Hướng dẫn đổi sim 4G MobiFone miễn phí trên toàn quốc

Nếu bạn đang sử dụng smartphone có hỗ trợ 4G, đừng bỏ qua cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí đang được tiếp tục triển khai. Từ 2018, sóng 4G Mobifone đã được phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chỉ cần nâng cấp sim lên 4G, bạn sẽ hội đủ 3 điều kiện: Thiết bị, sóng và sim để tận hưởng công nghệ cao 4G Mobifone.

Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí đang được khá đông đảo khách hàng tham gia. Chương trình ưu đãi triển khai khắp các tỉnh thành trên cả nước. Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ rất đơn giản và nhanh chân đến 1 trong các cửa hàng hay điểm giao dịch của Mobifone. Tìm hiểu ngay thông tin chi tiết về cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí dưới đây để tham gia nhé!

Hướng dẫn nhanh đổi sim 4G MobiFone miễn phí
Hướng dẫn nhanh đổi sim 4G MobiFone miễn phí

Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí thủ tục rất đơn giản

Để tham gia chương trình đổi sim 4G Mobifone miễn phí, bạn chỉ cần đến cửa hàng Mobifone với những giấy tờ rất đơn giản sau:

 • Thẻ sim 3G đang dùng cần đổi lên 4G.
 • CMND của thuê bao cần đổi sim 4G.
 • Giấy giới thiệu của doanh nghiệp nếu là thuê bao doanh nghiệp.
 • Ưu đãi: Miễn phí hoàn toàn cước nâng cấp sim cho thuê bao đổi sim 4G Mobifone lần đầu.
 • Địa điểm giao dịch: Tất cả các cửa hàng và điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc.

Đổi sim 4G Mobifone thành công, bạn có thể yên tâm đăng ký sử dụng ngay các gói cước 4G Mobifone với ưu đãi hấp dẫn và chi phí vô cùng tiết kiệm. Với tốc độ cao của công nghệ 4G, bạn sẽ kết nối, truy cập những trang mạng mình yêu thích nhanh chóng, không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Đối tượng tham gia ưu đãi đổi sim 4G Mobifone miễn phí

 • Thời gian: Bắt đầu triển khai từ ngày 5/1/2020, chương trình vẫn đang tiếp diễn.
 • Đối tượng: Tất cả thuê bao Mobifone đang sử dụng dịch vụ di động và dịch vụ Fast Connect chưa nâng cấp sim lên 4G.
 • Phạm vi: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Tham gia ưu đãi đổi sim 4G Mobifone miễn phí cần biết

 1. Chương trình ưu đãi đổi sim 4G Mobifone miễn phí chỉ áp dụng đối với khách hàng đổi sim 4G Mobifone lần đầu tiên. Phí chuyển đổi những lần sau là 25.000đ.
 2. Khung sim 4G Mobifone có 3 cỡ: khung thường, khung Nano và khung Micro nên quý khách có thể yên tâm sẽ tương thích với dòng máy bạn đang sử dụng.
 3. Tất cả thông tin chính chủ, số điện thoại, tài khoản và ưu đãi của những gói cước khách hàng đang sử dụng sẽ được bảo lưu đầy đủ khi đổi sim 4G thành công.
 4. Quý khách nhớ chuyển toàn bộ danh bạ trong sim cũ sang bộ nhớ máy bởi sau khi đổi sim 4G thành công, sim cũ sẽ không còn sử dụng được nữa.
Cách đổi sim 4G MobiFone miễn phí đơn giản
Cách đổi sim 4G MobiFone miễn phí đơn giản

Đổi sim 4G MobiFone bạn có thể đăng ký được gói cước gì?

Trên đây là các hướng dẫn thao tác, lưu ý khi đổi sim 4G MobiFone. Tuy nhiên, tại sao lại đổi sim 4G MobiFone? Đó là câu hỏi của nhiều người dùng MobiFone. Đổi sim 4G MobiFone bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm được tốc độ gói cước 4G MobiFone lên tới 150 Mbps. Truy cập internet nhanh ở mọi lúc và mọi nơi mà bạn mong muống, khi mà các trạm phát sóng 4G MobiFone đã phủ trên toàn quốc. Bên dưới là một vài gói cước giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn đăng ký.

Gói cước C120 MobiFone

Đăng ký thành công gói cước c120 MobiFone là bạn đã dễ dàng truy cập 4G MobiFone gần như không giới hạn. Khi mà mỗi ngày MobiFone miễn phí tới 2GB Data tốc độ cao, gọi điện thoại nội mạng miễn phí, ngoại mạng miễn phí 50 phút.

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Cú Pháp
C120120.000đ- 4 GB Data mỗi ngày
- Free thoại nội mạng dưới 20 phút
- 50 phút liên mạng
HD C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước D15, D30 MobiFone

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ngắn ngày ( từ 3 đến 7 ngày) cho những nhu cầu lướt data ngắn hạn. Có thể lựa chọn đăng ký gói cước D15 MobiFone ( 3 ngày sử dụng), hoặc gói cước 1 tuần MobiFone là gói D30. Ưu đãi sau khi nhận được là từ 3GB cho đến 7GB Data.

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
D15
15K / 3 ngày
3 GB
HD D15 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D30
30K / 7 ngày
7 GB
HD D30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Nâng cấp sim cho dế yêu của mình sẽ đem đến cho bạn cơ hội được trải nghiệm công nghệ cao 4G Mobifone với tốc độ truy cập hoàn hảo nhất. Chúc bạn tham gia cách đổi sim 4G Mobifone thành công nhé!