Esim là gì? Esim MobiFone – Bạn đã trải nghiệm chưa?

Hiện tại Esim MobiFone đang được triển khai tại Việt Nam. Công nghệ mới này sẽ đem lại khá nhiều thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động trên iPhone XS hay XS Max của Apple. Hãy cùng tìm hiểu về Esim MobiFone để trải nghiệm ngay nhé!

Thông tin về Esim là gì?

Esim là sản phẩm mới của Apple đã từng được áp dụng trên các thiết bị thông minh như đồng hồ, máy tính xách tay, máy tính bảng… và nay được đưa vào sử dụng trên điện thoại. Không như các loại sim truyền thống có thể tháo, lắp khi cần chuyển đổi mạng hay đổi số, Esim được thiết kế dính liền vào máy điện thoại. Đặc biệt mỗi Esim có thể lưu thông tin từ 3 đến 5 số điện thoại thuộc nhiều nhà mạng khác nhau. Khi muốn chuyển đổi mạng, khách hàng chỉ cần thao tác trên máy với tính năng quét mã QR của nhà mạng mà không phải mất công tháo, lắp sim. Mặc dù lưu được thông tin của nhiều số điện thoại nhưng tại một thời điểm, Esim MobiFone chỉ kích hoạt được duy nhất 1 số điện thoại.

Esim là gì? Esim MobiFone là gì?
Esim là gì? Esim MobiFone là gì?

Hãy tham gia trải nghiệm Esim MobiFone ngay tại Việt Nam

Esim MobiFone đang được nhà mạng triển khai thử nghiệm tại Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi thử nghiệm thành công tại 2 thành phố lớn, Esim MobiFone sẽ được triển khai rộng rãi khắp cả nước trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm Esim MobiFone hãy đến ngay cửa hàng số 213 Xã đàn – Hà nội hoặc cửa hàng số 80 Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay MobiFone đang triển khai chương trình khuyến mãi iPhone giá rẻ nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng Esim. Nếu bạn mua điện thoại iPhone XS hay XS Max từ MobiFone sẽ được đăng ký kèm số điện thoại, không phải mua sim tháo, lắp rời. Esim MobiFone sẽ giúp khách hàng sử dụng iPhone có thể sở hữu từ 3 đến 5 số điện thoại thuộc nhiều mạng khác nhau. Với tính năng quét mã code QR của nhà mạng, Esim cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi mạng ngay trên máy điện thoại của mình mà không phải tháo lắp sim.

Hướng dẫn cài đặt Esim MobiFone trên iPhone rất đơn giản

Cách kích hoạt ESIM MobiFone trên thiết bị Iphone
Cách kích hoạt ESIM MobiFone trên thiết bị Iphone

Để quá trình cài đặt diễn ra thông suốt, bạn cần đảm bảo kết nối mạng ổn định.

Bước 1: Chọn tính năng “cài đặt” trên iPhone.

Bước 2: Chọn mục Cellular.

Bước 3: Chọn Add Cellular Plan.

Bước 4: Dùng camera của điện thoại iPhone để quét mã code QR của nhà mạng cung cấp dịch vụ.

Bước 5: Hãy nhập mã xác nhận của nhà mạng nếu hệ thống yêu cầu.

Để tạo điều kiện cho khách hàng được tiếp cận với các dòng sản phẩm hiện đại cũng như công nghệ tiên tiến nhất, MobiFone đã liên tục triển khai các đợt khuyến mãi hấp dẫn, từ xe Vinfast Lux SA2.0, 20 đến hàng loạt xe máy điện Vinfast, điện thoại Samsung J4+ cùng ưu đãi mua điện thoại iPhone giá rẻ từ MobiFone.

Hy vọng bạn cũng sẽ thật hài lòng khi đăng ký sử dụng Esim MobiFone cũng như khi nhận các ưu đãi từ sự nổ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những tiện ích nhanh nhất, sớm nhất của MobiFone. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!