Đăng ký gói cước G80 Mobifone giải trí thả ga, nhận thêm 60GB data

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước G80 MobiFone ưu đãi khủng. Chỉ với 80.000đ trong tài khoản chính kèm tin nhắn được gửi theo cú pháp: BV G80 gửi 9084, bạn sẽ đăng ký gói 4G này thành công khá dễ dàng. Có ngay 60GB Data tốc độ cao trọn gói. Và lướt web không giới hạn cho các dịch vụ: FPT Play, Tiktok, Zalo, PubG, Viber, Spotify, Instagram, Gmail, Skype, Google Driver. Gói cước không chỉ đem lại cho người dùng dung lượng data để kết nối tất cả các tiện ích internet. Thuê bao còn miễn phí giải trí online suốt cả tháng.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC G80 MOBIFONE
Mã Gói
G80
Giá cước
80.000đ
Cú pháp đăng ký
BV G80 gửi 9084
Ưu đãi Data
2 GB / ngày
Ưu đãi khác
Miễn phí Data: Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Driver, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber khi dùng qua MobiFoneGo
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Ưu đãi gói cho phép người dùng truy cập tất cả các trang mạng mình yêu thích với dung lượng tốc độ cao lên đến 60GB. Nghe nhạc, xem phim hay liên lạc miễn phí cùng người thân, bạn bè… cũng sẽ không còn khiến bạn phải đắn đo vì cước 3G/4G đắt đỏ. Tham khảo ngay thông tin gói cước 4G siêu tiết kiệm này nhé!

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước G80 MobiFone nhanh nhất
Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước G80 MobiFone nhanh nhất

Thông tin gói cước G80 Mobifone

icon hot new

Gói G80

80.000đ
DATA: 2 GB / ngày
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV G80 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
 • Tên gói cước: G80 Mobifone.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày. Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.
 • Giá gói: 80.000đ /lần kích hoạt thành công.
 • Đối tượng: Tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động đều được tham gia ưu đãi gói cước G80.
 • Phạm vi áp dụng: Trên cả nước, không phân biệt khu vực.

Cú pháp đăng ký gói cước G80 Mobifone nhanh nhất

Tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đều được tham gia ưu đãi gói cước G80, vì vậy để đăng ký gói, chỉ cần tài khoản chính của bạn đủ tiền trả phí kèm 1 tin nhắn được gửi với cú pháp:

BV G80 gửi 9084

Quý khách đừng quên khởi động lại thiết bị. Và kiểm tra ưu đãi khi hệ thống thông báo đã kích hoạt gói cước thành công nhé!

Ưuu đãi dung lượng 3G/4G Mobifone hấp dẫn: Khi gói cước được kích hoạt thành công, quý khách sẽ không còn lo lắng thiếu hụt data cho nhu cầu kết nối để học tập, làm việc hay giải trí mỗi ngày. Ưu đãi gói cước đem lại khá hấp dẫn, gồm:

 • Cộng 2GB mỗi ngày tốc độ cao 3G/4G Mobifone vào tài khoản data của thuê bao. Dung lượng data ưu đãi này cho phép người dùng truy cập tất cả các tiện ích internet.
 • Miễn phí data không giới hạn khi thuê bao xem phim, nghe nhạc, liên lạc di động hay tìm kiếm…tại các ứng dụng FPT Play, Tiktok, Zalo, PubG, Viber, Spotify, Instagram, Gmail, Skype, Google Driver.

Những quy định khi sử dụng ưu đãi gói cước

 • Thuê bao chỉ được ưu đãi data giải trí khi truy cập vào các ứng dụng nhà mạng đã quy định.
 • Khi thuê bao dùng hết dung lượng tốc độ cao được tặng vào tài khoản data (60GB), hệ thống sẽ hạ băng thông và miễn phí sử dụng data cho người dùng ở tốc độ này (512Mbps). Có nhu cầu truy cập tốc độ cao tiếp, quý khách cần mua thêm gói data bổ sung.
 • Ưu đãi còn lại của gói sau 30 ngày sử dụng không được cộng dồn sang chu kỳ sau.

Thông tin hỗ trợ sử dụng gói cước G80 Mobifone

 • Ưu đãi gói được theo dõi dễ dàng với cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Không có nhu cầu sử dụng tính năng tự gia hạn gói, hãy dùng cú pháp: KGH gửi 999.
 • Cần hủy gói cước G80, hãy soạn: HUY G80 gửi 999.

Tham gia gói cước G80 Mobifone, chỉ với 80.000đ, quý khách có thể an tâm truy cập tốc độ cao thoải mái suốt cả tháng để học tập, làm việc và giải trí mỗi ngày. Hãy nhanh tay đăng ký gói 4G này để tận hưởng ngay ưu đãi nhé!