn SMS tới các thuê bao đã thiết đặt trước đó.

Về kiểu dáng, thiết kế hướng đến trẻ nhỏ nên sản phẩm có kiểu dáng ngộ nghĩnh, sử dụng các sắc màu phù hợp và độ bền cao. Bên ngoài khung thép không gỉ là lớp vỏ cao su mềm, giúp hạn chế tình trạng va đập, tránh hỏng hóc trong các hoạt động của trẻ. Bên cạnh đó là khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP65 và pin Lithium 320mAh với thời lượng sử dụng vào khoảng 3 ngày.

Bộ sản phẩm bao gồm đồng hồ Tio có giá 1.290.000 đồng và 1 SIM MobiFone đã tích hợp gói cước TioKid bao gồm 300MB data tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng miễn phí.

Cách đăng ký các gói cước 3G Mobifone mới nhất

Dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone