Đăng ký gói cước 8E MobiFone nhận ngay 1500 phút gọi và 1500 sms

Đăng ký gói 8E Mobifone sẽ là giải pháp khá hoàn hảo dành cho những thuê bao có nhu cầu thoại và nhắn tin nội mạng cao. Gói cước được triển khai với ưu đãi thoại và tin nhắn cực lớn khiến đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn. Chỉ cần nhắn tin đơn giản theo cú pháp: HD 8E gửi 9084, gói cước sẽ được đăng ký thành công và ưu đãi khủng sẽ nhanh chóng về tài khoản của bạn.

Chỉ với 40.000đ phí kích hoạt gói, bạn sẽ có ngay 30 ngày thoải mái nhắn tin và liên lạc miễn phí với tất cả người thân, bạn bè là thuê bao thuộc mạng Mobifone. Với ưu đãi lên đến 1.500 sms và 1.500 phút gọi nội mạng miễn phí, gói cước 8E Mobifone sẽ hổ trợ khách hàng tiết kiệm được khoản phí sử dụng di động không nhỏ hằng tháng. Hãy tìm hiểu về gói cước từ bài viết này để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước 8E MobiFone mới nhất
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước 8E MobiFone mới nhất

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 8E Mobifone

Khi đã đủ điều kiện tham gia khuyến mãi, để nhanh chóng nhận ưu đãi từ gói 8E Mobifone bạn chỉ cần nhắn tin đăng ký gói theo cú pháp sau:

HD 8E gửi 9084

Và bạn nhận được:

 • Tin nhắn nội mạng: Miễn phí 1.500 sms (Không quá 50 tin nhắn mỗi ngày).
 • Thoại nội mạng: Miễn phí 1.500 phút (Áp dụng cho những cuộc gọi dưới 10 phút).

Lưu ý:

 • Khi nhận được thông báo đăng ký thành công gói cước, bạn nhớ khởi động lại  thiết bị  trước khi sử dụng nhé!
 • Phí kích hoạt gói chỉ 40.000đ và thời hạn sử dụng là 30 ngày, tính từ thời điểm đăng ký thành công.
 • Các vần đề về cước phí từ nay sẽ không còn làm bạn bận tâm khi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone nữa nhé. Những cuộc thoại nhằm trao đổi công việc hay thăm hỏi người thân, bạn bè từ nay cũng sẽ trở nên quá đơn giản phải không nào!

Tại sao đăng ký gói 8E Mobifone không thành công ?

Gói 8E Mobifone sở hữu ưu đãi thoại cực lớn với phí gói siêu rẻ  đã trở thành mục tiêu nhắm đến của khá đông đảo khách hàng. Tuy nhiên cũng có khá nhiều thuê bao không thể đăng ký thành công gói cước. Là một gói cước khuyến mãi nên 8E Mobifone chỉ áp dụng ưu đãi cho những thuê bao thỏa mãn các yêu cầu sau:

 • Là thuê bao đang sử dụng sim đăng ký  hòa mạng tại Mobifone khu vực 8, thuộc 10 tỉnh, thành sau: Đồng nai, Bình dương, Long an, Bình phước, Lâm đồng, Bình thuận, Ninh thuận,  Tây ninh, Bà rịa, Vũng tàu.
 • Khuyến mãi từ gói 8E Mobifone còn áp dụng ưu đãi cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi gói cước từ tổng đài Mobifone.
 • Tài khoản chính của bạn phải có đủ 40.000đ tại thời điểm đăng ký.
 • Bạn có thể chủ động nhắn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 của Mobifone nhờ giúp đỡ để biết mình có được nhận khuyến mãi từ gói 8E Mobifone không nhé!
Cách đăng ký gói cước 8E MobiFone nhiều người sử dụng
Cách đăng ký gói cước 8E MobiFone nhiều người sử dụng

Những điều cần lưu ý khi dùng gói 8E Mobifone

 • Ưu đãi nhắn tin miễn phí chỉ được áp dụng cho 50 tin nhắn mỗi ngày (trong vòng 24 giờ).
 • Hệ thống sẽ tính cước theo quy định hiện cho toàn bộ những cuộc gọi nội mạng có thời lượng trên 10 phút.
 • Sau chu kỳ 30 ngày, gói 8E Mobifone sẽ tự gia hạn. Ngay trong chu kỳ hiện tại bạn có thể soạn cú pháp: KGH 8E gửi 999 để hủy gia hạn tự động cho gói cước ở chu kỳ sau.
 • Để hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng, bạn dùng cú pháp: HUY 8E gửi 999.
 • Cần tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước bạn soạn: KT 8E gửi 999.

Nếu không thuộc danh sách được nhận ưu đãi từ gói 8E Mobifone, bạn hãy thử tham khảo và đăng ký 1 trong những gói cước khác như: gói C120 Mobifone, gói C90N Mobifone cũng có ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn.

Chúc bạn có những cuộc gọi vui vẻ và thành công khi đăng ký sử dụng gói 8E Mobifone!