Đăng ký gói cước 3MIU MobiFone – chu kỳ 3 tháng sử dụng – 4GB / 30 ngày

Đăng ký gói cước 3MIU MobiFone được đăng ký theo cú pháp: BV 3MIU gửi 9084 sẽ nhận ngay ưu đãi 4GB mỗi tháng. Là gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài được đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng, gói 3MIU MobiFone không chỉ nhận ưu đãi lớn hơn so với gói MIU MobiFone thông thường, giá cước vẫn không đổi mà còn được sử dụng liên tục 3 tháng chỉ với 1 lần đăng ký đầu tiên.

Đăng ký gói 3MIU MobiFone thành công, bạn sẽ có ngay 3 tháng liên tục nhận ưu đãi 4GB cho mỗi 30 ngày. Khách hàng chỉ một lần đăng ký đầu tiên với cước phí 210.000đ đã có thể thả ga lướt web suốt 90 ngày không gián đoạn.

Đồng hành cùng gói 3MIU MobiFone, việc kết nối internet để hổ trợ cho học hành, làm việc và thư giãn sẽ được giải quyết nhanh chóng ở mọi lúc, mọi nơi. Với ưu đãi lớn hơn nhiều, giá gói vẫn giữ nguyên, bạn không phải lo nghĩ đến chi phí và việc đăng ký hàng tháng cũng như chẳng còn hồi hộp với cước phí phát sinh ngoài ý muốn từ gói cước dài hạn này. Quá nhiều tiện ích phải không nào! Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về gói 3MIU MobiFone từ bài viết này để đăng ký cho mình gói cước dài hạn có ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Đăng ký gói cước 3G chu kỳ dài 3MIU MobiFone - Ưu đãi tới 4GB Data mỗi tháng
Đăng ký gói cước 3G chu kỳ dài 3MIU MobiFone – Ưu đãi tới 4GB Data mỗi tháng

Thông tin ưu đãi từ gói cước chu kỳ dài 3MIU MobiFone

 • Ưu đãi data mỗi tháng: 4GB.
 • Truy cập tốc độ cao liên tục trong suốt quá trình sử dụng ưu đãi, không bị hạ băng thông.
 • Không phát sinh cước ngoài gói.
 • Chu kỳ sử dụng gói 3MIU MobiFone: 90 ngày liên tục.
 • Giá đăng ký gói: 210.000đ/ lần kích hoạt.

Cách đăng ký gói 3MIU MobiFone

Gói 3MIU MobiFone rất tiện lợi trong đăng ký cũng như nhận ưu đãi, nếu thấy phù hợp, bạn hãy đăng ký gói cước dài hạn này theo cú pháp mới nhất sau:

 BV 3MIU gửi 9084

Gói cước 3MIU MobiFone chu kỳ 3 tháng sử dụng được nhiều người đăng ký
Gói cước 3MIU MobiFone chu kỳ 3 tháng sử dụng được nhiều người đăng ký

Những lưu ý khi đăng ký và sử dụng ói 3MIU MobiFone

 • Đối tượng và điều kiện đăng ký: Chỉ cần bạn là thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều, không sử dụng gói 3G hay 4G nào ngay thời điểm đăng ký và có đủ 210.000đ trong tài khoản gốc.
 • Gói cước 3MIU sẽ tự gia hạn sau mỗi chu kỳ 90 ngày nếu tài khoản chính đảm bảo đủ 210.000đ ngay thời điểm gia hạn.
 • Không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ sau, có thể hủy gia hạn tự động ngay trong chu kỳ hiện tại theo cú pháp: KGH gửi 999
 • Cần theo dõi ưu đãi còn lại của gói, soạn cú pháp:KT DATA gửi
 • Không còn nhu cầu sử dụng gói cước dài hạn 3MIU MobiFone, cần hủy gói, bạn soạn: HUY 3MIU gửi
 • Nếu có nhu cầu đăng ký sử dụng lại gói cước 3MIU MobiFone sau khi đã hủy, bạn soạn cú pháp: BV 3MIU gửi 9084 (Trong tài khoản chính phải đảm bảo đủ 210.000đ).

Nếu nhu cầu kết nối internet của bạn có tần suất cao, ưu đãi 4GB không đáp ứng đủ, bạn có thể tham khảo đăng ký gói 6MIU MobiFone hoặc 12MIU MobiFone có ưu đãi 4,5GB đến 5GB mỗi tháng. Khi đăng ký những gói cước dài hạn hơn, bạn không những không lo gián đoạn trong quá trình sử dụng mà ưu đãi còn lớn hơn rất nhiều.

Xem thêm: Cách đăng ký gói C90N MobiFone nhận ngay ưu đãi 4GB Data mỗi ngày: https://dangky3gmobifone.vn/dang-ky-goi-cuoc-c90n-mobifone/

Đăng ký gói 3MIU MobiFone sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình truy cập khi giá gói không đổi nhưng ưu đãi nhiều hơn. Chúc bạn đăng ký gói 3MIU MobiFone thành công và có những trải nghiệm thú vị từ chất lượng dịch vụ 3G của gói cước.