MobiFone thông báo miễn phí qua SMS điểm thi THPT


Từ, ngày 6/7/2017, ngay sau khi Bộ Giáo dục & Đào tạo có thông tin chính thức về điểm thi, MobiFone sẽ chủ động nhắn tin miễn phí tới tất cả các thí sinh dự thi trung học phổ thông quốc gia 2017 dùng số của mạng MobiFone. Nhằm tăng sự thuận tiện cho thí sinh, tránh tình trạng nghẽn mạng khi tra cứu điểm thi cũng như phải mất phí khi gửi tin nhắn tới các đầu số dịch vụ để tra cứu điểm thi, ngay sau khi Bộ Giáo dục & Đào tạo có thông tin chính thức về điểm thi, MobiFone đã chủ động nhắn tin miễn phí tới tất cả thí sinh tham dự kỳ thi năm nay các bảng tin gồm điểm số thi và các thông tin có liên quan.
Năm nay có gần 900 ngàn thí sinh trên toàn quốc tham gia kỳ thi tốt nghiệp. Kỳ thi được đánh giá là một thành công với nhiều cải tiến, đổi mới về hình thức thi, nội dung thi và cách thức chọn lọc thí sinh. Nội dung thi phù hợp với kiến thức đã được học, thí sinh được làm bài tại các điểm thi ở địa phương nơi thí sinh theo học giúp các em không phải di chuyển xa, tạo được tâm thế bình tĩnh, tự tin khi làm bài và đạt kết quả cao nhất, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho các gia đình có con em tham gia.
Việc MobiFone nhắn tin thông báo miễn phí thông tin kết quả thi được thí sinh, gia đình và xã hội đặc biệt hoan nghênh, thể hiện sự quan tâm của MobiFone tới sự nghiệp giáo dục của đất nước, luôn đồng hành cùng thế hệ của tương lai.