Khuyến mãi đồng hồ Tio Mobifone nhân dịp khai trường

» Cách tiết kiệm 3G – đăng ký 3G Mobifone trọn gói
» Các gói cước 4G Mobifone siêu rẻ
» Dịch vụ Báo gọi nhỡ MCA Mobifone
» Gói cước Facebook FA Mobifone

Với mục tiêu an toàn cho trẻ em đang được đặt lên hàng đầu, một chiếc đồng hồ thông minh có tính năng định vị và liên lạc như một chiếc điện thoại di động mini là giải pháp tối ưu giúp các bậc cha mẹ yên tâm và giúp con tự chủ hơn. Đó là lý do Đồng hồ Thông minh Tio ra đời và cùng đồng hành với bố mẹ và các con yêu trong thời gian vừa qua.

Dong-ho-tio

Ngoài tính năng xem giờ, ngày tháng, đồng hồ thông minh Tio còn được tích hợp các tính năng như gọi, nhắn tin, nghe điện thoại và định vị. Thông qua những tính năng này bố mẹ có thể quản lý con yêu của mình hiệu quả, mọi lúc mọi nơi. Bộ định vị GPS giúp bố mẹ có thể kiểm tra vị trí con mình trên bản đồ Google Maps một cách chính xác. Toàn bộ hành trình di chuyển của con sẽ được ghi lại và cập nhật trên smartphone thông qua ứng dụng miễn phí trên Google Play và App Store. Khi bé gặp chuyện khẩn cấp và bấm nút SOS, hay rời khỏi “vùng an toàn”, ngay lập tức đồng hồ sẽ cảnh báo tới bố mẹ qua tin nhắn, qua ứng dụng. Nhờ vậy mà bố mẹ có thể yên tâm khi con đi học, đi chơi hay dã ngoại, hoàn toàn an tâm để con tự do hòa mình vào cộng đồng, vui đùa vô tư với đúng độ tuổi của con. Dù con ở đâu chỉ cần mang Đồng hồ thông minh Tio, con cũng sẽ nhận được sự bảo vệ của bố mẹ. Không chỉ đẹp và hợp với lứa tuổi của các con, Đồng hồ thông minh Tio còn mang tiện ích như máy dò tìm, kiểm soát, điện thoại.

Khởi động chương trình “Chào năm học mới” cùng Đồng hồ thông minh Tio từ ngày 20/08/2017 đến hết ngày 20/09/2017 khi mua 01 sản phẩm đồng hồ Tio cho trẻ em khách hàng sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi sau:
− Tặng ngay 100.000vnđ, giá bán chỉ còn 1.190.000vnđ/đồng hồ Tio (đã bao gồm thuế GTGT)
− Tặng ngay balo siêu yêu với các màu sắc cho các bé thỏa thích lựa chọn.
− Tặng ngay 1 tháng sử dụng dịch vụ Học liền miễn phí đây là một Thư viện sách giáo khoa điện tử tương tác là kho sách giáo dục và học liệu điện tử phong phú, có bản quyền, chuyên sâu bao gồm các nội dung chủ yếu: Sách giáo khoa tương tác, sách bổ trợ, sách giáo viên từ lớp 1 đến lớp 12, sách tham khảo, đề thi tham khảo, ứng dụng học tập,…dành cho các con với địa chỉ web/wapsite dịch vụ: http://hoclien.vn
− Giảm 50% cước sử dụng trong 6 tháng.
Đồng hồ Tio được thiết kế đẹp mắt với 4 màu (xanh lá, xanh dương, hồng và đen), phù hợp với trẻ em từ 6 đến 15 tuổi. Đồng hồ có khả năng chống bụi, nước theo tiêu chuẩn IP65, thời lượng pin lên tới 3 ngày, và chế độ tiết kiệm pin từ 22h đến 6h30 sáng hôm sau.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bố mẹ MVASer không sắm ngay cho con một chiếc Đồng hồ thông minh Tio vừa sành điệu, vừa thời trang, vừa tiện ích và giới thiệu bạn bè người thân cùng tới các Cửa hàng MobiFone để có thể đăng ký mua đồng hồ cũng như cài đặt các tính năng, trải nghiệm dịch vụ, mua đồng hồ Tio cho con em mình.

Những chiếc đồng hô Tio hoàn hảo cho một năm học mới đầy phấn khởi và an toàn dành cho con yêu.