Cách đăng ký gói cước C49 Mobifone miễn phí gọi nội mạng+ 49 phút liên mạng

Đăng ký gói cước C49 Mobifone đem đến nhiều lợi ích thiết thực nếu bạn có nhu cầu liên lạc thường xuyên. Chỉ với cú pháp đơn giản: C49 gửi 999 và 49.000đ trong tài khoản, bạn có cơ hội yên tâm gọi thoải mái cả tháng vẫn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Đăng ký thành công gói cước C49 Mobifone, bạn sẽ nhận được ưu đãi gọi khá lớn. Không chỉ tha hồ liên lạc nội mạng miễn phí mà còn được nhận quà tặng 49 phút ưu đãi gọi liên mạng trong nước. Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước cho phép bạn yên tâm liên lạc, bàn bạc công việc cùng đối tác, thăm hỏi, trò chuyện với người thân, bạn bè ở mọi lúc, moi nơi. Song gói cước C49 MobiFone chỉ dành cho những đối tượng nào? Ưu đãi gói sử dụng ra sao? Hãy tham khảo thông tin từ bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về gói C49 và tận hưởng ngay nếu may mắn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C49 MobiFone nhiều người sử dụng
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C49 MobiFone nhiều người sử dụng

Đối tượng nào được nhận ưu đãi gói cước C49 MobiFone

 • Khách hàng là thuê bao di động trả trước Mobifone thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng được hệ thống nhắn tin  mời tham gia ưu đãi gói C49.
 • Để biết thuê bao mình có thuộc danh sách khuyến mãi hay không, hãy soạn cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 của Mobifone nhờ tổng đài viên kiểm tra giúp. Cả tháng gọi nội mạng + liên mạng thả ga chỉ với 49.000đ
 • Hội đủ điều kiện nhận ưu đãi gói cước C49 MobiFone, chỉ với 1 tin nhắn đơn giản kèm 49.000đ trong tài khoản, bạn sẽ kích hoạt thành công gói cước một cách dễ dàng.

Cách đăng ký gói cước C49 Mobifone

Hãy nhắn tin đăng ký gói với cú pháp:

C49 gửi 999

 • Cước phí gói 49.000đ sẽ được hệ thống trừ vào tài khoản chính của khách hàng.
 • Chu kỳ sử dụng gói bắt đầu từ ngày kích hoạt gói thành công và kết thúc vào ngày thứ 30 tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
 • Sau mỗi chu kỳ, gói cước sẽ tự gia hạn.

Ưu đãi gói C49 MobiFone và quy định tính cước phát sinh

Sở hữu gói cước C49 Mobifone, nhu cầu liên lạc suốt tháng của bạn sẽ được đáp ứng dễ dàng với chi phí vô cùng tiết kiệm cùng ưu đãi sau:

 • + 30 ngày gọi đến tất cả các mạng khác trong nước ngoài Mobifone cùng 49 phút ưu đãi miễn phí. Thời gian gọi liên mạng ngoài ưu đãi sẽ tính theo giá quy định hiện hành).
 • + 30 ngày gọi nội mạng Mobifone miễn phí, áp dụng với tất cả những cuộc gọi dưới 3 phút (không giới hạn số lượng cuộc gọi mỗi tháng). Cuộc gọi nội mạng từ 3 phút trở lên không được áp dụng ưu đãi và hệ thống sẽ tính cước toàn bộ cuộc gọi theo giá thông thường).

Lưu ý:

 • Thuê bao nên  thường xuyên theo dõi ưu đãi gói và cài đặt thời gian cho cuộc gọi nội mạng để tránh phát sinh cước trong quá trình liên lạc.
 • Ưu đãi gói không được bảo lưu sau mỗi chu kỳ.
Chi tiết cách đăng ký gói cước C49 MobiFone chỉ với 49.000đ
Chi tiết cách đăng ký gói cước C49 MobiFone chỉ với 49.000đ

Hỗ trợ sử dụng gói cước C49 MobiFone

 • Không còn nhu cầu sử dụng tiếp, soạn cú pháp: HUY C49 gửi 999 để hủy gói.
 • Để theo dõi ưu đãi gói trong quá trình sử dụng, soạn cú pháp: KT ALL gửi 999.

Với thuê bao có nhu cầu liên lạc cao, Mobifone đã cho triển khai những gói khuyến mãi gọi nhằm hỗ trợ. Bên cạnh đó, những combo ưu đãi thoại kèm data hấp dẫn cũng được nhà mạng cho ra mắt nhằm  khuyến khích nhu cầu liên lạc và kết nối thường xuyên của khách hàng. 2 combo  ưu đãi hấp dẫn và được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là: gói cước C90 Mobifone và gói cước C90N Mobifone… Nếu bạn cũng thường xuyên liên lạc và kết nối nhớ đừng bỏ qua khi nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia 1 trong 2 gói ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Chúc bạn may mắn được sở hữu gói cước C49 Mobifone và hài lòng với ưu đãi gói trong quá trình sử dụng!