Mobifone khuyến mãi tặng 50% tài khoản nạp thẻ tháng 9/2016

Các chương trình khuyến mãi Mobifone nạp thẻ hàng tháng luôn được khách hàng mong đợi vì đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng đồng thời cũng dễ dàng tham gia.

Hôm nay, ngày 22/09/2016, MobiFone khuyến mãi ngay 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản cho các thuê bao đang hoạt có thời gian kích hoạt từ trước 06 tháng tại địa bàn các tỉnh Cần Thơ, Tiền Giang,  Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng,  Bạc Liêu,  Cà Mau, Kiên Giang.

mobifone-khuyen-mai

Thêm một tin vui là trong đợt khuyến mại này, các thuê bao MobiCard còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ nạp.

Thông tin chi tiết chương trình Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 22/9/2016

  • Thời gian khuyến mãi : Duy nhất ngày 22/09/2016 từ 0h đến 24h
  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động trên 6 tháng nhận được tin nhắn tham gia khuyến mãi từ nhà mạng.
  • Phạm vi áp dụng: Tại các tỉnh thành Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh và Vĩnh Long.
  • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone đang áp dụng hiện hành

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay nạp tiền để liên lạc thoải mái với bạn bè và người thân đồng thời trãi nghiệm các dịch vụ tiện ích đầy hấp dẫn của nhà mạng.

Để đăng ký các gói 3G rẻ nhất của nhà mạng Mobifone có thể tham khảo các thông tin khuyến mãi gói cước 3G Mobifone mới nhất tại đây.