Khám phá mẹo gọi quốc tế giá rẻ đi Canada mạng MobiFone

Để sử dụng mẹo gọi quốc tế đi Canada giá rẻ mạng MobiFone, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HD TQTx gửi 9084 (Với x tương ứng: 49, 99, 199 …)để về ưu đãi siêu tiết kiệm. Tất cả thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều trên toàn lãnh thổ Việt Nam đều được tham gia đăng ký các gói ưu đãi hấp dẫn này. Hãy tìm hiểu cách gọi quốc tế giá rẻ đi Canada thông qua mạng MobiFone từ bài viết này nhé!

1- Vì sao nên đăng ký gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada của MobiFone

Đăng ký thành công gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada mạng MobiFone, bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi có nhu cầu liên lạc tới nước Canada. Với mức phí siêu ưu đãi chưa đến 1.000đ/phút, ngoài canada bạn được phép gọi quốc tế đến 25 quốc gia trên thế giới và tiết kiệm hơn 80% chi phí so với gọi quốc tế thông thường.

Để có thể sử dụng mẹo gọi quốc tế đi Canada qua mạng MobiFone, hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước chính xác theo cú pháp:

HD TQTx gửi 9084

  • Với x có giá trị là: 49, 99, 199, 299.
  • Phí gửi tin nhắn đến tổng đài 9084 được miễn phí.
Đăng ký gói cước gọi quốc tế MobiFone đi Canada
Đăng ký gói cước gọi quốc tế MobiFone đi Canada

2- Những gói cước bạn có thể đồng hành để gọi đi Canada qua dịch vụ MobiFone

Danh sách các gói cước gọi quốc tế đi Canada của MobiFone:

Tên Gói
Cú Pháp
Đăng Ký
Ưu Đãi
Giá Cước
TQT49HD TQT49 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 40 phút / 7 ngày49.000đ
TQT99HD TQT99 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 100 phút / 15 ngày99.000đ
TQT199HD TQT199 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 250 phút / 30 ngày199.000đ
TQT299HD TQT299 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 380 phút / 30 ngày299.000đ

Đối với thuê bao trả trước, để đăng ký thành công 1 trong những gói cước này, ngay tại thời điểm đăng ký bạn cần đảm bảo đủ phí kích hoạt gói trong tài khoản gốc và đối với thuê bao trả sau, không nợ cước tháng sau cùng.

Để đảm bảo sử dụng thành công ưu đãi từ những gói cước trên, nếu sim của thuê bao chưa đăng ký dịch vụ hoặc đã bị hủy dịch vụ vì một lý do nào đó, cần đăng ký kích hoạt lại dịch vụ gọi quốc tế mạng MobiFone theo cú pháp sau:

DK QT gửi 999

3- Cách thức gọi quốc tế giá rẻ đi Canada thông qua MobiFone

Quý khách hãy thao tác trên bàn phím như sau:

1313+ 00+ Mã quốc gia+ Mã vùng+ Số điện thoại

(Nếu có số 0 ở đầu mã vùng và số điện thoại nhớ bỏ số 0 )

Danh sách các quốc gia gói cước gọi quốc tế đi Canada của MobiFone được phép gọi đến:

  • Với các nước: USA, Singapore, Canada, China, Thailand, Hongkong, Korea (South)- Thuê bao được gọi đến số cố định và mạng di động.
  • Với các nước: Australia, New Zealand, United Kingdom, Ireland, Hungary, Spain,Switzerland, Taiwan, Denmark, France, Germany, Sweden, Argentina, Belgium, Brazil, Puerto Rico, Russia, Israel- Thuê bao chỉ được gọi đến số điện thoại cố định.

Với gói cước gọi quốc tế đi Canada của mạng MobiFone, bạn sẽ chủ động và tự tin hơn mỗi khi cần liên lạc ra nước ngoài.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gọi quốc tế đi Mỹ thông qua mạng MobiFone tại: https://dangky3gmobifone.vn/cach-goi-quoc-te-di-my-gia-re-mang-mobifone/

4- Quy định khi dùng gói cước gọi quốc tế đi Canada mạng MobiFone

  • Dù gói cước vẫn còn thời hạn, nếu thuê bao bị khóa một chiều sẽ không sử dụng được dịch vụ và không được hoàn tiền. Nếu mở được hai chiều , thuê bao tiếp tục sử dụng không cần đăng ký lại khi vẫn còn thời hạn lẫn dung lượng gói.
  • Gói cước tự hủy khi thuê bao bị khóa hai chiều, nếu muốn dùng tiếp cần đăng ký lại.
  • Gói cước sẽ tự gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng gói (nếu thuê bao trả trước còn đủ tiền trả phí gói trong tài khoản). Không muốn dùng tiếp, bạn cần soạn cú pháp: HUY Mã gói gửi 999 để hủy gói trước thời điểm gia hạn.
  • Gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada của MobiFone chỉ áp dụng ưu đãi với những thuê bao trong nước, không áp dụng cho thuê bao chuyển vùng quốc tế ra nước ngoài.
  • Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, soạn cú pháp: KT QT gửi 999.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada mạng MobiFone và hài lòng khi sử dụng!