Chi tiết cách đăng ký gói cước NCT60 Mobifone nhận ngay 60GB dung lượng

Đăng ký gói cước NCT60 MobiFone nhận ngay 60GB dung lượng ưu đãi thoải mái làm việc, học tập, giải trí là những lợi ích cực kỳ thiết thực mà bất cứ số điện thoại di động nào cũng muốn được trải nghiệm. Đăng ký gói cước thành công quý khách sẽ luôn có những chu kỳ dùng thật thoải mái và tiết kiệm. Soạn ngay tin nhắn đăng ký vô cùng đơn giản BV NCT60 gửi 9084 để có cơ hội sở hữu gói cước siêu rẻ mới được nhà mạng triển khai này nhé.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC NCT60 MOBIFONE
Mã Gói
NCT60
Giá cước
60.000đ
Cú pháp đăng ký
BV NCT60 gửi 9084
Ưu đãi Data
2 GB / ngày
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước NCT60 MobiFone là gói cước khuyến mãi nên chỉ những số điện thoại thuộc danh sách mới có thể đăng ký gói cước thành công. Chính vì vậy nếu đang có nguyện vọng tham gia gói cước MobiFone này, quý khách hãy dành ít phút theo dõi chi tiết nội dung bài viết này của để nắm bắt thông tin và chủ động hơn khi tham gia gói cước nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước NCT60 MobiFone nhận ưu đãi hấp dẫn 

Gói cước NCT60 MobiFone hiện là một trong những gói cước ưu đãi hấp dẫn nhất của MobiFone đang được triển khai. Ưu đãi hấp dẫn, cước phí rẻ và dễ sử dụng là những ưu điểm khiến gói cước MobiFone này trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều số điện thoại.

Điều kiện đăng ký: số điện thoại MobiFone thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài. Qúy khách hãy soạn tin cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết số điện thoại của mình có thể tham gia gói cước MobiFone này hay không.

Khu vực triển khai: Toàn quốc

Cước gói cước: 60,000đ mỗi lần đăng ký

 Hạn sử dụng: gói cước có chu kỳ sử dụng là 30 ngày tính từ ngày đăng ký, gói cước cũng có tính năng tự động gia hạn nên quý khách không cần đăng ký lại.

Soạn tin gói cước NCT60 MobiFone 

Qúy khách may mắn thuộc đối tượng đăng ký của gói cước hãy soạn tin nhắn với cú pháp BV NCT60 gửi 9084 để tham gia.

Sau khi gửi SMS đăng ký quý khách sẽ nhận được tin nhắn phản hồi kết quả đăng ký từ nhà mạng hãy tắt máy, khởi động lại và soạn tin cú pháp KT ALL gửi 999 để biết ưu đãi đã được cập nhật hay chưa. Qúy khách cũng nên sử dụng cú pháp này để kiểm tra ưu đãi gói cước thường xuyên trong chu kỳ dùng.

icon hot new

Gói NCT60

60.000đ
DATA: 2 GB / ngày
Hết gói, dùng tiếp theo qui định *
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV NCT60 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Quy định hủy và gia hạn gói cước NCT60 MobiFone 

Gói cước NCT60 MobiFone có quy định riêng về việc hủy gói cước cũng như gia hạn. Gói cước sẽ tự động gia hạn khi tài khoản của số điện thoại có đủ tiền tại thời điểm gia hạn. Tuy nhiên nếu muốn hủy gia hạn quý khách có thể soạn tin cú pháp: KGH NCT60 gửi 999. Nếu như muốn gia hạn gói cước sớm quý khách cũng có thể soạn tin cú pháp: GH NCT60 gửi 999.

Trường hợp hết nhu cầu và muốn hủy gói cước ngay thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp HUY NCT60 gửi 999. Sau khi hủy gói cước thì mọi ưu đãi còn thừa sẽ không được bảo lưu, quý khách hãy cân nhắc chọn thời điểm hủy gói cước phù hợp để không lãng phí ưu đãi.

Quý khách có thể tham khảo thêm cách đăng ký 4G Mobifone khác dưới đây

[table “209” not found /]
Mong khách hàng đăng ký gói cước NCT60 MobiFone và sử dụng ưu đãi từ gói cước thật hiệu quả.