Cách hủy gói cước D30 MobiFone – Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản

Để hủy gói cước D30 MobiFone, cực kỳ đơn giản chỉ với cú pháp: HUY D30 gửi 999. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước D30 của MobiFone nữa.

Làm thế nào để hủy gói cước D30 Mobifone hay còn gọi là gói cước tuần Mobifone sở hữu ưu đãi kèm phí gói vô cùng hấp dẫn. Khá đông đảo khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng gói khuyến mãi này. Tuy nhiên đây chỉ là gói dịch vụ hỗ trợ kết nối data trong thời gian ngắn. Nếu không kết nối thường xuyên và có nhu cầu truy cập dài hạn, bạn nên hủy gói cước để đăng ký gói ưu đãi mới. Hãy cùng theo dõi cách hủy gói cước này chỉ với 1 tin nhắn nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 của MobiFone chỉ với 1 tin nhắn
Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 của MobiFone chỉ với 1 tin nhắn

Hủy gia hạn gói D30 Mobifone chỉ với 1 tin nhắn

Để có thể tiết kiệm được nhu cầu sử dụng gói cước, mà lại không muốn gia hạn. Thì hủy gia hạn gói cước D30 của MobiFone là cách tiết kiệm nhu cầu sử dụng nhất. Khi hết chu kỳ gói cước, gói cước không tự động gia hạn ở chu kỳ tiếp theo. Với cú pháp hủy gia hạn như sau:

KGH D30 gửi 999

  • Hủy gia hạn gói thành công, ưu đãi và hạn sử dụng của gói vẫn được bảo lưu đầy đủ đến cuối chu kỳ.
  • Sau khi hủy gia hạn, cuối chu kỳ gói cước sẽ tự động hủy.

Sau khi hủy gia hạn gói cước D30 Mobifone thành công, khách hàng vẫn không thể đăng ký ngay gói cước mới. Phải sử dụng gói đến hết chu kỳ hoặc thực hiện hủy gói hoàn toàn, thuê bao mới có thể kích hoạt gói cước mới thành công.

Hủy gói cước D30 Mobifone hoàn toàn qua tổng đài 999

Gói cước D30 Mobifone đem đến cho người dùng ưu đãi kèm phí gói hấp dẫn song gói cước chỉ thực sự tiết kiệm khi thuê bao có nhu cầu kết nối trong thời gian ngắn. Nếu bạn hết nhu cầu sử dụng gói cước tuần hoặc muốn đổi gói ưu đãi mới phù hợp hơn, để đăng ký gói dịch vụ mới thành công, thuê bao phải thao tác hủy gói cước hoàn toàn với cú pháp:

HUY D30 gửi 999

  • Nếu hệ thống đề nghị bạn xác nhận lệnh hủy, hãy tiếp tục gửi tin nhắn với cú pháp: Y gửi 999. Thời gian xác nhận hủy gói được thực hiện trong vòng 10 phút tính từ thời điểm hệ thống yêu cầu.
  • Khi hủy gói cước D30 này của Mobifone hoàn toàn, ưu đãi và hạn sử dụng gói không được bảo lưu. Nếu thuê bao vẫn tiếp tục kết nối, cước 3G/4G sẽ được tính theo giá gói mặc định 75đ/50KB khá đắt. Khách hàng cần lưu ý tắt dữ liệu di động khi chưa đăng ký gói ưu đãi mới nhằm tránh phát sinh cước ngoài ý muốn.
  • Sau khi hủy hoàn toàn gói cước tuần Mobifone, thuê bao được phép đăng ký ngay gói cước mới nếu có nhu cầu.
Hướng dẫn hủy gói cước D30 của MobiFone chỉ với 1 tin nhắn
Hướng dẫn hủy gói cước D30 của MobiFone chỉ với 1 tin nhắn

Ngoài hai cách hủy gia hạn và hủy gói hoàn toàn, khách hàng còn có thể được hỗ trợ hủy gói cước D30 Mobifone trực tiếp trên hệ thống khi gọi về tổng đài 9090 của Mobifone.