Tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone phục vụ 24/24

Danh sách các tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone phục vụ 24/24 là những thông tin mà người dùng nên biết. Với những tổng đài này, khách hàng dễ dàng liên hệ và gặp trực tiếp nhân viên tổng đài. Hỗ trợ mọi vấn đề về cước phí, dịch vụ, thông tin cuộc gọi …

Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone hiện có 6 đầu số đang được triển khai trên toàn quốc. Mỗi đầu số dành cho 1 nhóm đối tượng riêng biệt. Ngoài ra, có đầu số còn chia ra nhiều nhánh nhỏ để giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng bài viết hôm nay khám phá những đầu số của tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để tiện sử dụng khi cần nhé!

Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone
Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone

Chức năng từng đầu số của Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone

Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone hoạt động liên tục 24/24 giờ. Tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, tết. Để hỗ trợ cho khách hàng di động trên toàn quốc thuận lợi hơn khi cần liên lạc với tổng đài. MobiFone đã triển khai 6 đầu số dành cho thuê bao trong và ngoài mạng. Nếu bạn là thuê bao nội mạng MobiFone, hãy ghi nhớ 3 đầu số sau để có thể gọi về tổng đài nhanh nhất khi cần:

Tổng đài 9090

Khi có nhu cầu cần tư vấn về thông tin dịch vụ 3G/4G, thông tin khuyến mãi hay giải đáp thắc mắc về các dịch vụ giá trị gia tăng, thông tin thuê bao, cần hỗ trợ hủy dịch vụ…hãy liên lạc với tổng đài CSKH MobiFone qua đầu số 9090. Tổng đài 9090 có nhiều nhánh tương ứng với các phím 1,2,3,4, bạn cần nghe kỹ hướng dẫn và chọn nhánh hỗ trợ chính xác để nhanh chóng giải quyết các vấn đề mình cần.

 • Cách liên lạc: Từ bàn phím di động, bấm gọi 9090, sau đó chọn nhánh cần hỗ trợ qua các phím tương ứng (1,2,3,4) để gặp trực tiếp tổng đài viên.
 • Cước liên lạc: – Miễn phí đối với thuê bao trả sau.
 • 200đ/phút đối với thuê bao trả trước.

Tổng đài 18001090

Với tổng đài 18001090, bạn có thể trình bày tất cả những bức xúc hay khiếu nại của mình. Tổng đài viên sẽ nhanh chóng làm bạn hài lòng với cách giải quyết hợp tình, hợp lý của mình.

 • Bấm gọi 18001090 từ bàn phím điện thoại di động.
 • Cước dịch vụ: Miễn phí.
 • Lưu ý:  Chỉ khách hàng là thuê bao MobiFone mới nhận được sự hỗ trợ hay giải quyết các vấn đề từ tổng đài CSKH 9090 và 18001090 của MobiFone.

Tổng đài 9393

Tổng đài 9393 được triển khai nhằm hỗ trợ cho thuê bao di động MobiFone là người nước ngoài tại Việt Nam. Hoặc là, thuê bao nước ngoài đã chuyển vùng quốc tế vào mạng MobiFone tại Việt Nam. Tổng đài CSKH 9393 sử dụng 5 loại ngôn ngữ để hỗ trợ khách hàng. Nếu cần được tư vấn về các dịch vụ hay cách sử dụng dịch vụ MobiFone hãy gọi về tổng đài 9393 theo cách sau:

 • Cách liên lạc: Bấm 9393 từ bàn phím di động, sau đó bấm gọi, bấm tiếp phím tương ứng (1,2, 3, 4, 5).
 • Miễn phí cuộc gọi đến tổng đài 9393 của MobiFone.
Chi tiết về các tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone được nhiều người dùng
Chi tiết về các tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone được nhiều người dùng

Tổng đài CSKH MobiFone dành cho thuê bao ngoại mạng

Thuê bao ngoại mạng như: Vinaphone, Viettel hay mạng VNPT… trên khắp mọi miền đất nước khi có nhu cầu liên lạc với tổng đài CSKH MobiFone hãy chọn 1 trong 3 đầu số sau (tùy theo miền bạn đang hoạt động) để liên lạc nhanh chóng với tổng đài viên:

 • Bắc: gọi đến đầu số:  0904 144 144.
 • Trung: gọi đến đầu số: 0905 144 144.
 • Miền Nam: gọi đến đầu số: 0908 144 144.

Phí gọi được tính theo giá cuộc gọi ngoại mạng thông thường của thuê bao bạn đang sử dụng. Thuê bao nội mạng MobiFone cũng có thể sử dụng 1 trong 3 đầu số này để được nhận hỗ trợ từ tổng đài.

Với tất cả thông tin trên đây, hy vọng bạn sẽ liên lạc thành công và luôn hài lòng với tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone!