Gói FA Mobifone lướt facebook miễn phí data, tặng 3G khủng

» Cách tiết kiệm 3G – đăng ký 3G Mobifone trọn gói
» Các gói cước 4G Mobifone siêu rẻ
» Dịch vụ Báo gọi nhỡ MCA Mobifone
» Gói cước Facebook FA Mobifone

Lưu ý, Hiện nay các gói cước 3G, 4G MobiFone liên quan về Youtube, Facebook, Instagram đều dừng đăng ký kể từ ngày 01/01/2018.. Truy cập vào link sau để biết thêm chi tiết về các gói cước 4G MobiFone mới nhất: Cách đăng ký các gói cước 4G MobiFone.
Gói cước FA MobiFone là một trong những gói cước 3G mới nhất của MobiFone. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng facebook của nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên và giới trẻ hiện nay, MobiFone đã ra mắt gói cước FA Mobifone dành riêng cho những khách hàng thường xuyên sử dụng Facebook và dùng Internet nhiều.

Đăng ký gói cước FA Mobifone với 80.000đ mỗi tháng, khách hàng có thể thoải mái lướt Facebook không tốn phí 3G, ngoài ra còn được tặng đến 1GB dung lượng truy cập Internet tốc độ cao cho các mục đích khác.
Đăng ký gói cước FA Mobifone lướt Facebook xả láng đang là xu hướng phù hợp nhất cho các bạn trẻ. Đáp ứng cho nhu cầu sử dụng Facebook checkin thường xuyên, chia sẻ thông tin nhiều với bạn bè và người thân.
Nếu khách hàng đăng ký gói cước này, bạn sẽ thấy lợi hơn khi sử dụng các gói cước 3G thông thường khác của nhà mạng MobiFone, khi còn được cộng thêm lên tới 1GB data sử dụng băng thông tốc độ cao.

Thông tin chi tiết về đăng ký gói cước 3G FA của MobiFone lướt facebook thả ga

1. Đăng ký gói cước 3G FA được áp dụng trên toàn quốc, áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng MobiFone.

2. Gói cước sau khi đăng ký sẽ được tự động gia hạn sau khi đăng ký gói cước thành công.

3. Gói cước FA MobiFone miễn phí data khi sử dụng các ứng dụng sau: App Facebook (Cho cả IOS và Android), Facebook Messenger, website facebook.com…

4. Tặng dung lượng DATA khủng từ 1,0GB đến 1,3GB tùy theo chu kỳ

Để tăng thêm lợi ích, các bạn có thể đăng ký các gói FA Mobifone chu kỳ dài được tặng nhiều dung lượng DATA miễn phí hơn.

Tên Gói
Giá
Ngày
Cú Pháp
FA
80k
30
BV FA gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
3FA
240k
90
BV 3FA gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
6FA
480k
180
BV 6FA gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
12FA
960k
360
BV 12FA gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

mca-mobifone