Gói cước BMIU3 được thay bằng gói cước HD300 MobiFone

Tham gia đăng ký gói cước HD300 MobiFone bạn sẽ được thoải mái truy cập data không giới hạn dung lượng khi hết ưu đãi gói. Đây là gói dịch vụ 3G được đăng ký đơn giản với cú pháp: HD HD300 gửi 9084. Ưu đãi gói lên đến 33GB tốc độ cao, cho phép thuê bao kết nối dịch vụ 3G MobiFone liên tục suốt cả tháng. Phí trọn gói là 300.000đ do đó suốt quá trình truy cập, bạn không phải lo sợ cước phát sinh ngoài gói.

Đăng ký thành công gói cước HD300 MobiFone bạn có thể yên tâm khám phá các tiện ích internet mỗi ngày. Đọc báo, nghe nhạc, xem Youtube hay lướt Face ngay trên dế yêu của mình sẽ là điều vô cùng đơn giản. Gói cước HD300 MobiFone được triển khai cho những đối tượng nào? Cú pháp đăng ký sử dụng gói ra sao?…Hãy cùng tham khảo thông tin gói trong bài viết này nhé!

Cách đăng ký gói cước HD300 MobiFone có ngay 33 GB Data tốc độ cao
Cách đăng ký gói cước HD300 MobiFone có ngay 33 GB Data tốc độ cao

Cách đăng ký gói cước HD300 MobiFone

Để có được dung lượng tốc độ cao hấp dẫn kèm ưu đãi truy cập data với ưu đãi 33 GB Data tốc độ cao, bạn chỉ cần sở hữu gói cước HD300 MobiFone với 1 tin nhắn được soạn chính xác theo cú pháp:

HD HD300 gửi 9084

Hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi thông báo tình trạng đăng ký gói của quý khách. Nếu gói cước được kích hoạt thành công, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình và kiểm tra ưu đãi vừa nhận được trước khi bắt đầu kết nối.

Chi tiết về gói cước HD300 MobiFone

 • Tên gói: HD300 MobiFone
 • Cước đăng ký gói: 300.000đ/ lần đăng ký thành công.
 • Thời gian kết nối: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.
 • Truy cập hết tốc độ cao, hệ thống hạ băng thông và ngừng kết nối.

Ưu đãi gói cước:

 • Miễn phí 33 GB truy cập tốc độ cao 3G/4G MobiFone trong 30 ngày.

Đối tượng áp dụng đăng ký gói cước HD300 MobiFone

 • Tất cả khách hàng là thuê bao di động MobiFone đang hoạt động trên toàn quốc.
 • Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước HD300 MobiFone trọn gói, bạn có thể yên tâm khám phá các tiện ích internet ngay trên di động của mình suốt 30 ngày mà không phải lo lắng phát sinh cước phí. Nhu cầu truy cập tốc độ cao để hỗ trợ công việc, học hành, liên lạc trực tuyến hay giải trí online sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn đồng hành cùng gói cước.

Lưu ý khi tham gia gói HD300 MobiFone

 • Muốn đăng ký gói thành công, tại thời điểm kích hoạt gói, tài khoản chính của thuê bao phải có đủ 300.000đ hoặc lớn hơn đồng thời không sử dụng bất kỳ gói data nào khác.
 • Gói cước HD300 MobiFone sẽ tự động gia hạn nếu cuối chu kỳ số dư trong tài khoản chính của thuê bao còn đủ hoặc lớn hơn 300.000đ.
 • Hết chu kỳ, tất cả ưu đãi còn lại không được bảo lưu.
 • Trong suốt quá trình kết nối, muốn kiểm tra ưu đãi còn lại dùng cú pháp: KT DATA gửi 999.
 • Không còn nhu cầu sử dụng gói cước, soạn cú pháp: HUY HD300 gửi 999.

Ngoài HD300 MobiFone, nhà mạng còn triển khai gói cước HD400 MobiFone với ưu đãi lên đến 44 GB tốc độ cao mỗi tháng. Hãy lựa chọn cho thuê bao mình gói ưu đãi phù hợp và yên tâm trải nghiệm các tiện ích internet cùng dịch vụ 3G/4G MobiFone nhé!