Đăng ký gói cước Y60 Mobifone ưu đãi lớn cho thuê bao MobiFone

Các gói cước Y60 Mobifone được nhà mạng triển khai nhằm hỗ trợ nhu cầu kết nối tốc độ cao để học tập, làm việc và giải trí của khách hàng. Cách đăng ký những gói 4G này khá đơn giản, quý khách chỉ cần gửi tin theo cú pháp: BV Y60 gửi 9084. Ưu đãi những gói data này sẽ đem lại cho người dùng 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng sử dụng internet tốc độ cao và giải trí không giới hạn data suốt cả chu kỳ.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC Y60 MOBIFONE
Mã Gói
Y60
Giá cước
60.000đ
Cú pháp đăng ký
BV Y60 gửi 9084
Ưu đãi Data
2 GB / ngày
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Chỉ từ 60.000đ trong tài khoản chính, quý khách đã có thể đồng hành cùng 1 trong những gói ưu đãi hấp dẫn này. Đây là những gói data nhà mạng dành tặng riêng các thuê bao trẻ của Mobifone tại khu vực 7. Các gói cước Y60 được kích hoạt thành công sẽ đem lại cho người dùng ưu đãi 2GB mỗi ngày và miễn phí không giới hạn data sử dụng các tiện ích Youtube, Tiktok và Zalo. Cùng tìm hiểu thông tin triển khai ưu đãi, cách đăng ký và quy định sử dụng những gói 4G này ngay dưới đây nhé!

Đăng ký gói cước Y60 Mobifone ưu đãi lớn cho thuê bao trẻ
Đăng ký gói cước Y60 Mobifone ưu đãi lớn cho thuê bao trẻ

Những khách hàng nào được tham gia các gói cước Y60 Mobifone?

Tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách có thể lựa chọn cho thuê bao mình gói cước phù hợp trong nội dung bảng tổng hợp sau nhé!

icon hot new

Gói Y60

60.000đ
DATA: 2 GB / ngày
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV Y60 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Các gói cước Y60 Mobifone được thiết kế với combo ưu đãi khá hấp dẫn song phí sử dụng dịch vụ lại vô cùng tiết kiệm. Tuy nhiên đây là những gói data chỉ dành riêng cho những khách hàng thuộc sách khuyến mãi.

 • Đối tượng tham gia gói: Tất cả thuê bao di động Mobifone sinh từ năm 1995 trở xuống (dựa trên CMND).
 • Phạm vi triển khai: Khu vực 7 Mobifone gồm các tỉnh: Gia Lai, Kom Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc,  Khánh Hòa.
 • Các bạn hãy dùng cú pháp: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra những gói ưu đãi thuê bao mình được tham gia nhé!

Lưu ý:

 • Gói cước Y60 Mobifone được đăng ký thành công, thuê bao nhớ khởi động lại thiết bị và đừng quên kiểm tra ưu đãi vừa nhận được trước khi bắt đầu truy cập tốc độ cao nhé!
 • Thuê bao cần nạp tiền vào tài khoản đảm bảo đủ trả phí đăng ký gói cước mình chọn và không sử dụng bất kỳ gói data nào khác của Mobifone.

Sử dụng các gói cước Y60 Mobifone cần lưu ý

 • Các gói cước Y60 Mobifone sẽ tự gia hạn khi hết chu kỳ nếu số dư trong tài khoản chính còn đủ trả phí gói tại thời điểm gia hạn. Cần tắt tính năng này, gửi tin theo cú pháp: KGH gửi 999.
 • Hệ thống chỉ miễn phí hoàn toàn data giải trí khi thuê bao sử dụng tiện ích tại các địa chỉ được nhà mạng quy định (Quý khách hãy tải về máy ứng dụng Mobifone Go và truy cập các tiện ích Youtube, Tiktok hay Zalo được tích hợp tại đây để được hưởng ưu đãi).
 • Hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi còn lại sau 30 ngày sử dụng.
 • Thuê bao dùng hết ưu đãi mỗi tháng phải mua thêm dung lượng bổ sung mới có thể tiếp tục truy cập tốc độ cao.
 • Cứ sau 30 ngày sử dụng, tất cả ưu đãi còn lại sẽ tự động mất đi.
 • Kiểm tra ưu đãi trong quá trình sử dụng, dùng cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Để hủy gói cước Y60 Mobifone, hãy soạn: HUY Tên gói gửi 999.

Với thông tin chi tiết từ bảng tổng hợp các gói cước Y60 Mobifone trên đây, hy vọng các bạn sẽ chọn được cho dế cưng mình gói ưu đãi 4G phù hợp nhất. Chúc quý khách thành công!