Gói cước M70 được thay bằng gói cước HD70 MobiFone

Đăng ký thành công gói cước HD70 MobiFone, bạn có ngay 6 GB Data tốc độ cao. Với giá cước 70.000đ bạn không thể bỏ qua ưu đãi khủng của MobiFone khi nói đến truy cập internet trên di động. Những gói cước 3G MobiFone với ưu đãi nhảy vọt khiến thị trường di động nóng ran suốt một thời gian dài. 

Nếu bạn là người có nhu cầu truy cập tốc độ cao ở mọi lúc, mọi nơi sẽ nghĩ gì khi ưu đãi hàng loạt gói cước đồng thời nhảy vọt lên gấp 2,3,4,5,6 lần nhưng giá vẫn không đổi? Thật thú vị phải không nào? Thú vị hơn nữa là từ nay dù truy cập ở đâu, tần suất như thế nào? Bạn cũng không phải lo nghĩ đến cước phát sinh ngoài ý muốn.

Cú pháp đăng ký: BV HD70 gửi 9084

Gói cước HD70 MobiFone với ưu đãi mới 6 GB được triển khai trên toàn quốc và không giới hạn đối tượng đăng ký. Chỉ cần là thuê bao di động trả trước cũng như trả sau của MobiFone đang sống và làm việc trên đất nước Việt Nam là bạn đã hội đủ điều kiện để hưởng chính sách nâng cấp ưu đãi data khi đăng ký mới hay gia hạn thành công gói HD70 MobiFone.

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước M70 MobiFone nhanh chóng
Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước HD70 MobiFone nhanh chóng

Chi tiết về các ưu đãi gói HD70 MobiFone mới nhất

Gói cước
Giá
DL
Cú Pháp
HD70
70.000đ
6 GB/ tháng
BV HD70 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
HDP70
70.000đ
2 GB
- 70 phút thoại/ tháng
BV HDP70 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Hy vọng khi cùng bạn truy cập tốc độ cao để thỏa mãn cho nhu cầu công việc cũng như giải trí, với dung lượng 6GB mang lại sự hài lòng cho bạn.

Những điều cần biết khi đăng ký gói 3G MobiFone HD70

  • Gói cước 3G HD70 MobiFone được triển khai trên toàn quốc và áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước cũng như trả sau của MobiFone.
  • Bạn không sử dụng một gói 3G hoặc 4G nào khác tại thời điểm đăng ký mới gói cước 3G MobiFone.
  • Để thành công, tại thời điểm đăng ký, số dư trong tài khản gốc của bạn phải bằng hoặc lớn hơn giá gói cước HD70 MobiFone (70.000đ).

Cú pháp hổ trợ khi sử dụng gói HD70 MobiFone

  • Gói cước HD70 MobiFone có tính năng tự đông gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp gói HD70 ở chu kỳ sau và muốn hủy gia hạn. Mà bạn đang trong chu kỳ sử dụng hiện tại, bạn soạn: KGH HD70 gửi  999. Tất cả ưu đãi còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu cho đến khi chu kỳ hiện tại hết hiệu lực.
  • Muốn gia hạn tiếp chu kỳ sau để nhận ưu đãi mới ngay lập tức, khi chu kỳ cũ vẫn còn nhưng data ưu đãi đã hết, bạn soạn: GH HD70 gửi Tại thời điểm gia hạn, số dư trong tài khoản gốc của bạn phải còn bằng hoặc lớn hơn giá gói cước HD70 MobiFone (70.000đ).
  • Muốn hủy ngay lập tức khi không còn nhu cầu sử dụng gói HD70 MobiFone hiện tại, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY HD70 gửi 999. Tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị hủy, không được bảo lưu.
  • Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói HD70 của MobiFone trong quá trình sử dụng, bạn soạn: KT DATA gửi 999.

Ngưng kết nối truy cập tốc độ cao khi ưu đãi data đã được sử dụng hết là đặc tính chung của hầu hết những gói 3G MobiFone. Đây là giải pháp nhà mạng tránh phát sinh cước ngoài ý muốn cho khách hàng.

Chúc bạn đăng ký gói HD70 MobiFone thành công và có những trải nghiệm thú vị từ ưu đãi nhảy vọt của gói 3G.