Giảm 29$ giá thay pin trên toàn cầu là phương án Apple xin lỗi người dùng

» Cách tiết kiệm 3G – đăng ký 3G Mobifone trọn gói
» Các gói cước 4G Mobifone siêu rẻ

 • Đăng ký gói cước PT70 MobiFone chỉ 70.000đ dùng trọn gói 30 ngày
 • Giảm 29$ giá thay pin trên toàn cầu là phương án xin lỗi người dùng do iPhone chậm khi bị chai pin. Mới đây nhất, Apple đã gửi thư thông báo xin lỗi về việc Apple đã làm chậm Iphone cũ khi pin bị chai. Đại diện Apple chia sẻ trong bức thư: “Apple biết các bạn cảm thấy thất vọng, chúng tôi xin lỗi về điều đó” và khẳng định chắc chắn rằng, pin sẽ bị chai, lão hóa dần trong quá trình sử dụng.

  Apple làm chậm điện thoại khi Iphone bị chai
  Apple làm chậm điện thoại khi Iphone bị chai

  Trước đây, giá thay pin của hãng là 50$ cho chi phí thay pin mới với người dùng iPhone 6 trở về sau. Tuy nhiên, với lần xin lỗi này, bạn chỉ cần trả với số tiền 29$ trong 1 lần thay. Chương trình áp dụng toàn cầu bắt đầu từ tháng 01/2018 cho đến hết năm 2018. Chi tiết, khách hàng có thể truy cập trên trang chủ Apple để biết các thông tin chi tiết.

  Đặc biệt, Apple sẽ cung cấp thêm 1 tính năng mới cho hệ điều hành IOS cho biết khi nào bạn cần thay pin mới, hay pin không còn phục vụ tối đa yêu cầu trong quá trình sử dụng thông thường.

  Trước đây, khi iPhone được trình làng cho giới công nghệ, Apple từng tuyên bố rằng chiếc iPhone không cần phải thay pin trong suốt vòng đời sử dụng. Chính vì vậy, Apple đang hiện tại đối mặt với nhiều vụ kiện tập thể vì cho rằng Apple đã lừa dối họ.

  Iphone 6 Plus khi nâng cấp lên IOS 10.1.2 bị chậm
  Iphone 6 Plus khi nâng cấp lên IOS 10.1.2 bị chậm

  Kể từ khi cập nhật lên IOS 10.2.1 thì Apple đã giảm hiệu năng của máy, tùy theo mức độ chai pin của người dùng, khắc phục tình trạng những chiếc iPhone cũ sập nguồn đột ngột. Apple thông tin rằng, với việc cung cấp tính năng này, nhiều khách hàng hài lòng hơn về vấn đề này. Khách hàng kiện Apple vì Apple không thông báo vấn đề này cho khách hàng, mà âm thầm triển khai giảm hiệu năng cho chiếc điện thoại di động của họ.