Mobifone ưu đãi khi đổi máy điện thoại 3G

 • Đăng ký gói cước PT70 MobiFone chỉ 70.000đ dùng trọn gói 30 ngày
 • Chương trình Đổi máy 3G – Ưu đãi bất ngờ được đồng loạt triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

  Kết hợp việc kinh doanh với chương trình từ thiện, Mobifone sẽ đổi cho khách hàng máy Smartphone 3G (điện thoại thông minh) và thu lại các máy Feature Phone (điện thoại đời cũ) đem tặng cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một chính sách vừa giúp khách hàng tiếp cận với công nghệ mới cùng nhiều tiện ích và mang tính nhân văn.

  Khách hàng có thể đổi máy đời cũ 2G của mình lấy chiếc điện thoại thông minh 3G có thể sử dụng cùng lúc 2 sim 2 sóng trị giá 900.000 đồng cùng nhiều chức năng hiện đại, truy cập Internet tốc độ cao chỉ với 450.000đ. Thật bất ngờ và thú vị!

  Với chiếc smartphone 3G hiện đại trong tay, khách hàng có nhiều chọn lựa để giải trí, thư giản cùng bạn bè trên mạng hay làm việc mọi lúc mọi nơi với các gói cước 3G Mobifone giá rẻ như HD70 MobiFone. Các gói cước 3G không giới hạn dung lượng sẽ đem đến cho bạn những trãi nghiệm tuyệt vời cùng với sự thoải mái và an tâm về kiểm soát tài khoản, không lo phát sinh cước ngoài gói.

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ các cửa hàng của MobiFone tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng để được tư vấn và phục vụ.

  Mobifone – Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng.

  Tham khảo giá các gói cước 3G Mobifone mới nhất.

 • Đăng ký gói cước PT70 MobiFone chỉ 70.000đ dùng trọn gói 30 ngày