Cổng thông tin giải trí Disney – Mobifone

 • Đăng ký gói cước PT70 MobiFone chỉ 70.000đ dùng trọn gói 30 ngày
 • Giới thiệu Cổng thông tin giải trí Disney – Mobifone

  Hôm nay 28/06/2016, MobiFone phối hợp cùng Walt Disney Đông Nam Á tổ chức giới thiệu dịch Cổng thông tin giải trí Disney tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng có thể chu du trong thế giới kì diệu của Disney với các nội dung chính hiệu từ Disney, Pixar, Marvel, Star Wars.
  Hiện nay MobiFone là nhà mạng đầu tiên và duy nhất cung cấp các dịch vụ nội dung số bản quyền của Disney tại Việt Nam. Hãy trãi nghiệm Disney – Mobifone để cảm nhận ngay!
  disney-mobifone
  Cổng thông tin giải trí Disney – Mobifone
  Sự ra mắt của Cổng thông tin giải trí Disney thể hiện MobiFone luôn luôn đi đầu về công nghệ và xu thế xã hội, chủ động tăng cường kết nối với các đối tác trong và ngoài nước nhằm khơi dậy những tiềm năng trong việc sáng tạo và cung cấp những sản phẩm hữu ích, mang tính giải trí và giáo dục cao. Việc hợp tác với hãng Disney đã đánh dấu một bước tiến quan trọng của MobiFone trong việc cung cấp các dịch vụ thương hiệu quốc tế cho khách hàng. Cổng thông tin giải trí Disney sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, biến chiếc điện thoại di động của mỗi cá nhân trở thành một thế giới giải trí và kết nối vô tận.
  Theo ông James Gray, Tổng Giám đốc Công ty Disney Đông Nam Á: “Disney luôn tích cực theo đuổi các cơ hội phát triển truyền thông số và mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm giải trí tốt nhất trên mọi nền tảng thiết bị. Sự hợp tác với một đối tác hàng đầu như MobiFone sẽ giúp chúng tôi có thể phát triển những nội dung giải trí phong phú và gần gũi với người dùng tại Việt Nam, giúp người hâm mộ có thể dễ dàng truy cập và đón nhận những niềm vui ngay trong tầm tay.”
  Buổi họp báo đã thu hút rất nhiều các phóng viên từ những báo nổi tiếng trong nước đến tham dự, cùng sự hiện diện của các lãnh đạo Công ty kinh doanh khu vực 2 và khu vực 8 và cán bộ công nhân viên của MobiFone, đối tác Disney, Centech, các nghệ sĩ khách mời
  Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website: http://disney.mobifone.vn/ hoặc gọi Tổng đài Chăm sóc khách hàng của MobiFone 9090.

 • Đăng ký gói cước PT70 MobiFone chỉ 70.000đ dùng trọn gói 30 ngày