Đăng ký 4G C90 của MobiFone được ngay 120 GB Data chu kỳ đầu tiên, nghe gọi miễn phí

Gói cước C90 MobiFone là một trong những gói cước 4G MobiFone đang nằm trong danh sách ưu đãi lớn nhất của nhà mạng MobiFone, khi mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi khủng nhất từ trước tới nay chưa từng có. Bởi vì, khi đăng ký thành công gói cước 4G MobiFone này, khách hàng sẽ được ưu đãi 120 GB Data truy cập Internet tốc độ cao (chu kỳ đầu tiên), miễn phí toàn bộ cuộc gọi mobifone, hàng tháng được ngay 50 phút khi gọi khác mạng MobiFone. Khi đăng ký 4G C90 của MobiFone khách hàng gần như tiết kiệm được chi phí tối đa khi sử dụng điện thoại là công cụ hỗ trợ chính trong công việc, học tập, làm việc, giải trí….

Đăng ký 4G C90 của MobiFone nhận ngay 120 GB Data tốc độ cao
Đăng ký 4G C90 của MobiFone nhận ngay 120 GB Data tốc độ cao

Cách đăng ký 4G C90 của MobiFone nhận ngay 120 GB Data tốc độ cao, gọi điện miễn phí

Gói C90 của MobiFone được triển khai trên toàn quốc vào những ngày đầu năm 2018, được áp dụng cho các thuê bao trả trước hòa mạng mới. Với ưu đãi gọi điện miễn phí, lướt web thả ga, C90 của MobiFone đang khiến toàn bộ khách hàng MobiFone đăng ký lựa chọn sử dụng.

Đặc biệt, khi đăng ký gói cước lần đầu tiên thành công, khách hàng còn được ưu đãi 2 chu kỳ đầu tiên lên tới 60 ngày với giá cước chỉ 90.000đ/tháng. Mỗi ngày hệ thống sẽ cấp cho khách hàng 2 GB Data tốc độ cao để lướt web, tốc độ sử dụng có thể lên tới 150 Mbps (4G LTE).

Cú pháp đăng ký gói cước chuẩn của gói C90 MobiFone hiện nay vẫn là: BV C90 gửi 9084 (Các tin nhắn gửi tới đầu số 9084 đều được miễn phí nhắn tin).

Ưu đãi khủng từ khi đăng ký gói C90 của MobiFone như sau:

  • Gói cước C90 của MobiFone được áp dụng cho toàn bộ thuê bao trả trước đang hoạt động và được hòa mạng mới.
  • Mỗi ngày hệ thống sẽ cấp 2 GB Data tốc độ cao để lướt web lên tới tốc độ 4G. Đặc biệt, với lần đầu tiên đăng ký gói cước, khách hàng chỉ mất có 90.000đ, được sử dụng tới 2 tháng (60 ngày).
  • Toàn bộ cuộc gọi nội mạng MobiFone đều được miễn phí với thời gian gọi dưới 20 phút
  • Các cuộc gọi ngoại mạng, khác mạng MobiFone, mỗi chu kỳ có 50 phút.

Các lưu ý khi đăng ký 4G C90 của MobiFone trong khi sử dụng

Đăng ký 4G C90 của MobiFone trong khi sử dụng, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Mỗi ngày hệ thống sẽ cấp phát 2 GB Data tốc độ cao cho các khách hàng, và sẽ được reset về trạng thái ban đầu lúc 0h. Vì vậy, Data không được cộng dồn cho ngày hôm sau khi sử dụng hết.
  • Khi sử dụng quá 20 phút khi gọi nội mạng, hệ thống sẽ tính cước vào tài khoản chính, phụ của khách hàng
  • Sử dụng quá 50 phút liên mạng, hệ thống sẽ tính cước theo cách tính thông thường vào tài khoản của khách hàng

Đăng ký 4G C90 của MobiFone là một trong những cú pháp đăng ký gói cước được ưu đãi lớn nhất từ nhà mạng MobiFone. Với ưu đãi cực khủng, khi mà chỉ với 90.000đ/tháng, khách hàng đã có ngay 120 GB Data, đảm bảo sử dụng truy cập Internet thông suốt, không bị gián đoạn trong 1 tháng đăng ký sử dụng.

Xem thêm: Cách đăng ký gói C90 của MobiFone để có ngay 120 GB Data tốc độ cao: https://dangky3gmobifone.vn/dang-ky-goi-cuoc-c90-mobifone-duoc-ngay-60gb-toc-cao-thoai-mien-phi/