Ví điện tử Vimo Mobifone hoàn tiền cho khách hàng khi thanh toán

» Cách tiết kiệm 3G – đăng ký 3G Mobifone trọn gói
» Gói cước MIU Mobifone không giới hạn
» Dịch vụ Báo gọi nhỡ MCA Mobifone
» Gói cước 4G Mobifone siêu rẻ

Cashback trên ví Vimo Mobifone giúp khách hàng nhận được mức hoàn tiền lên tới 20% giá trị hoá đơn thanh toán và không giới hạn số tiền tích luỹ mỗi tháng tháng. Hiện tại Vimo Mobifone đã liên kết với hơn 50 đơn vị tại Hà Nội với hơn 120 điểm chấp nhận hoàn tiền. Trong tháng 10, Vimo sẽ triển khai cung cấp dịch vụ tại TP.HCM và trên toàn quốc.

vimo-mobifone

Cashback dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại chuỗi cửa hàng là điểm chấp nhận Cashback của ví điện tử Vimo Mobifone. Sau khi thanh toán bằng bất kỳ hình thức nào như tiền mặt, thẻ ATM, thẻ tín dụng hay ví Vimo, ngoài khuyến mại giảm giá trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng đồng thời còn nhận thêm một khoản hoàn tiền lại từ hệ thống, được tính bằng % giá trị hoá đơn thanh toán, theo cam kết của từng cửa hàng vào ví điện tử Vimo của mình.
Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hay mua hàng tại các điểm chấp nhận chỉ cần cung cấp số điện thoại nhận Cashback sẽ được nhận ngay thông báo số tiền cashback vào Ví Vimo qua tin nhắn. Sau khi cài đặt ví Vimo Mobifone, khách hàng có thể sử dụng số tiền được hoàn để thanh toán các dịch vụ trên Vimo Mobifone hoặc rút tiền mặt.

Với việc liên kết chuỗi các nhà cung cấp dịch vụ du lịch, ăn uống, làm đẹp, giáo dục như như Thái BBQ, Shinbashi, T+ Beer Club, Hook Beer…trên cùng một hệ thống, khách hàng dễ dàng có được thông tin điểm và tỷ lệ cashback thông qua ứng dụng Vimo hoặc vào website www.vimo.vn/cashback. Vimo Mobifone giúp khách hàng nhận tiền cashback từ hàng trăm điểm chấp nhận uy tín về cùng một tài khoản ví Vimo và có thể rút ra thành tiền mặt rất tiện lợi.

Trong bối cảnh dịch vụ thanh toán trực tuyến đang ngày một cạnh tranh, mỗi nhà cung cấp ví điện tử đều chọn lựa hướng đi cho riêng mình. Với dịch vụ Cashback của Vimo Mobifone có hạ tầng công nghệ tối ưu và khả năng kết nối cao cho phép thanh toán trên nhiều phương tiện, thông qua nhiều kênh giao dịch khác nhau và ưu tiên tính tiện dụng sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE