Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà được thực hiện như thế nào?

Không cần phải đi đâu cả, chỉ cần nắm được cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà, bạn đã có thể tự nâng cấp sim cho thuê bao mình ở bất cứ nơi đâu. Nhà mạng đã triển khai cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà nhằm hỗ trợ khách hàng thuận lợi hơn trong việc đổi sim cho mình.

Cách chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà đã giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển đến các điểm giao dịch của Mobifone vẫn có thể tự nâng cấp được sim mình đang sử dụng. Rất đơn giản, chỉ cần phôi sim trắng được mua sẵn, quý khách đã có thể đổi sim 4G Mobifone cho mình, cho bạn bè, người thân… ngay tại nhà hay cơ quan… Việc mua sim trắng không cần giấy tờ hay bất kỳ thủ tục hành chính nào nên việc đổi sim 4G Mobifone tại nhà càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn nhanh cách đổi sim 4G MobiFone tại nhà
Hướng dẫn nhanh cách đổi sim 4G MobiFone tại nhà

Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà áp dụng cho đối tượng nào?

 Đối tượng và phạm vi áp dụng chương trình: Tất cả thuê bao di động, thuê bao Fast Connect Mobifone trên toàn quốc đang sử dụng dịch vụ trả trước và trả sau đều được tham gia chương trình đổi sim 4G Mobifone.

Thời gian triển khai: Hiện tại vẫn chưa có thông tin kết thúc chương trình.

Điều kiện chuyển đổi tại nhà:

Thuê bao cần có:

  • Một phôi sim trắng (mua tại cửa hàng Mobifone, giá 25.000đ).
  • Sim của thuê bao Mobifone đang dùng cần nâng cấp lên sim 4G.

Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà được thực hiện như thế nào?

 Những lưu ý cần nắm trước khi đổi sim 4G

  • Bạn cần sao lưu toàn bộ danh bạ trên sim đang sử dụng sang bộ nhớ máy.
  • Ghi lại chính xác 4 dãy số ở mặt sau phôi sim mới (số seri sim trắng).
  • Thao tác đổi sim 4G Mobifone được thực hiện ngay trên sim cũ đang sử dụng của bạn.

Hướng dẫn các bước đổi sim 4G Mobifone tại nhà

Đổi sim 4G Mobifone được thực hiện nhanh chóng với các bước sau:

  • Bước 1: Bấm mã USSD theo cú pháp: *090*7# (Bấm trên bàn phím của thiết bị đang sử dụng).
  • Bước 2: Màn hình sẽ hiện các nhánh 1(Tra cứu sim đang sử dụng), nhánh 2(Đổi sim 4G), nhánh 3(Tra cứu máy khách hàng đang sử dụng). Hãy chọn nhánh 2 (đổi sim 4G).
  • Bước 3: Nhập số seri sim trắng (gồm 4 dãy số bạn đã ghi lại).
Đổi sim 4G MobiFone tại nhà MobiFone cực kỳ đơn giản
Đổi sim 4G MobiFone tại nhà MobiFone cực kỳ đơn giản

Chỉ cần thực hiện đúng các bước trên, bạn sẽ thưc hiện chuyển đổi sim 4G Mobifone thành công với tin nhắn xác nhận từ hệ thống. Hãy lắp phôi sim mới vào máy có hỗ trợ sử dụng 4G và đăng ký gói data của Mobifone. Vậy là bạn có thể yên tâm  tận hưởng tốc độ truy cập cực nhanh của công nghệ cao 4G tại những nơi được phủ sóng 4G của Mobifone rồi nhé! Khi thực hiện đổi sim 4G Mobifone tại nhà thành công, tất cả thông tin chính chủ của bạn vẫn được giữ nguyên, không cần đăng ký lại.

Với cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà, bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc nâng cấp sim cho mình khi đã có sim trắng trong tay. Hãy nhanh chóng mua sim trắng và tiến hành tự chuyển đổi ngay khi bạn sở hữu máy có hỗ trợ sử dụng 4G nhé. Chúc bạn chuyển đổi sim 4G Mobifone thành công!