Gói cước 12C80T MobiFone: Ưu đãi 30GB mỗi tháng, dùng TikTok cả năm

Gói cước 12C80T không chỉ là một dịch vụ, mà là một hành trình dài hơi chinh phục thế giới kết nối. Với giá 960.000 đồng, bạn sẽ sở hữu không gian trải nghiệm độc đáo trong suốt 12 chu kỳ liên tục. Nhưng giá trị thực sự không chỉ là con số đó, mà là trải nghiệm không giới hạn mà gói cước này mang lại. Cú pháp đăng ký gói rất đơn giản: HD 12C80T gửi 9084, bạn sẽ sở hữu được combo ưu đãi này chỉ với 80.000đ trung bình mỗi tháng. Hãy tham khảo thông tin chi tiết từ bài viết này và nhanh tay đăng ký gói cước 12C80T để được trải nghiệm công nghệ 4G của Mobifone.

icon hot new
960.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Free data truy cập ClipTV
Không giới hạn data truy cập TikTok
Hạn: 360 ngày
Soạn: HD 12C80T gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Miễn phí data truy cập TikTok là chiếc cầu nối đưa bạn vào thế giới đầy màu sắc và sôi động. Đặc biệt, ưu đãi 1 GB mỗi ngày là cơn gió mới mang theo sự thoải mái và tự do trong mỗi hành trình trực tuyến. Bạn sẽ có cả tháng lướt TikTok và thả ga xem video ở ứng dụng ClipTV khi đăng ký thành công gói cước 12C80T Mobifone. Với ưu đãi 360GB, bạn có thể truy cập internet tốc độ cao bất cứ khi nào cần. Đây là gói cước 4G đang được người dùng ưa chuộng bởi chi phí thấp và sự tiện lợi. Tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đều có thể tham gia gói ưu đãi hấp dẫn này nên bạn đừng bỏ qua khi có nhu cầu nhé!

Cách đăng ký gói cước 12C80T MobiFone ưu đãi 360GB kèm tiện ích giải trí suốt cả năm
Cách đăng ký gói cước 12C80T MobiFone ưu đãi 360GB kèm tiện ích giải trí suốt cả năm

Thông tin chi tiết gói cước 12C80T Mobifone trọn gói

Miễn phí data truy cập TikTok là chiếc cầu nối đưa bạn vào thế giới đầy màu sắc và sôi động. Đặc biệt, ưu đãi 1 GB mỗi ngày là cơn gió mới mang theo sự thoải mái và tự do trong mỗi hành trình trực tuyến.

 • Tên gọi gói cước là 12C80T Mobifone.
 • Phí kích hoạt gói 960.000đ mỗi lần thành công.
 • Gói cước có chu kỳ sử dụng 360 ngày.

Đối tượng và phạm vi đăng ký gói cước 12C80T

Để sở hữu ngay, chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HD 12C80T gửi 9084. Đây không chỉ là gói cước, mà là cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới không gian mạng. Hãy tiếp tục đọc để khám phá và đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì trong hành trình kết nối đẳng cấp của mình. Đừng để cơ hội trôi qua, hãy mở cánh cửa cho sự tiện ích và tự do ngay hôm nay!

 • Thuê bao di động Mobifone được hệ thống gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước 12C80T Mobifone.
 • Ưu đãi gói cước 12C80T Mobifone áp dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Cú pháp kích hoạt gói: HD 12C80T gửi 9084

Ưu đãi data sử dụng trong 360 ngày:

 • Miễn phí 1GB tốc độ cao mỗi ngày, liên tục trong 360 ngày.
 • Ưu đãi không giới hạn data truy cập TikTok.
 • Miễn phí data truy cập ứng dụng ClipTV và ClipTV.vn
 • Tặng 1 tài khoản xem phim, VOD, kênh truyền hình trong nước (bao gồm chùm kênh VTVCab) trên ClipTV. Đăng nhập và xem cùng lúc 2 thiết bị đồng thời.

Thông tin cần nắm và cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước 12C80T Mobifone

 • Gói cước tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Muốn gói tự gia hạn thành công, bạn phải nạp tiền vào tài khoản, đảm bảo đủ trả phí gói tại thời điểm gia hạn.
 • Hết thời hạn sử dụng, toàn bộ ưu đãi sẽ không bảo lưu.
 • Sử dụng hết dung lượng ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập để tránh phát sinh cước cho thuê bao, quý khách khi có nhu cầu sử dụng tiếp có thể mua thêm dung lượng hoặc gia hạn gói cước để sử dụng tiếp.

Chúc bạn đăng ký 12C80T Mobifone thành công và hài lòng trong suốt quá trình sử dụng!