Đăng ký gói cước M70 MobiFone có ngay 3.8 GB Data

Đăng ký thành công gói cước M70 MobiFone, bạn có ngay 3.8 GB Data tốc độ cao. Với giá vẫn 70.000đ không đổi, khiến không ít thuê bao di động săn đón trong sự ngỡ ngàng. Không thể bỏ qua ưu đãi khủng của Mobifone khi nói đến truy cập internet trên di động. Những gói cước 3G Mobifone với ưu đãi nhảy vọt khiến thị trường di động nóng ran suốt một thời gian dài. 

Nếu bạn là người có nhu cầu truy cập tốc độ cao ở mọi lúc, mọi nơi sẽ nghĩ gì khi ưu đãi hàng loạt gói cước đồng thời nhảy vọt lên gấp 2,3,4,5,6 lần nhưng giá vẫn không đổi? Thật thú vị phải không nào? Thú vị hơn nữa là từ nay dù truy cập ở đâu, tần suất như thế nào? Bạn cũng không phải lo nghĩ đến cước phát sinh ngoài ý muốn.

Cú pháp đăng ký: BV M70 gửi 9084

Gói cước M70 Mobifone với ưu đãi mới 3.8 GB được triển khai trên toàn quốc và không giới hạn đối tượng đăng ký. Chỉ cần là thuê bao di động trả trước cũng như trả sau của Mobifone đang sống và làm việc trên đất nước Việt Nam là bạn đã hội đủ điều kiện để hưởng chính sách nâng cấp ưu đãi data khi đăng ký mới hay gia hạn thành công gói M70 mobifone.

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước M70 MobiFone nhanh chóng
Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước M70 MobiFone nhanh chóng

Chi tiết về các ưu đãi gói M70 MobiFone mới nhất

Ngang với ưu đãi của gói MIU, M70 Mobifone ưu đãi cũng bất ngờ tăng từ 1.6GB lên 3.8GB, giá vẫn dậm chân tại chỗ đã đem lại niềm vui không nhỏ cho khách hàng. Gói M70 Mobifone có tính năng tự động ngắt kết nối khi bạn sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao.Vậy là từ nay, với chu kỳ 30 ngày, gói M70 Mobifone sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái, dễ chịu khi giải quyết công việc trên mạng internet cũng như thả ga lướt web, nghe nhạc, xem phim, đọc báo…mà không phải lo sợ cước phát sinh nữa nhé! Để được trải nghiệm dịch vụ 3G Mobifone, bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình gói cước M70 Mobifone với tin nhắn theo cú pháp sau: BV M70 gửi 9084.

Trên đây là cú pháp mới nhất 2018,  bạn nhớ soạn tin nhắn chính xác như trên để gói cước M70 Mobifone được đăng ký thành công. Bạn nhớ tắt máy và khởi động lại thiết bị khi nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo gói M70 Mobifone đăng ký đã thành công, rồi mới tiến hành truy cập internet nhé.

Hy vọng khi cùng bạn truy cập tốc độ cao để thỏa mãn cho nhu cầu công việc cũng như giải trí, với dung lượng 3.8GB, tăng hơn gấp đôi, giá vẫn không đổi, gói M70 Mobifone sẽ thực sự làm bạn hài lòng.

Những điều cần biết khi đăng ký gói 3G Mobifone M70

  • Gói cước 3G M70 Mobifone được triển khai trên toàn quốc và áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước cũng như trả sau của Mobifone.
  • Bạn không sử dụng một gói 3G hoặc 4G nào khác tại thời điểm đăng ký mới gói cước 3G Mobifone.
  • Để thành công, tại thời điểm đăng ký, số dư trong tài khản gốc của bạn phải bằng hoặc lớn hơn giá gói cước M70 Mobifone (70.000đ).
Chi tiết cách đăng ký gói cước 3G M70 của MobiFone
Chi tiết cách đăng ký gói cước 3G M70 của MobiFone

Cú pháp hổ trợ khi sử dụng gói M70 Mobifone

  • Gói cước M70 Mobifone có tính năng tự đông gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp gói M70 ở chu kỳ sau và muốn hủy gia hạn. Mà bạn đang trong chu kỳ sử dụng hiện tại, bạn soạn: KGH M70 gửi  999. Tất cả ưu đãi còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu cho đến khi chu kỳ hiện tại hết hiệu lực.
  • Muốn gia hạn tiếp chu kỳ sau để nhận ưu đãi mới ngay lập tức, khi chu kỳ cũ vẫn còn nhưng data ưu đãi đã hết, bạn soạn: GH M70 gửi Tại thời điểm gia hạn, số dư trong tài khoản gốc của bạn phải còn bằng hoặc lớn hơn giá gói cước M70 Mobifone (70.000đ).
  • Muốn hủy ngay lập tức khi không còn nhu cầu sử dụng gói M70 Mobifone hiện tại, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY M70 gửi 999. Tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị hủy, không được bảo lưu.
  • Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói M70 của Mobifone trong quá trình sử dụng, bạn soạn: KT DATA gửi 999.

Ngưng kết nối truy cập tốc độ cao khi ưu đãi data đã được sử dụng hết là đặc tính chung của hầu hết những gói 3G Mobifone. Đây là giải pháp nhà mạng tránh phát sinh cước ngoài ý muốn cho khách hàng. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn nữa, mỗi tháng trên 3,8GB, để không phải mất công mua thêm dung lượng data từ hệ thống, bạn nên tham khảo gói cước MIU90 hay gói C90 của Mobifone.

Chúc bạn đăng ký gói M70 Mobifone thành công và có những trải nghiệm thú vị từ ưu đãi nhảy vọt của gói 3G.