Đăng ký gói cước BMIU3 Mobifone – Nhận ngay 5GB Data

Tham gia đăng ký gói cước BMIU3 Mobifone bạn sẽ được thoải mái truy cập data không giới hạn dung lượng khi hết ưu đãi gói. Đây là gói dịch vụ 3G được đăng ký đơn giản với cú pháp: BV BMIU3 gửi 9084. Ưu đãi gói lên đến 5GB tốc độ cao, cho phép thuê bao kết nối dịch vụ 3G Mobifone liên tục suốt cả tháng. Phí trọn gói là 300.000đ do đó suốt quá trình truy cập, bạn không phải lo sợ cước phát sinh ngoài gói.

Đăng ký thành công gói cước BMIU3 Mobifone bạn có thể yên tâm khám phá các tiện ích internet mỗi ngày. Đọc báo, nghe nhạc, xem Youtube hay lướt Face ngay trên dế yêu của mình sẽ là điều vô cùng đơn giản. Gói cước BMIU3 Mobifone được triển khai cho những đối tượng nào? Cú pháp đăng ký sử dụng gói ra sao?…Hãy cùng tham khảo thông tin gói trong bài viết này nhé!

Cách đăng ký gói cước BMIU3 MobiFone có ngay 5GB Data tốc độ cao
Cách đăng ký gói cước BMIU3 MobiFone có ngay 5GB Data tốc độ cao

Cách đăng ký gói cước BMIU3 MobiFone

Để có được dung lượng tốc độ cao hấp dẫn kèm ưu đãi truy cập data không giới hạn dung lượng, bạn chỉ cần sở hữu gói cước BMIU3 Mobifone với 1 tin nhắn được soạn chính xác theo cú pháp:

BV BMIU3 gửi 9084

Hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi thông báo tình trạng đăng ký gói của quý khách. Nếu gói cước được kích hoạt thành công, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình và kiểm tra ưu đãi vừa nhận được trước khi bắt đầu kết nối.

Chi tiết về gói cước BMIU3 Mobifone

 • Tên gói: BMIU3 Mobifone
 • Cước đăng ký gói: 300.000đ/ lần đăng ký thành công.
 • Thời gian kết nối: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.
 • Cước vượt gói: Miễn phí.

Ưu đãi gói cước:

 • Miễn phí  5GB truy cập tốc độ cao 3G/4G Mobifone trong 30 ngày.
 • Dùng hết ưu đãi tốc độ cao, thuê bao tiếp tục kết nối miễn phí ở tốc độ thường đến cuối hạn sử dụng gói.

Đối tượng áp dụng đăng ký gói cước BMIU3 MobiFone

 • Tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động trên toàn quốc.
 • Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước BMIU3 Mobifone trọn gói, bạn có thể yên tâm khám phá các tiện ích internet ngay trên di động của mình suốt 30 ngày mà không phải lo lắng phát sinh cước phí. Nhu cầu truy cập tốc độ cao để hỗ trợ công việc, học hành, liên lạc trực tuyến hay giải trí online sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn đồng hành cùng gói cước.
Chi tiết cách đăng ký gói cước BMIU3 MobiFone nhiều người sử dụng
Chi tiết cách đăng ký gói cước BMIU3 MobiFone nhiều người sử dụng

Lưu ý khi tham gia gói BMIU3 Mobifone

 • Muốn đăng ký gói thành công, tại thời điểm kích hoạt gói, tài khoản chính của thuê bao phải có đủ 300.000đ hoặc lớn hơn đồng thời không sử dụng bất kỳ gói data nào khác.
 • Gói cước BMIU3 Mobifone sẽ tự động gia hạn nếu cuối chu kỳ số dư trong tài khoản chính của thuê bao còn đủ hoặc lớn hơn 300.000đ.
 • Hết chu kỳ, tất cả ưu đãi còn lại không được bảo lưu.
 • Trong suốt quá trình kết nối, muốn kiểm tra ưu đãi còn lại dùng cú pháp: KT DATA gửi 999.
 • Không còn nhu cầu sử dụng gói cước, soạn cú pháp: HUY BMIU3 gửi 999.

Ngoài BMIU3 MobiFone, nhà mạng còn triển khai gói cước BMIU4 Mobifone với ưu đãi lên đến 7GB tốc độ cao mỗi tháng. Hãy lựa chọn cho thuê bao mình gói ưu đãi phù hợp và yên tâm trải nghiệm các tiện ích internet cùng dịch vụ 3G/4G Mobifone nhé!