Đăng ký gói cước 8P Mobifone ưu đãi Data cực khủng

Bạn hãy thử soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 8P 0788632944 gửi 909 để đăng ký ngay gói cước 8P MobiFone. Khi sở hữu thành công bạn sẽ nhận ưu đãi gọi 1500 phút, tin nhắn 1500 SMS 2GB data miễn phí cực lớn. Khuyến mãi siêu khủng từ gói cước giúp khách hàng có thể yên tâm tự tin liên lạc và kết nối 3G thoải mái nhằm phục vụ cho công việc, học hành hay khám phá những diệu kỳ của thế giới ở mọi lúc, mọi nơi.

Đăng ký thành công gói 8P Mobifone, cước phí sử dụng di động của bạn sẽ tiết kiệm một khoản không nhỏ mỗi tháng. Với ưu đãi miễn phí lên đến 1.500 phút gọi nội mạng, 1.500 tin nhắn và 2GB data mỗi tháng, chi phí cho liên lạc và sử dụng 3G trên di động của bạn sẽ chỉ còn chưa đến 1/10 so với giá mặc định. Hãy tham khảo những thông tin từ gói cước để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu ưu đãi hấp dẫn từ gói 8P Mobifone khi có cơ hội nhé!

Gói cước 8P MobiFone là gói cước mở rộng của goi cước 8E MobiFone. Chi tiết gói 8E MobiFone tại: https://dangky3gmobifone.vn/goi-cuoc-8e-mobifone/

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 8P MobiFone nhận ưu đãi cực lớn
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 8P MobiFone nhận ưu đãi cực lớn

Thông tin đăng ký và ưu đãi từ gói 8P Mobifone

Để nhanh chóng tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói 8P Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký gói chính xác theo cú pháp sau đây:

DK 8P 0788632944 gửi 909

Bạn cần khởi động lại thiết bị, kiểm tra ưu đãi được cập nhật sau khi đăng ký thành công gói với cú pháp: KT 8P gửi 999 nhằm tránh cước phát sinh, sau đó hãy sử dụng nhé!

 • Thoại nội mạng Mobifone: Miễn phí 1.500 phút (chỉ áp dụng với những cuộc gọi dưới 10 phút. Hệ thống sẽ vẫn tính cước theo giá thông thường toàn bộ những cuộc gọi nội mạng trên 10 phút và ngoài ưu đãi,.
 • Tin nhắn nội mạng Mobifone: Miễn phí 1.500 sms/tháng (Tối đa 50 tin nhắn mỗi ngày).
 • Dung lượng 3G Mobifone: Miễn phí 2Gb tốc độ cao để truy cập internet mỗi tháng.
 • Phí gói: 80.000đ/lần đăng ký (sẽ tính vào hóa đơn của thuê bao trả sau hoặc trừ ngay vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước).
 • Thời hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói thành công.

Đối tượng đăng ký gói cước 8P MobiFone

Cách đăng ký gói cước rất đơn giản và dễ dàng, ưu đãi nhận được lại không nhỏ, tuy nhiên khá nhiều thuê bao không thể đăng ký thành công. Gói 8P Mobifone chỉ áp dụng khuyến mãi trong các trường hợp sau:

 • Là thuê bao đăng ký sử dụng sim Mobifone tại các tỉnh sau: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh.
 • Là những thuê bao có tên trong danh sách khuyến mãi của chương trình hoặc nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ tin nhắn của tổng đài Mobifone.
 • Để kiểm tra nhanh chóng thuê bao của mình có được tham gia ưu đãi hay không, hãy sử dụng cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc nhờ nhân viên tổng đài Mobifone trợ giúp.
Cách đăng ký gói cước 8P MobiFone chỉ với 80.000đ
Cách đăng ký gói cước 8P MobiFone chỉ với 80.000đ

Những điều cần biết để tiết kiệm hơn khi sử dụng gói 8P Mobifone

 • Cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút mới được áp dụng ưu đãi miễn phí, nên bạn có thể cài đồng hồ báo để tránh phát sinh cước khi gọi.
 • Tin nhắn còn lại của ngày hôm trước được bảo lưu sang ngày hôm sau.
 • Hết ưu đãi data ,hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập nhằm tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn cho khách hàng. Thuê bao cần mua thêm dung lượng data từ các gói MAX15, MAX25, MAX35 của hệ thống để sử dụng khi có nhu cầu kết nối tiếp.

Những tin nhắn hổ trợ khi sử dụng gói cước 8P MobiFone

 • Sau mỗi chu kỳ gói 8P Mobifone sẽ tự gia hạn. Cần hủy tự gia hạn của gói cước, sử dụng cú pháp: KGH 8P gửi 999 (ưu đãi được bảo lưu khi còn chu kỳ).
 • Cần hủy gói, soạn tin: HUY 8P gửi 999 (toàn bộ ưu đãi sẽ mất đi sau khi hủy gói).

Ưu đãi hấp dẫn từ gói 8P Mobifone sẽ đem lại cho bạn khá nhiều lợi ích thiết thực. Hy vọng bạn sẽ đăng ký gói cước 8P Mobifone thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị từ quá trình sử dụng.